Chính trị gia Nguyễn Đức Chung

Nguyễn Đức Chung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 3-8-1967 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1967: 39,98 triệu

XH chung: #77283

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đức Chung

Chính trị gia Nguyễn Đức Chung sinh ngày 3-8-1967 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Nguyễn Đức Chung xếp hạng nổi tiếng thứ 77283 trên thế giới và thứ 1981 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1967 vào khoảng 39,98 triệu người.

Tiểu sử Chính trị gia Nguyễn Đức Chung

Nguyễn Đức Chung là Ủy viên Trung ương Đảng khóa 12, là chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Phó bí thư thành ủy Hà Nội, đại biểu quốc hội khoa 13, Ủy viên ban tư pháp Quốc hội và là một thiếu tướng công an nhân dân Việt Nam.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung tốt nghiệp Đại học cảnh sát nhân dân khóa D11. Sau đó, ông theo học và tốt nghiệp bằng tiến sĩ luật học, Học viện cảnh sát nhân dân ngành điều tra hình sự, điều tra viên cao cấp. Ông từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như: Phó giám đốc, Thử trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công An TP. Hà Nội, Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, Giám đốc công an Hà Nội. Ngày 13/07/2013, Nguyễn Đức Chung đã được phong hàm thiếu tướng. Năm 2004, ông được Nhà Nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, năm 2007 được tặng huân chương bảo vệ tổ quốc hạng nhất. Ngoài ra, ông còn được nhà nước trao tặng Huân Chương chiến công hạng nhất. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung được hội đồng nhân dân TP. Hà Nội bầu vào vị trí Chủ tịch ủy ban nhân dân TP. Hà Nội ngày 04/12/2015.

Trong khoảng thời gian nắm giữ vị trí Giám đốc Công An tp.Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã thành công trong việc làm giảm tình trạng tội phạm tại thủ đô Hà Nội. Năm 2015, tình hình tội phạm chung giảm 24% và các vụ trọng án giảm 505 so với năm 2014.

Tại Hội nghị tổng kết và triển khai công tác của Sở quy hoạch kiến trúc diễn ra vào chiều ngày 04/01/2017 vừa qua, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung- Chủ tịch ủy ban nhân dân tp.Hà Nội đã có bài phát biểu vô cùng ấn tượng. Ông cho biết, ông là người không liên quan đến quy hoạch kiến trúc nhưng khi được nhận chức (Chủ tịch ủy ban nhân dân tp.Hà Nội ) ông đã tìm hiểu một số tài liệu đô thị của các quốc gia trên thế giới. Từ đó ông nhìn nhận rằng, tình trạng phát triển quy hoạch của Hà Nội nói chung đang gặp nhiều vấn đề nan giải và gần như là đi chệch hướng. Ông bày tỏ sự quan ngại về việc đang di dời một số bệnh viện ra ngoại thành, bởi vì có thể người dân phải đi rất xa mới tới được bệnh viện. Cũng trong bài phát biểu của mình, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung còn nhìn nhận rằng, nếu Việt Nam có định hướng quy hoạch tốt từ những năm 1990 thì đến nay Tp. Hà Nội đã trở thành một thành phố giàu có hơn hiện nay rất nhiều. Và chỉ riêng trong năm 2016, có nhiều khu đất có diện tích từ 5-7ha cũng bị các đơn vị có thẩm quyền "băm" ra cho các chủ đầu tư. Ông còn cho biết, mình nêu ra vấn đề không phải để bóc mẽ sở quy hoạch kiến trúc mà để một làm rõ nhiều vấn đề đang tồn tại trong nhiều năm vừa qua. Qua đây, Nguyễn Đức Chung cũng đã yêu cầu Sở quy hoạch kiến trúc phải có định hướng thay đổi bộ mặt đô thị theo đúng tiến trình: trồng cây xanh, hạ cáp ngầm, chỉnh trang ánh sáng, chỉnh trang mặt tiền, lát lại vỉa hè.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chính trị gia Nguyễn Đức Chung

Chân dung Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung
Chân dung Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung
Một bức ảnh mới về Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung
Một bức ảnh mới về Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung
Một hình ảnh chân dung Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung
Một hình ảnh chân dung Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung
Hình ảnh thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đang phát biểu tại một hội nghị
Hình ảnh thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đang phát biểu tại một hội nghị
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 3-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đức Chung

 • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
 • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
 • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
 • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Nguyễn Đức Chung (3-8) trong lịch sử

 • Ngày 3-8 năm 1492: Columbus căng buồm từ Palos, Tây Ban Nha.
 • Ngày 3-8 năm 1914: Đức tuyên chiến với Pháp.
 • Ngày 3-8 năm 1923: Calvin Coolidge đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 30 của Hoa Kỳ, sau cái chết của Warren G. Harding.
 • Ngày 3-8 năm 1949: Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia được thành lập.
 • Ngày 3-8 năm 1958: Các submarmine nguyên tử Nautilus trở thành tàu đầu tiên đi qua dưới nước Bắc Cực.
 • Ngày 3-8 năm 1981: Hoa Kỳ kiểm soát không lưu đã đình công.
 • Ngày 3-8 năm 1987: A 22-cent tem tôn vinh tác giả William Faulkner đã được ban hành. Nó hủy trong ngày đầu tiên được tổ chức tại Oxford, Miss., Nơi Faulkner đã phục vụ như bưu điện từ năm 1921 cho đến khi ông từ chức vào năm 1924 cáo buộc cẩu thả sau.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Đức Chung trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Chính trị gia Nguyễn Đức Chung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đức Chung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Nguyễn Đức Chung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Nguyễn Đức Chung. Nguyễn Đức Chung sinh ngày 3 tháng 8 năm 1967 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Đức Chung. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Nguyễn Đức Chung. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia nguyen duc chung. nguyen duc chung profile
Chính trị gia Nguyễn Đức Chung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Đức Chung sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Nguyễn Đức Chung bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chính trị gia Nguyễn Đức Chung là ai? Chính trị gia Nguyễn Đức Chung và bạn gái, Nguyễn Đức Chung và vợ con, Nguyễn Đức Chung và người yêu