Website Thoitiet.Vn

Ảnh của Thoitiet.Vn #
160
Website

Thoitiet.Vn

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 3-10-2019 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #97397

Facebook: facebook.com/kenhdubaothoitiet

Email: info@thoitiet.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Thoitiet.Vn

Website Thoitiet.Vn là ai?
Thoitiet. vn là trang web chuyên cung cấp các bản tin dự báo thời tiết hằng ngày cho các tỉnh thành, quận huyện, xã phường một cách nhanh chóng và chính xác. Không những thế chuyên trang còn đưa ra những dự báo sớm về các dạng thời tiết cực đoan như áp thấp nhiệt đới, hướng đi của bão, tình hình lũ trên các con sông, … Từ đó, giúp người dân dễ dàng nắm bắt và chuẩn bị các kế hoạch ứng phó kịp thời. Không chỉ phát triển mạnh về nội dung, chuyên trang còn có giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng ngay cả với những người mới làm quen với internet. Chính vì vậy lượng người dùng không ngừng tăng. Theo thống kê trên Similarweb, trong tháng 12/2022, trang đã thu hút 1.0 triệu lượt - một con số rất ấn tượng. Đối tượng truy cập trang rất đa dạng nhưng chiếm tỷ lệ cao nhất là nhóm tuổi từ 18-24 chiếm 40.02%, tiếp sau là nhóm tuổi từ 25-34 chiếm 39.68%.
Thoitiet. vn còn đưa ra những thông tin dự báo thời tiết theo từng khung giờ, cho phép người dùng nắm bắt được chính xác tình hình thời tiết theo thời gian thực. Bên cạnh đó, còn có dự báo thời tiết ngày mai, dự báo thời tiết 3 ngày hay thời tiết trong 5 ngày tới, … Cho phép khách hàng chuẩn bị một kế hoạch đi chơi hay công tác ngắn ngày một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.
Các chuyên mục nổi bật trên trang
- Chuyên mục Tỉnh - Thành phố
- Chuyên mục Địa danh
- Núi
- Biển
- Khám phá
Khi muốn xem thông tin dự báo của một tỉnh thành nào đó, người dùng chỉ cần click vào chuyên mục Tỉnh - Thành phố, sau đó chọn tỉnh cần xem, ngay lập tức các thông tin về dự báo thời tiết của tỉnh đó sẽ xuất hiện một cách chi tiết như thông tin về Dự báo thời tiết, Chất lượng không khí, Thời tiết theo giờ (24h); Nhiệt độ và khả năng có mưa trong 12h tới; Thời tiết những ngày tới;... Không chỉ cung cấp về thông tin thời tiết của tỉnh đó mà chuyên trang còn chia sẻ những thông tin tổng quan về tỉnh (vị trí địa lý, trung tâm hành chính,... ), thời tiết ở tỉnh và danh sách các đơn vị hành chính trong tỉnh. Khách hàng sẽ tìm thấy rất nhiều những thông tin bổ ích khi truy cập trang.
Ngoài ra, website Thoitiet. vn cũng có thêm một trang fanpage cung cấp các bản tin thời tiết tiếp cận tới người xem nhanh nhất và fanpage cũng thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi.
Hi vọng thoitiet. vn sẽ là người bạn đáng tin cậy của mọi người trong mỗi chuyến công tác hay dự định của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Thoitiet.Vn

Website Thoitiet.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thoitiet.Vn

Website Thoitiet.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thoitiet.Vn thành lập ngày 3-10-2019 (5 tuổi).
Website Thoitiet.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thoitiet.Vn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Thoitiet.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 97397 trên thế giới và thứ 160 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thoitiet.Vn

Hình ảnh logo của website Thoitiet.vn
Hình ảnh logo của website Thoitiet.vn
Hình ảnh giao diện của trang Thoitiet.vn
Hình ảnh giao diện của trang Thoitiet.vn
Tổng lượng khách hàng truy cập trên trang Thoitiet.vn
Tổng lượng khách hàng truy cập trên trang Thoitiet.vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trang Thoitiet.vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trang Thoitiet.vn

Thoitiet.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 3-10

Ngày thành lập Thoitiet.Vn (3-10) trong lịch sử

  • Ngày 3-10 năm 1226: Thánh Phanxicô thành Assisi, còn gọi là Thánh Phanxicô Khó khăn, là một tu sĩ Công giáo Rôma sáng lập ra Dòng Anh Em Hèn Mọn hay dòng Phan sinh đã qua đời.
  • Ngày 3-10 năm 1863: Tổng thống Lincoln đã tuyên bố ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11 là Ngày Lễ Tạ ơn.
  • Ngày 3-10 năm 1922: Rebecca L. Felton trở thành nữ Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đầu tiên khi bà được bổ nhiệm phục vụ nhiệm kỳ của Thượng nghị sĩ Thomas E. Watson.
  • Ngày 3-10 năm 1929: Vương quốc của người Serb, người Croatia và người Sloven chính thức đổi tên thành Vương quốc Nam Tư.
  • Ngày 3-10 năm 1955: Captain Kangaroo and The Mickey Mouse Club đã công chiếu trên truyền hình.
  • Ngày 3-10 năm 1974: Frank Robinson được mệnh danh là huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong giải bóng chày các giải đấu lớn.
  • Ngày 3-10 năm 1990: Đông Đức và Tây Đức thống nhất trở thành nước Đức, 45 năm sau khi bị tách thành hai quốc gia vào cuối Thế chiến thứ hai.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Thoitiet.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thoitiet.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Thoitiet.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: