CEO Đỗ Nhật Thịnh

Ảnh của Đỗ Nhật Thịnh #
178
CEO

Đỗ Nhật Thịnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-8-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #80841

Facebook: facebook.com/nhatthinhdo

Email: nhatthinhdo@gmail.com

Số điện thoại: 0777 884 480

Tiểu sử CEO Đỗ Nhật Thịnh

CEO Đỗ Nhật Thịnh là ai?
Đỗ Nhật Thịnh, sinh năm 1998, đến từ Đà Nẵng, tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Anh đã có hơn 14 năm theo đuổi thư pháp, có sức ảnh hưởng cũng như tiếng tăm. Đồng thời, anh cũng thực hiện được nhiều chương trình tặng chữ thư pháp chuyên nghiệp trên quy mô lớn. Hiện nay anh là Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty Cổ phần nghệ thuật VietArt Group. Công ty chuyên về các dịch vụ sáng tạo nghệ thuật, thư pháp, hội họa, thiết kế, … Bên cạnh đam mê thư pháp, anh cũng yêu thích sáng tác tranh, thiết kế, nhiếp ảnh, …
Được biết, Đỗ Nhật Thịnh bén duyên với thư pháp khi mới 10 tuổi. Bởi sự thích thú với chữ thư pháp in trên tờ lịch hay những bao lì xì. Chàng trai 9X đã tự tập những nét bút đầu tiên và theo đuổi thư pháp đến hôm nay. Thời điểm bắt đầu khá là khó khăn vì bấy giờ thư pháp chưa được phổ biến. Nhưng vì rất yêu thích, Thịnh đã thực sự tập luyện nghiêm túc với loại hình nghệ thuật này. Thịnh chia sẻ: “Mình đã dùng lông một số con vật để kết lại, dùng hồ dán gắn chúng lại. Sau đó, buộc vào thanh tre để tạo thành chiếc bút. Để có mực viết, mình đã hái những quả mồng tơi chín có màu tím, giã ra và hòa chung với nước tạo thành mực”. Thịnh nhớ lại những ngày đầu khó khăn.
Nhật Thịnh đã quyết định học tại trường Đại học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh. Để trang bị thêm nền tảng vững chắc về nghệ thuật cũng như niềm đam mê thư pháp. Anh trở thành sinh viên xuất sắc ngành Thiết Kế Đồ Họa và đạt nhiều thành tích tiêu biểu. Anh cũng là Chủ tịch Hội sinh viên và đồng thời tốt nghiệp với danh hiệu thủ khoa toàn trường. Anh trực tiếp đứng lớp hướng dẫn kỹ năng thư pháp, vẽ tranh, nâng cao tư duy và cảm quan nghệ thuật cho sinh viên và các học viên. Không lâu sau, anh được chọn làm cố vấn chương trình của Golden Path Academics International Camps. Đó là một trong những chương trình lớn cấp quốc gia và quốc tế.
Thịnh nhận ra rằng, thư pháp Việt cần phải thay đổi gắn với hiện đại để thu hút người trẻ. Để hấp dẫn mới mẻ hơn, anh đã viết chữ trên nhiều chất liệu khác nhau như: vải, đá, kính… Ngoài ra, Thịnh thử thách viết chữ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp,.. Trình diễn trên màn hình Led, kết hợp âm thanh, ánh sáng gây ấn tượng mạnh tại các sự kiện. Chỉ sau đó, Thịnh đã gây được sự chú ý lớn cả trong và ngoài nước. Anh cũng mong muốn sắp tới sẽ thực hiện triển lãm những tác phẩm của mình tại nhiều nơi khác. Anh cũng bày tỏ niềm đam mê trong tương lai có thể sáng tạo mới mẻ và đa dạng hơn đáp ứng được thị hiếu của công chúng Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Đỗ Nhật Thịnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Đỗ Nhật Thịnh

CEO Đỗ Nhật Thịnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Nhật Thịnh

CEO Đỗ Nhật Thịnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Nhật Thịnh sinh ngày 22-8-1998 (25 tuổi).
CEO Đỗ Nhật Thịnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Nhật Thịnh sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đỗ Nhật Thịnh xếp hạng nổi tiếng thứ 80841 trên thế giới và thứ 178 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Nhật Thịnh

Chân dung CEO Đỗ Nhật Thịnh
Chân dung CEO Đỗ Nhật Thịnh
Hình ảnh Nhật Thịnh viết chữ thư pháp
Hình ảnh Nhật Thịnh viết chữ thư pháp
Ông đồ Đỗ Nhật Thịnh truyền cảm hứng thư pháp đến giới trẻ
Ông đồ Đỗ Nhật Thịnh truyền cảm hứng thư pháp đến giới trẻ
Chàng trai trẻ với khát khao lan tỏa truyền cảm hứng
Chàng trai trẻ với khát khao lan tỏa truyền cảm hứng

Đỗ Nhật Thịnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 22-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Nhật Thịnh

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Đỗ Nhật Thịnh (22-8) trong lịch sử

 • Ngày 22-8 năm 1642: Nội chiến nước Anh bắt đầu xảy ra giữa những người ủng hộ Vua Charles I và những người ủng hộ chính trị gia Oliver Cromwell.
 • Ngày 22-8 năm 1775: Vua liên hiệp Anh Quốc George III tuyên bố các thuộc địa của Mỹ đang trong cuộc nổi dậy công khai.
 • Ngày 22-8 năm 1846: Hoa Kỳ sáp nhập New Mexico.
 • Ngày 22-8 năm 1851: Du thuyền của Mỹ America đã vượt qua Cực quang của Anh ngoài khơi bờ biển Anh để giành được một chiếc cúp được gọi là Cúp nước Mỹ.
 • Ngày 22-8 năm 1902: Theodore Roosevelt trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên lái ô tô.
 • Ngày 22-8 năm 1910: Hàn Quốc bị Nhật Bản sáp nhập sau 5 năm với tư cách là nước bảo hộ.
 • Ngày 22-8 năm 1989: Đồng sáng lập Black Panther, Huey P. Newton, bị bắn chết ở Oakland, Calif.
 • Ngày 22-8 năm 2003: Chánh án của Alabama, Roy Moore, đã bị đình chỉ vì từ chối di chuyển tượng đài Mười Điều Răn khỏi tòa án bang.
 • Ngày 22-8 năm 2004: Một phiên bản của bức tranh Tiếng thét của Edvard Munch đã bị đánh cắp ở Na Uy. Một phiên bản khác đã bị đánh cắp vào năm 1994.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về CEO Đỗ Nhật Thịnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Nhật Thịnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Đỗ Nhật Thịnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: