Caster Đoàn Mạnh An

Đoàn Mạnh An

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-8-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #45519

Facebook: https://www.facebook.com/anko.lanman

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Mạnh An

Caster Đoàn Mạnh An sinh ngày 17-8-1988 tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Đoàn Mạnh An xếp hạng nổi tiếng thứ 45519 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Caster Đoàn Mạnh An

Đoàn Mạnh An caster nổi tiếng với biệt danh "An không lan man" dù thực tế anh có nhiều màn bình luận cực kỳ lan man. Nhắc tới Mạnh An, khán giả nghĩ ngay tới khả năng "chém gió" không thể lẫn với ai, đã trở thành thương hiệu của caster này. Manh An đem lại tiếng cười cho khán giả theo dõi những trận đấu trên VETV nhờ sự dí dỏm, hài hước.
Bình luận viên là một trong những yếu tố quan trọng khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn, Manh An có khả năng khiến một trận đấu tẻ nhạt trở nên gay cấn, vui nhộn và đáng xem. Thành công với công việc caster nhưng Mạnh An chỉ bén duyên với việc bình luận sau một thời gian làm việc trong lĩnh vực kinh tế, chứ không gắn bó với eSport ngay từ đầu. Đoàn Mạnh An khi kết hợp với Khánh Hiệp (Izumin) trở thành cặp bình luận ăn ý mang lại cho khán giả những giây phút thoải mái. Khán giả hâm mộ còn đặc biệt yêu thích Mạnh An khi theo dõi anh trở tài với các vị tướng như Zyra, Vi. Zyra của Mạnh An vô địch thiên hạ nhưng tiếc cho anh là trong đánh xếp hạng thì không ai muốn thấy Zyra của anh. Vì vậy, đến nay Mạnh An vẫn đang ngụp lặn ở Kim Cương I 69 điểm. Hy vọng trong thời gian tới Mạnh An sẽ cải thiện điểm số để khẳng định vị trí best support Việt Nam.

 
 

Cuộc sống gia đình Đoàn Mạnh An

Hiện tại, Manh An đã là người đàn ông của gia đình nên thời gian để đánh xếp hạng của anh cũng không nhiều. Mạnh An là bố của một bé gái xinh xắn. Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc đời thường trên trang cá nhân.
Anh Thư vợ Caster nổi tiếng Đoàn Mạnh An là thành viên biệt đội 5 "chú vịt giời" xinh đẹp mang tên SkyDuck. Vợ của Mạnh An chơi ở vị trí Đường giữa. Mặc dù chỉ tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, chuẩn bị cho Đấu Trường Huyền Thoại nhưng SkyDuck đã giành được nhiều chiến thắng oanh liệt.

Caster Đoàn Mạnh An trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhiều khán giả cho rằng bộ đôi Mạnh An - Viruss Tiến Hoàng tái hợp thì sẽ không thể cản phá tựa như Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân vậy. Nhưng tiếc rằng mạnh An theo vợ rời cuộc chơi còn Viruss cũng theo tiếng gọi tình yêu, Phong Vân của Liên Minh Huyền Thoại Việt vẫn chưa thể tái hiện Ma Kha Vô Lượng danh chấn thiên hạ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Caster Đoàn Mạnh An

Caster nổi tiếng Đoàn Mạnh An
Caster nổi tiếng Đoàn Mạnh An
Caster Đoàn Mạnh An được biết đến với biệt danh An không lan man
Caster Đoàn Mạnh An được biết đến với biệt danh An không lan man
Caster Đoàn Mạnh An có khả năng chém gió không thể lẫn với ai
Caster Đoàn Mạnh An có khả năng chém gió không thể lẫn với ai
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 17-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Mạnh An

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Đoàn Mạnh An (17-8) trong lịch sử

 • Ngày 17-8 năm 1807: tàu hơi nước Robert Fulton, Clermont, bắt đầu chuyến đi của mình lên sông Hudson đến Albany.
 • Ngày 17-8 năm 1863: Fort Sumter, S.C. bị bắn phá bởi các tàu của Liên minh trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 17-8 năm 1896: Thăm dò tìm thấy vàng ở Alaska, một khám phá có đặt ra các cơn sốt vàng Klondike.
 • Ngày 17-8 năm 1945: dân tộc Indonesia tuyên bố độc lập từ Hà Lan.
 • Ngày 17-8 năm 1962: 18 tuổi Peter Fechter bị bắn và bị giết bởi lính canh tại Bức tường Berlin, thúc đẩy cuộc bạo loạn.
 • Ngày 17-8 năm 1969: Bão Camille tàn phá các bờ biển vùng Vịnh, giết chết 248 người.
 • Ngày 17-8 năm 1978: Các chuyến bay khinh khí cầu xuyên Đại Tây Dương thành công đầu tiên hạ cánh ở bên ngoài Paris.
 • Ngày 17-8 năm 1987: Rudolf Hess, thứ hai Adolf Hitler chỉ huy, tự sát.
 • Ngày 17-8 năm 2008: Hoa Kỳ động viên bơi lội Michael Phelps giành huy chương vàng thứ tám của mình, phá vỡ kỷ lục của Mark Spitz trong năm 1972 Games. Phelps cũng lập kỷ lục cho hầu hết các huy chương vàng trong một Thế vận hội duy nhất.
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Mạnh An trong bảng xếp hạng

Các Caster nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Caster Đoàn Mạnh An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Mạnh An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Caster Đoàn Mạnh An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Caster Đoàn Mạnh An là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Mạnh An sinh ra ở đâu?, Caster Đoàn Mạnh An bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster Đoàn Mạnh An là ai? Caster Đoàn Mạnh An và bạn gái, Đoàn Mạnh An và vợ con, Đoàn Mạnh An và người yêu