Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle

Patti LaBelle

Nơi sống/ làm việc: Philadelphia

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1944 (74 tuổi)

Dân số Mỹ 1944: 138,397,345

XH chung: #5743

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Patti LaBelle

Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle sinh ngày 24-5-1944 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1944). Patti LaBelle xếp hạng nổi tiếng thứ 5743 trên thế giới và thứ 378 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1944 vào khoảng 138,397,345 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle

Disco diva người đã đạt được danh tiếng cho các bài hát mang tính biểu tượng như "Lady Marmalade" và "Thái độ mới", mà đã trở thành một hit # 1 trên bảng xếp hạng Hot Dance Music vào năm 1985.
bài hát của cô "Thái độ mới" và "Khuấy It Up" năng lượng Cop nhạc Beverly Hills vào năm 1984.
 
 

Patti LaBelle thời trẻ

Cô nghe jazz và doo-wop và hát solo tại nhà thờ Baptist Beulah khi cô được mười hai. Mẹ cô đã thông qua Claudette Grant, người sẽ trở thành người bạn tốt nhất của cô.

Cuộc sống gia đình Patti LaBelle

Cô kết hôn với Armstead Edwards trên 23 tháng 7 năm 1969 và ly dị vào tháng 1 năm 2000. Họ có ba người con trai tên là Zuri, Todd và Stanley với nhau.

Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được đề cử một giải Grammy cho Best Pop Vocal Performance by Duo or Group cho "On My Own", mà cô đã hát với Michael McDonald.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle
Một bức ảnh mới về Patti LaBelle- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Philadelphia- Pennsylvania
Một bức ảnh mới về Patti LaBelle- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Philadelphia- Pennsylvania
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle
Ảnh chân dung Patti LaBelle
Ảnh chân dung Patti LaBelle
 
 

Các sự kiện năm 1944 và ngày 24-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Patti LaBelle

  • FDR được tái đắc cử, đánh bại đối thủ đảng Cộng hòa Thomas Dewey. Bối cảnh: Cuộc bầu cử Tổng thống năm 1789 - hiện nay
  • GI Bill of Rights được thông qua, đem lại lợi ích cho các cựu chiến binh vũ trang-dịch vụ.

Ngày sinh Patti LaBelle (24-5) trong lịch sử

  • Ngày 24-5 năm 1844: Samuel Morse truyền tải thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Có gì thì được sự Thiên Chúa rèn?"
  • Ngày 24-5 năm 1883: Cây cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở thành phố New York, được thông xe.
  • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough của Boston, Mass., Mở gara công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê không gian để bán, tàng trữ và sửa chữa xe.
  • Ngày 24-5 năm 1935: Major League Baseball ’ s trò chơi đêm đầu tiên được chơi dưới ánh đèn tại Cincinnati ’ s Crosley Dòng khi Quỷ Đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2 –. 1
  • Ngày 24-5 năm 1958: Các United Press và Dịch vụ Tin tức quốc tế sáp nhập để tạo thành United Press International (UPI).
  • Ngày 24-5 năm 1976: Các Concordes Anh và Pháp làm các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
  • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel rút khỏi Lebanon sau 18 năm liên tiếp của nghề nghiệp.
  • Ngày 24-5 năm 2001: Vermont thượng nghị sĩ James Jeffords thoái Đảng Cộng hòa và đã trở thành một độc lập, cho đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Patti LaBelle trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Philadelphia

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Patti LaBelle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle. Patti LaBelle sinh ngày 24 tháng 5 năm 1944 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Giáp Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Patti LaBelle. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop patti labelle. patti labelle profile
Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Patti LaBelle sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle là ai? Ca sĩ nhạc pop Patti LaBelle và bạn trai/ bạn gái, Patti LaBelle và chồng con/ vợ con, Patti LaBelle và người yêu