Chương trình Truyền hình Ca Sĩ Bí Ẩn

Ca Sĩ Bí Ẩn

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 3-4-2017 (5 tuổi)

XH chung: #3860

Facebook: facebook.com/CaSiBiAn.DongTay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Ca Sĩ Bí Ẩn

Chương trình Truyền hình Ca Sĩ Bí Ẩn là ai?
Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” là chương trình truyền hình đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Thông qua giọng hát, 2 đội chơi gồm đội khách và đội nhà, cần tìm ra ai là ca sĩ bí ẩn sau các vòng thi. Xuyên suốt chương trình sẽ là hành trình tìm ra ai là ca sĩ thật sau 3 vòng thi. Tuy nhiên, tất cả người chơi tham gia đều có khả năng ca hát không thua kém gì ca sĩ thật. Do vậy, những nghệ sĩ phải vận dụng tất cả những kinh nghiệm sân khấu, phải để ý từng những chi tiết nhỏ nhất, tìm ra nhân vật là ca sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi để giới thiệu những giọng hát hay nhưng chưa thật sự có cơ hội toả sáng. Ngoài ra, chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” được kỳ vọng sẽ khiến khán giả thích thú với các giai thoại, tình sử của các nhạc sĩ tài danh - những ca khúc bất hủ.
Đội nhà của chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” được cầm trịch bởi 2 nghệ sĩ Việt Hương - Chí Tài. Tới với chương trình, Việt Hương - bà hoàng trong làng Gameshow Việt không khỏi bồi hồi. Gần nửa năm qua, nữ nghệ sĩ đã từ chối tất cả những lời mời để dành nhiều thời gian cho liveshow sân vận động lập kỷ lục dù gặp mưa bão. Dù rất hồi hộp nhưng Việt Hương cho biết mình rất yên tâm vì bên cạnh đã có Chí Tài. Không còn Hoài Linh, Chí Tài và Việt Hương được dự đoán sẽ trở thành cặp bài trùng với “nội công” vô cùng thâm hậu. Đối đầu với Việt Hương - Chí Tài là các cặp khách mời nóng hổi của Showbiz Việt. Trong tập 1, Quý Bình & Tường Vi sẽ là 2 khách mời đầu tiên. Cho dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng cả 2 nghệ sĩ đều vô cùng tự tin vì đã thể hiện các ca khúc bolero bất hủ để đối đầu cùng đội nhà. Tuy vậy, trong quá trình thi đấu của 2 đội sẽ vô cùng gian nan vì sự xuất hiện của hội “Thánh xàm”. Là 1 cặp đôi “ông tơ bà nguyệt” khét tiếng truyền hình, nữ nghệ sĩ Cát Tường vẫn quyết định “chia tay” Quyền Linh để chụm năm chụm ba cùng Diệu NhiNgô Kiến Huy để làm phân tâm sự suy luận của 2 đội chơi. Bất chấp tuổi tác, Cát Tường bung xoã hết nấc cùng đàn em, nhường nhiệm vụ dẫn dắt chương trình cho Quyền Linh.
Xuyên suốt những tập phát sóng của chương trình, bộ lục quyền lực Việt Hương - Chí Tài - Cát Tường - Quyền Linh - Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi và hai khách mời Quý Bình - Tường Vi cùng nhau đi tìm ai là ca sĩ thật sự.
Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” được phát sóng vào lúc 21h, thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại vào 21h, thứ 6 hàng tuần trên HN1, bắt đầu từ ngày 3 tháng 4 năm 2017.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Ca Sĩ Bí Ẩn

Chương trình Truyền hình Ca Sĩ Bí Ẩn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ca Sĩ Bí Ẩn thành lập ngày 3-4-2017 (5 tuổi).
Chương trình Truyền hình Ca Sĩ Bí Ẩn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ca Sĩ Bí Ẩn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Ca Sĩ Bí Ẩn xếp hạng nổi tiếng thứ 3860 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca Sĩ Bí Ẩn

Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” được phát sóng vào lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên HTV7
Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” được phát sóng vào lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên HTV7
Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả
Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả

Ca Sĩ Bí Ẩn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 3-4

Ngày thành lập Ca Sĩ Bí Ẩn (3-4) trong lịch sử

  • Ngày 3-4 năm 1860: ngựa đầu tiên dịch vụ thể hiện đã bắt đầu.
  • Ngày 3-4 năm 1882: Outlaw Jesse James đã bị bắn ở phía sau bởi Bob Ford, một trong những thành viên băng đảng riêng của mình, báo cáo cho một phần thưởng $ 10,000.
  • Ngày 3-4 năm 1930: Ras Tafari trở thành hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia.
  • Ngày 3-4 năm 1936: Bruno Hauptmann bị điện giật cho các vụ bắt cóc và giết người của em bé Lindbergh.
  • Ngày 3-4 năm 1948: Tổng thống Truman đã ký Kế hoạch Marshall, mà sẽ thúc đẩy sự phục hồi của châu Âu bị chiến tranh tàn phá.
  • Ngày 3-4 năm 1974: "Super Tornado Outbreak" đình công 13 tiểu bang của Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-4 năm 1996: Unabomber Theodore Kaczynski đã bị bắt.
  • Ngày 3-4 năm 2004: Một nghi can trong vụ đánh bom tháng Madrid đã cho nổ tung mình và ba người khác.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Ca Sĩ Bí Ẩn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ca Sĩ Bí Ẩn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Ca Sĩ Bí Ẩn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: