Website Roblox.Com

Ảnh của Roblox.Com #
194
Website

Roblox.Com

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 1-9-2006 (17 tuổi)

Dân số thế giới 2006: 6.5 tỷ

XH chung: #97340

Facebook: facebook.com/Roblox

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Roblox.Com

Website Roblox.Com là ai?
Roblox. com là một nền tảng trò chơi điện tử nhiều người chơi và có một hệ thống để người dùng sáng tạo trò chơi cho riêng họ và nó dành cho độ tuổi trẻ em và thiếu niên. Được biết, Naver. com xếp hạng thứ 40 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực Trò chơi - Máy chơi trò chơi điện tử & Phụ kiện (Tại Mỹ). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 850 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 14 phút 13 giây. Trong số đó, có tới 63,38 % là nam giới, còn lại 36,62 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 18 - 24 tuổi (chiếm 40,68%), và từ 25 - 34 tuổi (chiếm 36,62%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp (chiếm 80,63%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 10 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Roblox. com được phát triển bởi Roblox Corporation. Roblox được tạo ra bởi David Baszucki và Erik Cassel vào năm 2003 với tên gọi ban đầu là GoBlocks và Dynablocks. Phiên bản chính thức Roblox được cho ra đời vào năm 2006.
Roblox phát triển nhanh chóng vào cuối năm 2010, và sự phát triển đã đạt đến thành tựu lớn nhờ Đại dịch COVID-19. Tính đến tháng 8 năm 2020, Roblox có hơn 164 triệu người tải xuống mỗi tháng, và được đón nhận bởi hơn một nửa số trẻ em dưới 16 tuổi tại Mỹ.
Roblox lên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào tháng 3 năm 2021 và vốn hóa thị trường đã tăng lên 80 tỷ USD vào tháng 11, khi những NĐT đổ dồn vào cổ phiếu công nghệ tăng trưởng cao. Nhưng suy thoái kinh tế đã khiến Roblox mất 60% giá trị vào năm 2022
Những tính năng nổi trội:
Vì là một nền tảng trò chơi, Roblox có nhiều trò chơi phổ biến. Tính đến tháng 10 năm 2021,47 trò chơi đã được chơi trên 1 tỷ lần và ít nhất 5. 000 trò chơi đã được chơi hơn 1 triệu lần.
Roblox là trò chơi cho phép người dùng có thể xây dựng thế giới bằng ngôn ngữ lập trình Lua trên phần mềm Roblox Studio. Người dùng có thể lập trình ngôn ngữ bằng Roblox Studio. Họ có thể làm ra những sản phẩm, hoặc vượt qua trò chơi để có Robux. Chủ yếu người dùng ở độ tuổi trẻ em và thiếu niên.
Nếu không muốn tham gia vào các hoạt động sáng tạo trò chơi như những người chơi khác, người dùng cũng có thể tham gia những trò chơi được tạo sẵn để chơi cùng nhau.
Roblox có 1 loại tiền ảo để thực hiện các giao dịch trong trò chơi bằng cách mua bằng tiền mặt hay cũng có thể kiếm được thông qua việc sáng tạo trò chơi trong Roblox, với đồng tiền ảo có tên là Robux.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Roblox.Com

Website Roblox.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Roblox.Com

Website Roblox.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Roblox.Com thành lập ngày 1-9-2006 (17 tuổi).
Website Roblox.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Roblox.Com sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Roblox.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 97340 trên thế giới và thứ 194 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2006 vào khoảng 6.5 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Roblox.Com

Roblox.com là một nền tảng trò chơi điện tử
Roblox.com là một nền tảng trò chơi điện tử
Giao diện Website Roblox.com
Giao diện Website Roblox.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Roblox.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Roblox.com
Lưu lượng truy cập chính của Roblox.com là truy cập trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của Roblox.com là truy cập trực tiếp

Roblox.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Roblox.Com

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ nặng; ông được thay thế bởi quyền thủ tướng Ehud Olmert (ngày 5 tháng 1).
 • Nhóm dân quân Hamas giành được 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). Các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu đô la mỗi tháng (ngày 19 tháng 2).
 • Một tờ báo của Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với các hình minh họa về Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình tiêu cực mô tả anh ta. Những người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập phá cửa sổ, phóng hỏa và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác có báo in lại phim hoạt hình (ngày 4 tháng 2 trở đi).
 • Ở Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd thống trị chính phủ mới. Bạo lực bí mật bao trùm khắp đất nước, giết chết hàng chục nghìn người, với tỷ lệ tử vong tăng trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình như một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ mô tả các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Dòng thời gian Iraq 2006.
 • Sau nhiều tuần diễn ra các cuộc biểu tình do sinh viên đứng đầu làm tê liệt, tổng thống Pháp Jacques Chirac đã bãi bỏ luật lao động mới nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng lao động sa thải người lao động dưới 26 tuổi (ngày 10 tháng 4).
 • Bất chấp Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, chủ tịch Iran Mahmoud Ahmadinejad thông báo rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (ngày 11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo với Hội đồng Bảo an rằng họ đã tìm thấy dấu vết của uranium được làm giàu ở mức độ cao tại cơ sở Natanz của Iran (ngày 31/7). Nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc cấm Iran xuất nhập khẩu các vật liệu và công nghệ được sử dụng để làm giàu uranium (ngày 23 tháng 12).
 • Triều Tiên phóng thử tên lửa trên Biển Nhật Bản (ngày 4 tháng 7) và cho nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi của Triều Tiên (ngày 9 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bỏ phiếu ủng hộ nghị quyết cấm bán các vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí cho Triều Tiên (ngày 14 tháng 10). Triều Tiên đồng ý nối lại các cuộc đàm phán giải trừ quân bị với Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc (ngày 31 tháng 10).
 • Ấn Độ phóng thử một tên lửa có tầm bắn 1.800 dặm (ngày 9 tháng 7). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi hàng loạt quả bom phát nổ trên các chuyến tàu đi lại ở Mumbai, Ấn Độ trong giờ cao điểm buổi tối (11/7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn tên lửa vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, đưa hàng nghìn quân vào Lebanon. (13 tháng 7 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị tòa án Iraq kết án tội ác chống lại loài người (ngày 5 tháng 11) và bị treo cổ ở Baghdad. Một nhân chứng quay video vụ treo cổ bằng điện thoại di động và ghi lại cảnh hỗn loạn diễn ra khi các lính canh người Shiite chế nhạo Hussein (ngày 30 tháng 12).

Ngày thành lập Roblox.Com (1-9) trong lịch sử

 • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó tổng thống Hoa Kỳ Aaron Burr được kết luận vô tội vì tội phản quốc.
 • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất kinh hoàng đã xảy ra ở các thành phố Tokyo và Yokohama của Nhật Bản. Gần 150.000 người thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
 • Ngày 1-9 năm 1939: Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu khi Đức Quốc xã xâm lược Ba Lan.
 • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya đã lật đổ chế độ quân chủ của Vua Idris và đưa Muammar al-Qaddafi lên nắm quyền.
 • Ngày 1-9 năm 1983: Một chiếc Boeing 747 của Korean Air Lines đã bị một máy bay phản lực của Liên Xô bắn rơi, khiến toàn bộ 269 người trên máy bay thiệt mạng.
 • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm của Mỹ-Pháp đã tìm thấy xác con tàu Titanic cách bờ biển Newfoundland 560 dặm.
 • Ngày 1-9 năm 2004: Những kẻ khủng bố Chechnya đã bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Biệt kích tấn công trường học vào ngày 3 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Website Roblox.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Roblox.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Roblox.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: