Ca sĩ Phạm Thừa Thừa

Ảnh của Phạm Thừa Thừa #
194
Ca sĩ

Phạm Thừa Thừa

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 16-6-2000 (22 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #1227

Facebook: weibo.com/u/5350509769?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Phạm Thừa Thừa

Ca sĩ Phạm Thừa Thừa là ai?
Phạm Thừa Thừa em trai Phạm Băng Băng từ quá khứ bị dè bỉu trở thành nam thần Cbiz thế hệ mới. 17 tuổi, sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m90, Phạm Thừa Thừa tạm gác việc học và sang Hàn làm thực tập sinh để tham gia show truyền hình mới "Idol Produce". Ngay từ khi xuất hiện, Phạm Thừa Thừa đã được chú ý với cái mác "em trai Phạm Băng Băng" nhưng càng về sau, em trai minh tinh nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ càng chứng tỏ được khả năng của bản thân.
Phạm Thừa Thừa tham gia "Idol Produce" vì muốn chứng minh khả năng của bản thân cũng như thoát khỏi cái bóng quá lớn của chị gái. Tuy nhiên, ngay từ màn thể hiện đầu tiên, Phạm Thừa Thừa đã mắc lỗi nghiêm trọng do quá căng thẳng. Phạm Thừa Thừa được trình diễn một đoạn Rap nhưng lại liên tục quên lời. Sau đó, Phạm Thừa Thừa đã bật khóc vì quá áp lực, lo sợ người khác không nhìn thấy khả năng của mình và nói anh dựa hơi chị gái. Mặc dù đã chuẩn bị rất nhiều nhưng Phạm Thừa Thừa lại không thể hiện tốt. Sau màn ra mắt chưa thành công, ở những màn tiếp theo, Phạm Thừa Thừa dần tự tin hơn, thể hiện khá tốt các kỹ năng hát, Rap. Đặc biệt, trong một phần thi, Phạm Thừa Thừa đã viết lời Rap thể hiện cảm xúc của mình trong suốt 18 năm bị sống trong chửi rủa và xa lánh. Trong lời bài hát có câu "Từ khi sinh ra, tôi đã trưởng thành cùng những lời chửi rủa". Dù không phải thí sinh có tài năng nổi trội nhất nhưng Phạm Thừa Thừa được các HLV đánh giá là có sự tiến bộ xuyên suốt cuộc thi. Kết thúc cuộc thi, Phạm Thừa Thừa giành vị trí thứ 3 chung cuộc.
Không chỉ tài năng, Phạm Thừa Thừa còn được khen ngợi là người vui tính, hòa đồng với các thí sinh khác. Loạt biểu cảm hài hước của Phạm Thừa Thừa được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.
 
 

Cuộc sống gia đình Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa là em trai duy nhất và kém chị gái nổi tiếng Phạm Băng Băng tới 19 tuổi. Ngay từ khi sinh ra, Phạm Thừa Thừa đã rất được chú ý. Thân thế của Phạm Thừa Thừa đến nay vẫn còn bị bán tán khi có những tin đồn anh là con trai của Phạm Băng Băng và cha nuôi Hồng Kim Bảo. Bản thân Phạm Băng Băng từng chia sẻ rất có lỗi với em và mẹ khi phải để họ chịu tin đồn thất thiệt. Khi Phạm Thừa Thừa tham gia chương trình "Idol Produce", Phạm Băng Băng hết lòng ủng hộ. Cô thay đổi hình ảnh đại diện trên trang cá nhân của mình thành em trai và đánh tiếng với truyền thông quan tâm đến Phạm Thừa Thừa.

Ca sĩ Phạm Thừa Thừa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Phạm Thừa Thừa là ai?

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Phạm Thừa Thừa

Ca sĩ Phạm Thừa Thừa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Thừa Thừa

Ca sĩ Phạm Thừa Thừa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Thừa Thừa sinh ngày 16-6-2000 (22 tuổi).
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Thừa Thừa sinh ra tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phạm Thừa Thừa xếp hạng nổi tiếng thứ 1227 trên thế giới và thứ 194 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phạm Thừa Thừa

Ca sĩ Phạm Thừa Thừa nam thần mới Cbiz
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa nam thần mới Cbiz
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa nổi tiếng sau cuộc thi Idol Produce
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa nổi tiếng sau cuộc thi Idol Produce
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa Thừa có kỹ năng hát và rap tốt
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa Thừa có kỹ năng hát và rap tốt
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa là em trai Phạm Băng Băng
Ca sĩ Phạm Thừa Thừa là em trai Phạm Băng Băng

Phạm Thừa Thừa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 16-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thừa Thừa

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Phạm Thừa Thừa (16-6) trong lịch sử

 • Ngày 16-6 năm 1487: Trận Stoke kết thúc cuộc chiến tranh của Hoa Hồng.
 • Ngày 16-6 năm 1858: ứng cử viên Thượng viện Abraham Lincoln tuyên bố, "một nhà tự chia rẽ nhau không thể đứng."
 • Ngày 16-6 năm 1904: Sự kiện trong tiểu thuyết của James Joyce của Ulysses đã diễn ra vào ngày này, được tổ chức như Bloomsday, cho nhân vật chính, Leopold Bloom.
 • Ngày 16-6 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Phục hồi công nghiệp quốc gia.
 • Ngày 16-6 năm 1963: Valentina Tereshkova của Liên Xô đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trong không gian.
 • Ngày 16-6 năm 1996: Nga đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống độc lập đầu tiên của nó. Boris Yeltsin đã thắng trong cuộc bầu.
 • Ngày 16-6 năm 2004: Ủy ban 11/9 xác định rằng Saddam Hussein không có liên kết chặt chẽ với al-Qaeda, mâu thuẫn với niềm tin của Nhà Trắng.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn Đông

Ghi chú về Ca sĩ Phạm Thừa Thừa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thừa Thừa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Phạm Thừa Thừa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: