Blogger Lê Nguyễn Hương Trà

Lê Nguyễn Hương Trà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #601

Facebook: https://www.facebook.com/cogaidolongvn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Nguyễn Hương Trà

Blogger Lê Nguyễn Hương Trà sinh ngày ?-?-1975 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Lê Nguyễn Hương Trà xếp hạng nổi tiếng thứ 601 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Blogger Lê Nguyễn Hương Trà

Lê Nguyễn Hương Trà là blogger nổi tiếng với tên gọi "Cô gái đồ long", nhà báo chuyên viết về chủ đề Văn hóa - Xã hội, từng cộng tác với một số tờ báo lớn, trong đó có báo Công an TP HCM. Những năm trước, blog của Hương Trà có ảnh hưởng lớn tới dư luận, đặc biệt là những ai quan tâm tới lĩnh vực giải trí. Blog của Hương Trà cung cấp các thông tin trong giới showbiz, được đánh giá là blog "ăn khách nhất" thời điểm đó.
Năm 2007, blogger Hương Trà bị ca sĩ Phương Thanh khởi kiện, yêu cầu xin lỗi vì đã viết bài không đúng sự thật về liveshow "Mưa". Đây là vụ kiện khá lạ trong lịch sử tố tụng, là phiên tòa đầu tiên tại Việt Nam xét xử chủ nhân blog đưa tin không đúng sự thật gây mất uy tín, danh dự của người khác. Hương Trà chủ nhân blog "Cô gái đồ long" cam kết sẽ viết lại bài trên blog về liveshow mưa không mở cửa miễn phí như cô đã đăng tải trước đó. Vụ kiện qua hai cấp xét xử, tòa phúc thâm tuyên bố hủy án với lí do thủ tục.
Sự việc lắng xuống đến ngày 23/10/2010, Lê Nguyễn Hương Trà bị cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành bắt khẩn cấp và khám xét nhà riêng để điều tra về hành vi "lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân" theo điều 258 Bộ luật hình sự. Cơ quan điều tra thu giữ 1 CPU, 2 máy tính xách tay, 1 máy ảnh và nhiều tài liệu khác để phục vụ công tác điều tra. Blogger Hương Trà bị bắt giữ vì đã căn cứ vào một bức thư nặc danh để viết bài sai sự thật, bôi nhọ gia đình của một cán bộ cấp cao, ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của những người có liên quan. Nội dung bài viết của blogger Hương Trà cũng phản ánh không chính xác một số người đẹp, chân dài nổi tiếng được hậu thuẫn vì có mối quan hệ tình cảm với con của vị quan chức nói trên. Blogger Hương Trà cũng đưa ra nhiều ý kiến, nhận định mang tính chất chủ quan với những lời lẽ kích động. Trong quá trình điều tra, blogger Hương Trà tỏ ra ăn năn và khai nhận thành khẩn. Viện kiểm sát nhân dân tối cao đánh giá hành vi phạm tội của blogger Hương Trà thuộc trường hợp ít nghiêm trọng, chỉ cần giáo dục răn đe. Bà Hương Trà có nhân thân tốt và có nơi cư trú rõ ràng nên quyết định đình chỉ vụ án này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Lê Nguyễn Hương Trà

Blogger nổi tiếng Lê Nguyễn Hương Trà
Blogger nổi tiếng Lê Nguyễn Hương Trà
Blogger Lê Nguyễn Hương Trà chủ nhân của Cô gái đồ long
Blogger Lê Nguyễn Hương Trà chủ nhân của Cô gái đồ long
Blogger nổi tiếng và tai tiếng Lê Nguyễn Hương Trà
Blogger nổi tiếng và tai tiếng Lê Nguyễn Hương Trà
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Nguyễn Hương Trà

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Lê Nguyễn Hương Trà trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Blogger Lê Nguyễn Hương Trà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Nguyễn Hương Trà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Lê Nguyễn Hương Trà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Lê Nguyễn Hương Trà. Lê Nguyễn Hương Trà sinh ngày ? tháng năm 1975 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Nguyễn Hương Trà. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Lê Nguyễn Hương Trà. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger le nguyen huong tra. le nguyen huong tra profile
Blogger Lê Nguyễn Hương Trà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Nguyễn Hương Trà sinh ra ở đâu?, Blogger Lê Nguyễn Hương Trà bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Lê Nguyễn Hương Trà là ai? Blogger Lê Nguyễn Hương Trà và bạn gái, Lê Nguyễn Hương Trà và vợ con, Lê Nguyễn Hương Trà và người yêu