Chính trị gia Aga Khan IV

Aga Khan IV

Nơi sống/ làm việc: Geneva

Ngày tháng năm sinh: 13-12-1936 (83 tuổi)

XH chung: #25493

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aga Khan IV

Chính trị gia Aga Khan IV sinh ngày 13-12-1936 tại Thành phố Geneva, nước Thụy Sỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1936). Aga Khan IV xếp hạng nổi tiếng thứ 25493 trên thế giới và thứ 221 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Aga Khan IV

Ông Hoàng thân Shah Karim hazar Imam, Imam thứ 49 của Nizari Ismailism, một giáo phái của Ismailism trong Hồi Giáo Shia. Ông là một trong những hoàng gia giàu nhất thế giới và có một giá trị tài sản ước tính là 800 triệu $.
Ông đã được các lãnh đạo của một giáo phái của Hồi Giáo Shia, trong đó bao gồm khoảng 5 đến 15 triệu tín đồ, kể từ năm 1957.
 
 

Aga Khan IV thời trẻ

Ông tham gia trong năm 1964 Olympic Games như một vận động viên xuống dốc cạnh tranh.

Cuộc sống gia đình Aga Khan IV

Ông đã kết hôn với người vợ thứ hai của ông Inaara Aga Khan từ năm 1998 đến năm 2011. Ông có ba người con trai và một con gái. Ông nội của ông là Sir Sultan Muhammad Shah Aga Khan III.

Chính trị gia Aga Khan IV trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Khi còn trẻ anh thi đấu trong môn thể thao Olympic của trượt tuyết, như Phil và Steve Mahre sau đã là tốt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1936 và ngày 13-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Aga Khan IV

 • Rome-Berlin Axis được công bố (Nhật Bản để tham gia vào năm 1940).
 • Vua George V chết; thành công của con trai, Edward VIII, người sớm thoái vị để cưới một divorc sinh ra ở Mỹ & eacute;. e, và được kế tục bởi người anh em, George VI
 • Tây Ban Nha chiến bắt đầu. Hàng trăm người Mỹ tham gia "Lincoln Lữ đoàn." (Lực lượng phát xít bị đánh bại các lực lượng trung thành với Franco bởi năm 1939, khi Madrid rơi.)
 • Chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu, tiếp tục thông qua Thế chiến II.
 • Nhật Bản và Đức ký hiệp ước chống Quốc tế cộng sản; sự tham gia của Ý vào năm 1937.
 • Gen. Anastasio Somoza dẫn đầu một cuộc đảo chính ở Nicaragua mở ra Somoza chế độ độc tài gia đình trong hơn 4 thập kỷ qua.

Ngày sinh Aga Khan IV (13-12) trong lịch sử

 • Ngày 13-12 năm 1642: New Zealand đã được phát hiện bởi hoa Hà Lan Abel Tasman.
 • Ngày 13-12 năm 1918: Tổng thống Wilson đến Pháp, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm châu Âu trong khi ở văn phòng.
 • Ngày 13-12 năm 1978: Mint Hoa Kỳ đã bắt đầu dập đô la Susan B. Anthony, đồng tiền của Hoa Kỳ đầu tiên vinh danh một người phụ nữ.
 • Ngày 13-12 năm 1981: Chính phủ Ba Lan áp đặt thiết quân luật trong một nỗ lực để đè bẹp phong trào Công đoàn Đoàn kết.
 • Ngày 13-12 năm 1989: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk đã gặp Nelson Mandela cho lần đầu tiên.
 • Ngày 13-12 năm 1996: Kofi Annan của Ghana được lựa chọn để trở thành tổng thư ký Liên Hiệp Quốc.
 • Ngày 13-12 năm 2000: George W. Bush chấp nhận tổng thống 36 ngày kể từ ngày bầu cử; Al Gore, Jr., để thủng lưới.
 • Ngày 13-12 năm 2003: lực lượng Mỹ bắt giữ Saddam Hussein, người đã ẩn náu tại một lỗ gần quê nhà Tikrit.
Hiển thị toàn bộ

Aga Khan IV trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Geneva

Ghi chú về Chính trị gia Aga Khan IV

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aga Khan IV được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Aga Khan IV có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Aga Khan IV. Aga Khan IV sinh ngày 13 tháng 12 năm 1936 tại Thành phố Geneva, nước Thụy Sỹ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Aga Khan IV. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Aga Khan IV. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia aga khan iv. aga khan iv profile
Chính trị gia Aga Khan IV là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aga Khan IV sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Aga Khan IV bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Aga Khan IV là ai? Chính trị gia Aga Khan IV và bạn trai/ bạn gái, Aga Khan IV và chồng con/ vợ con, Aga Khan IV và người yêu