Blogger Lê Nguyễn Hương Trà

Lê Nguyễn Hương Trà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #1388

Facebook: facebook.com/cogaidolongvn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Lê Nguyễn Hương Trà

Blogger Lê Nguyễn Hương Trà là ai?
Lê Nguyễn Hương Trà là blogger nổi tiếng với tên gọi "Cô gái đồ long", nhà báo chuyên viết về chủ đề Văn hóa - Xã hội, từng cộng tác với một số tờ báo lớn, trong đó có báo Công an TP HCM. Những năm trước, blog của Hương Trà có ảnh hưởng lớn tới dư luận, đặc biệt là những ai quan tâm tới lĩnh vực giải trí. Blog của Hương Trà cung cấp các thông tin trong giới showbiz, được đánh giá là blog "ăn khách nhất" thời điểm đó.
Năm 2007, blogger Hương Trà bị ca sĩ Phương Thanh khởi kiện, yêu cầu xin lỗi vì đã viết bài không đúng sự thật về liveshow "Mưa". Đây là vụ kiện khá lạ trong lịch sử tố tụng, là phiên tòa đầu tiên tại Việt Nam xét xử chủ nhân blog đưa tin không đúng sự thật gây mất uy tín, danh dự của người khác. Hương Trà chủ nhân blog "Cô gái đồ long" cam kết sẽ viết lại bài trên blog về liveshow mưa không mở cửa miễn phí như cô đã đăng tải trước đó. Vụ kiện qua hai cấp xét xử, tòa phúc thâm tuyên bố hủy án với lí do thủ tục.
Sự việc lắng xuống đến ngày 23/10/2010, Lê Nguyễn Hương Trà bị cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành bắt khẩn cấp và khám xét nhà riêng để điều tra về hành vi "lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân" theo điều 258 Bộ luật hình sự. Cơ quan điều tra thu giữ 1 CPU, 2 máy tính xách tay, 1 máy ảnh và nhiều tài liệu khác để phục vụ công tác điều tra. Blogger Hương Trà bị bắt giữ vì đã căn cứ vào một bức thư nặc danh để viết bài sai sự thật, bôi nhọ gia đình của một cán bộ cấp cao, ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của những người có liên quan. Nội dung bài viết của blogger Hương Trà cũng phản ánh không chính xác một số người đẹp, chân dài nổi tiếng được hậu thuẫn vì có mối quan hệ tình cảm với con của vị quan chức nói trên. Blogger Hương Trà cũng đưa ra nhiều ý kiến, nhận định mang tính chất chủ quan với những lời lẽ kích động. Trong quá trình điều tra, blogger Hương Trà tỏ ra ăn năn và khai nhận thành khẩn. Viện kiểm sát nhân dân tối cao đánh giá hành vi phạm tội của blogger Hương Trà thuộc trường hợp ít nghiêm trọng, chỉ cần giáo dục răn đe. Bà Hương Trà có nhân thân tốt và có nơi cư trú rõ ràng nên quyết định đình chỉ vụ án này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Lê Nguyễn Hương Trà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Lê Nguyễn Hương Trà

Blogger Lê Nguyễn Hương Trà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Nguyễn Hương Trà

Blogger Lê Nguyễn Hương Trà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Nguyễn Hương Trà sinh ngày ?-?-1975 (49 tuổi).
Blogger Lê Nguyễn Hương Trà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Nguyễn Hương Trà sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Lê Nguyễn Hương Trà xếp hạng nổi tiếng thứ 1388 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Nguyễn Hương Trà

Blogger nổi tiếng Lê Nguyễn Hương Trà
Blogger nổi tiếng Lê Nguyễn Hương Trà
Blogger Lê Nguyễn Hương Trà chủ nhân của Cô gái đồ long
Blogger Lê Nguyễn Hương Trà chủ nhân của Cô gái đồ long
Blogger nổi tiếng và tai tiếng Lê Nguyễn Hương Trà
Blogger nổi tiếng và tai tiếng Lê Nguyễn Hương Trà

Lê Nguyễn Hương Trà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Nguyễn Hương Trà

  • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Blogger Lê Nguyễn Hương Trà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Nguyễn Hương Trà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Lê Nguyễn Hương Trà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: