Chính trị gia Pedro Segarra

Pedro Segarra

Nơi sống/ làm việc: Puerto Rico

Ngày tháng năm sinh: 28-4-1959 (59 tuổi)

Dân số thế giới 1959: 2.997 tỷ

XH chung: #81047

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pedro Segarra

Chính trị gia Pedro Segarra sinh ngày 28-4-1959 tại Nước Puerto Rico. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959). Pedro Segarra xếp hạng nổi tiếng thứ 81047 trên thế giới và thứ 2148 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1959 vào khoảng 2.997 tỷ người.

Tiểu sử Chính trị gia Pedro Segarra

Chính trị gia Đảng Dân chủ và thị trưởng đồng tính đầu tiên được biết đến của Hartford, Connecticut. Trước khi thành công viên đảng Dân chủ và Hartford Thị trưởng Eddie Perez, ông chủ trì Hội đồng Hartford City và là một đối tác trong Công ty Luật Segarra & López.
Ông đã giúp hàng Hartford dựa trên Hội đồng Y tế Tây Ban Nha.
 
 

Pedro Segarra thời trẻ

Sau khi thiết lập một nhóm học sinh Latino ở Greater Hartford Community College, ông chuyển sang các chương trình khoa học chính trị học tại Đại học Hartford. Sau đó ông đã kiếm được cả một JD và bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Connecticut.

Cuộc sống gia đình Pedro Segarra

Sinh ra trong một ngôi làng người Puerto Rico, ông chuyển đến thành phố New York trong thời thơ ấu quá cố của mình. Sau đó, ông kết hôn với Charlie Ortiz và định cư ở Hartford, Connecticut.

Chính trị gia Pedro Segarra trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chỉ là người đàn ông đồng tính thứ hai để trở thành thị trưởng của một vốn nhà nước; David Cicilline, người giữ chức Thị trưởng của Providence, Rhode Island từ năm 2003 đến năm 2011, là nhà chính trị đầu tiên tổ chức sự khác biệt này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1959 và ngày 28-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Pedro Segarra

 • Cuba tịch Batista từ chức và bỏ trốn (01 tháng 1). Fidel Castro giả điện (16 tháng 2).
 • Đức Đạt Lai Lạt Ma của Tây Tạng trốn thoát đến Ấn Độ (ngày 31 tháng 3).
 • Thủ tướng Nga Nikita Khrushchev Tham quan Hoa Kỳ, gặp gỡ với Eisenhower tại Trại David.
 • Anh công nhận sự độc lập của Síp.

Ngày sinh Pedro Segarra (28-4) trong lịch sử

 • Ngày 28-4 năm 1788: Maryland trở thành bang thứ 7 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 28-4 năm 1789: Fletcher Christian đã dẫn đầu cuộc nổi loạn trên tàu Bounty tàu Anh chống lại thuyền trưởng William Bligh.
 • Ngày 28-4 năm 1945: Benito Mussolini đã được thực thi.
 • Ngày 28-4 năm 1947: Thor Heyerdahl và năm người khác đã bắt đầu vượt Thái Bình Dương của họ trên chiếc bè, Kon-Tiki.
 • Ngày 28-4 năm 1967: nhà vô địch quyền Anh Muhammad Ali từ chối để được giới thiệu vào quân đội.
 • Ngày 28-4 năm 1992: Các Phòng Hoa Kỳ Nông nghiệp công bố đầu tiên "kim tự tháp thực phẩm." Nó
 • Ngày 28-4 năm 2001: Dennis Tito đã trở thành khách du lịch không gian đầu tiên.
 • Ngày 28-4 năm 2004: Abu Ghraib tai tiếng lạm dụng tù đầu tiên đưa ra ánh sáng khi ảnh đồ họa của các binh sĩ Hoa Kỳ chất Lợi dụng và làm nhục tù nhân Iraq được trình chiếu trên kênh CBS của 60 Minutes II.
Hiển thị toàn bộ

Pedro Segarra trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 28-4-1959

Ghi chú về Chính trị gia Pedro Segarra

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pedro Segarra được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Pedro Segarra có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Pedro Segarra. Pedro Segarra sinh ngày 28 tháng 4 năm 1959 tại Nước Puerto Rico, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Pedro Segarra. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Pedro Segarra. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia pedro segarra. pedro segarra profile
Chính trị gia Pedro Segarra là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pedro Segarra sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Pedro Segarra bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Pedro Segarra là ai? Chính trị gia Pedro Segarra và bạn trai/ bạn gái, Pedro Segarra và chồng con/ vợ con, Pedro Segarra và người yêu