Chính trị gia Bruce King

Bruce King

Nơi sống/ làm việc: New Mexico

Ngày tháng năm sinh: 6-4-1924 (94 tuổi)

Dân số Mỹ 1924: 114,109,000

XH chung: #80767

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bruce King

Chính trị gia Bruce King sinh ngày 6-4-1924 tại Bang New Mexico, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1924). Bruce King xếp hạng nổi tiếng thứ 80767 trên thế giới và thứ 2144 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1924 vào khoảng 114,109,000 người.

Tiểu sử Chính trị gia Bruce King

Chính trị gia Đảng Dân chủ và ba hạn Thống đốc bang New Mexico. Trước khi trở thành Thống đốc vào năm 1971, ông phục vụ năm điều khoản trong New Mexico Hạ viện.
Trong hậu quả của máu New Mexico State Penitentiary Riot năm 1980, ông đã bị chỉ trích gay gắt vì tội tham nhũng chính trị chính quyền của ông và khoan dung không phù hợp của bạo lực.
 
 

Bruce King thời trẻ

Sau khi phục vụ trong Thế chiến II trong quân đội Hoa Kỳ, ông tốt nghiệp từ Đại học New Mexico-Albuquerque.

Cuộc sống gia đình Bruce King

Ông đã kết hôn trong hơn sáu mươi năm để Alice King. Chưa đầy một năm sau cái chết của 2.008 người vợ mình, Bruce King chết vì suy tim.

Chính trị gia Bruce King trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chiến dịch tái tranh cử thống đốc thứ tư của ông (năm 1994) đã kết thúc với thất bại của mình bằng cách ứng cử viên đảng Cộng hòa Gary Johnson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1924 và ngày 6-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bruce King

  • Máy tính Tabulating hãng thu âm của New York được tổ chức lại và bây giờ sẽ được gọi là International Business Machines Corp (IBM).
  • Bộ trưởng Nội vụ Albert B. Fall và oilmen Harry Sinclair và Edward L. Doheny đều bị buộc tội âm mưu và hối lộ trong vụ bê bối Teapot Dome, liên quan đến hợp đồng thuê gian lận của dự trữ dầu hải quân. Năm 1931, Thu bị kết án năm tù; Doheny và Sinclair tha bổng tội hối lộ.
  • Nathan Leopold và Richard Loeb thú nhận giết em họ 14 tuổi "vì lợi ích của khoa học." Clarence Darrow là luật sư bảo vệ, họ nhận được cuộc sống tù thay vì án tử hình.

Ngày sinh Bruce King (6-4) trong lịch sử

  • Ngày 6-4 năm 1830: Joseph Smith và năm người khác tổ chức Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints ở Fayette, New York.
  • Ngày 6-4 năm 1862: Trận chiến của Shiloh trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ đã bắt đầu.
  • Ngày 6-4 năm 1896: Đầu tiên Olympic hiện đại mở ra ở Athens, Hy Lạp.
  • Ngày 6-4 năm 1909: Robert Peary và Matthew Henson đã trở thành người đầu tiên đến Bắc Cực.
  • Ngày 6-4 năm 1917: Hoa Kỳ tuyên chiến với Đức và tham gia Thế chiến thứ nhất.
  • Ngày 6-4 năm 1994: Chủ tịch của Rwanda và Burundi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
Hiển thị toàn bộ

Bruce King trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-4-1924

Ghi chú về Chính trị gia Bruce King

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bruce King được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Bruce King có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Bruce King. Bruce King sinh ngày 6 tháng 4 năm 1924 tại Bang New Mexico, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bruce King. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Bruce King. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia bruce king. bruce king profile
Chính trị gia Bruce King là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bruce King sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Bruce King bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Bruce King là ai? Chính trị gia Bruce King và bạn trai/ bạn gái, Bruce King và chồng con/ vợ con, Bruce King và người yêu