Website Ebay.Com

Ảnh của Ebay.Com #
114
Website

Ebay.Com

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 3-12-1995 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #88910

Facebook: https://www.facebook.com/ebay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Ebay.Com

Website Ebay.Com là ai?
eBay. com là một website đấu giá trực tuyến, là nơi mà mọi người khắp nơi trên toàn cầu có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Được biết, eBay. com xếp hạng thứ 36 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 3 trong lĩnh vực Nghệ thuật & Giải trí - Phát trực tuyến & TV (Tại Mỹ). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng trên 700 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 5 phút 30 giây. Trong số đó, có tới 68 % là nam giới, còn lại 32 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 27,93%), và từ 35 - 44 tuổi (chiếm 19,96%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp (chiếm 59,65%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 11 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
eBay được ra đời vào ngày 3/12/1995 bởi Pierre Omidyar, 1 chuyên gia lập trình máy tính. Mới đầu, eBay chỉ là 1 phần trong trang web cá nhân của Omidyar. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, anh nhận ra tiềm năng lớn lao của eBay nên đã cùng Chis Agarpao và Jeff Skoll xây dựng nó trở thành 1 thương vụ nghiêm túc. Vào năm 1996, eBay chính thức ký hợp đồng đầu tiên với 1 doanh nghiệp chuyên bán vé máy bay và những sản phẩm du lịch tên là Electronic Travel Auction. Tới tháng 9/1997, cái tên eBay chính thức ra đời. Thực ra ý định ban đầu của Omidyar là lấy tên miền EchoBay. com, nhưng tên này đã được 1 doanh nghiệp khai thác mỏ vàng đăng ký trước đó nên anh quay sang lựa chọn thứ 2 là eBay. com.
Hiện tại, trụ sở chính của eBay đặt ở San Jose, California. Meg Whitman hiện là chủ tịch eBay và CEO từ năm 1998. eBay là 1 trong các doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong mọi thời đại.
Những tính năng của trang web:
Bất kỳ ai cũng có thể mở tài khoản eBay miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng chọn bán và mua sản phẩm trên nền tảng này. Khi bạn có tài khoản người bán, bạn sẽ phải trả những khoản phí liên quan đến tài khoản, chẳng hạn như phí niêm yết. Chi phí khác nhau dựa trên số tiền bạn bán sản phẩm của mình và thời lượng của phiên đấu giá.
Bạn có thể mua và bán hầu hết mọi thứ ở đây - hàng triệu giao dịch được thực hiện mỗi ngày. Điều thực sự thu hút người mua và người bán trên eBay là bản chất tư bản thuần túy của trang web. Một mặt hàng có giá trị trên eBay sẽ được trả giả hoàn toàn xứng đáng. Điều này có nghĩa là người bán có thể đặt giá rất cao cho những mặt hàng được tìm kiếm nhiều như đồ sưu tầm, đồ đã ngừng sản xuất, đồ cổ điển, đồ khác thường. Điều này khiến eBay trở thành nơi lý tưởng cho những nhà sưu tập muốn tìm những món đồ không bao giờ xuất hiện tại địa phương của họ. Vì vậy mà những nhà sưu tập đã đổ xô đến eBay để lựa chọn các mặt hàng.
Chính nhờ sự phát triển lớn mạnh, eBay đã phát triển những công cụ tìm kiếm tiên tiến, hệ thống thông báo thân thiện với người dùng của trang web và khả năng tránh những giao dịch gian lận, xây dựng 1 không gian buôn bán sạch.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Ebay.Com

Website Ebay.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ebay.Com

Website Ebay.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ebay.Com thành lập ngày 3-12-1995 (28 tuổi).
Website Ebay.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ebay.Com sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Ebay.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 88910 trên thế giới và thứ 114 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ebay.Com

eBay.com là một website đấu giá trực tuyến
eBay.com là một website đấu giá trực tuyến
Giao diện Website eBay.com
Giao diện Website eBay.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của eBay.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của eBay.com
Lưu lượng truy cập chính của eBay.com là truy cập từ trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của eBay.com là truy cập từ trực tiếp

Ebay.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận

Ebay.com 08/12/22 18:28
Ebay là kết hợp công ty Amanotes


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 3-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ebay.Com

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày thành lập Ebay.Com (3-12) trong lịch sử

 • Ngày 3-12 năm 1818: Bang Illinois trở thành tiểu bang thứ 21 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-12 năm 1833: Trường cao đẳng Oberlin ở Ohio trở thành cơ sở đào tạo bậc cao đầu tiên ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-12 năm 1910: Mary Baker Eddy, người sáng lập phong trào Khoa học Cơ đốc, đã qua đời.
 • Ngày 3-12 năm 1919: Họa sĩ và nhà điêu khắc người Pháp Pierre A. Renoir qua đời ở tuổi 78.
 • Ngày 3-12 năm 1967: Tiến sĩ Christiaan N. Barnard đã thực hiện ca ghép tim người thành công đầu tiên trên thế giới.
 • Ngày 3-12 năm 1984: Một đám mây khí độc chết người rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết hơn 4.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Website Ebay.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ebay.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Ebay.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: