Website Vov.Vn

Ảnh của Vov.Vn #
160
Website

Vov.Vn

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 3-9-1999 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #95396

Facebook: facebook.com/baodientuvov.vn/

Email: toasoan@vovnews.vn

Số điện thoại: 0243 934 4231

Tiểu sử Website Vov.Vn

Website Vov.Vn là ai?
Báo điện tử Vov. vn là trang báo điện tử có Cơ quan chủ quảng là Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), bắt đầu hoạt động từ ngày 3 tháng 9 năm 1999.
Giới thiệu:
Đài tiếng nói Việt Nam có tên tiếng anh là Voice of Vietnam - viết tắt là VOV, là cơ quan thuộc Chính phủ, là đài phát thanh quốc gia, cơ quan truyền thông chủ lực đa phương tiện thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân bằng các chương trình phát thanh và các loại hình báo chí, truyền thông đa phương tiện khác.
Đài Tiếng nói Việt Nam chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông về báo chí.
Hiện, VOV có bốn loại hình truyền thông chính là: Phát thanh, truyền hình, báo in giấy và báo điện tử trực tuyến (vov. vn).
Trang báo điện tử vov. vn
- Báo điện tử VOV (vov. vn) là cổng thông tin trực tuyến của Đài tiếng nói Việt Nam. Website luôn cập nhật các tin tức sự kiện Việt Nam và Thế giới. Tổng hợp các vấn đề, đề tài nóng hổi về Đời sống Xã hội, Kinh tế, Chính trị, Pháp luật, Giáo dục, Văn hóa, Công nghệ và nhiều lĩnh vực khác … Với phương châm: "Nhanh mọi lúc – Đúng mọi nơi", Vov. vn đang ngày càng được đông đảo độc giả, khán giả tin tưởng và ủng hộ.
Theo thống kê từ Similarweb, tổng lượt trua cập trang trong tháng 10/2022 đạt 5.8 triệu lượt và không ngừng tăng lên trong các tháng tiếp theo. Đối tượng khách hàng truy cập nhiều trên trang chủ yếu nằm trong độ tuổi từ 18-34, trong đó khách hàng có độ tuổi từ 18-24 chiếm 38.62%, khách hàng từ 25-34 tuổi chiếm 35.49%. Ngoài ra cũng theo khảo sát của trang, Nguồn lưu lượng truy cập chính của vov. vn là tìm kiếm, tạo ra 52,12% lượt truy cập từ máy tính để bàn (số liệu tháng 10/2022) và lượt giới thiệu đứng thứ 2 với 29,22% lưu lượng truy cập.
Đội ngũ lãnh đạo của trang
Tổng Biên tập: Ông Ngô Thiệu Phong
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh
Trụ sở tòa soạn:
Trụ sở: 37 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-24-22105148 | Fax: 84-24-39344230
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Vov.Vn

Website Vov.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vov.Vn

Website Vov.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vov.Vn thành lập ngày 3-9-1999 (24 tuổi).
Website Vov.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vov.Vn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Vov.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 95396 trên thế giới và thứ 160 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vov.Vn

Hình ảnh logo của website Vov.Vn
Hình ảnh logo của website Vov.Vn
Hình ảnh giao diện của website Vov.Vn
Hình ảnh giao diện của website Vov.Vn
Thống kê độ tuổi truy cập website Vov.Vn
Thống kê độ tuổi truy cập website Vov.Vn
Lượng truy cập trang Vov.Vn theo Similarweb thống kê
Lượng truy cập trang Vov.Vn theo Similarweb thống kê

Vov.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 3-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vov.Vn

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày thành lập Vov.Vn (3-9) trong lịch sử

 • Ngày 3-9 năm 1189: Tại Tu viện Westminster của Luân Đôn. Richard I với biệt danh "Người có trái tim sư tử"  đã lên ngôi vua của nước Anh 
 • Ngày 3-9 năm 1658: Lãnh chúa của nước anh, Oliver Cromwell qua đời tại Cung điện Whitehall, Luân Đôn
 • Ngày 3-9 năm 1783: Hiệp ước Paris chính thức chấm dứt Chiến tranh Cách mạng giữa Hoa Kỳ và Anh.
 • Ngày 3-9 năm 1939: Anh và Pháp tuyên chiến với Đức trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 3-9 năm 1967: Nguyễn Văn Thiệu được bầu làm tổng thống miền Nam Việt Nam.
 • Ngày 3-9 năm 1974: Frank Robinson được mệnh danh là huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong giải bóng chày các giải đấu lớn.
 • Ngày 3-9 năm 1976: Tàu vũ trụ không người lái Viking II của Mỹ đã hạ cánh trên sao Hỏa và chụp những bức ảnh đầu tiên về bề mặt hành tinh này.
 • Ngày 3-9 năm 1978: Giáo hoàng John Paul I được bổ nhiệm làm giáo hoàng thứ 264 của Giáo hội Công giáo La Mã.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Vov.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vov.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Vov.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: