Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng

Chọn Đâu Cho Đúng

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 10-2-2020 (2 tuổi)

XH chung: #86547

Facebook: facebook.com/BeeGiaitri

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng

Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng là ai?
Chương trình truyền hình "Chọn Đâu Cho Đúng" được mua bản quyền từ chương trình "Crush" của kênh RTVE, Tây Ban Nha, hiện tại đã có mặt tại Việt Nam do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần, và phát lại vào 6h00 sáng thứ 4 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 năm 2020.
Dưới áp lực của thời gian, "Chọn Đâu Cho Đúng" là những thử thách về trí tuệ của người chơi khi trải qua các câu hỏi để bảo toàn thành viên của mình qua những vòng chơi hồi hộp đến nghẹt thở. Do vậy, sau những câu hỏi, đội chơi có nguy cơ đánh mất thành viên của mình sau khi đưa ra đáp án mà không phải đáp án của chương trình. Do vậy, để bảo toàn số lượng thành viên trong đội, đòi hỏi người chơi phải có những kiến thức về nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội, cùng với đó là có được một chiến thuật phù hợp. Trong mỗi tập phát sóng, có 8 người chơi cùng với 2 đội trưởng là người nổi tiếng được chia ra thành 2 đội chơi, mỗi đội chơi gồm 5 thành viên. Các đội chơi sẽ phải trải qua 3 vòng chơi để có thể giành được giải thưởng cao nhất với tổng trị giá 100 triệu đồng. (Riêng trong tập đặc biệt được dẫn dắt của ST Sơn Thạch, người chơi có thể nhận tối đa 62. 000. 000 đồng. )
Cụ thể, tại vòng thi đầu tiên, từng đội có 3 câu hỏi. Mục tiêu của vòng này là bảo toàn càng nhiều số lượng thành viên qua những câu hỏi, tức tiền thưởng lúc này cũng sẽ tăng theo. Tới vòng 2, cuộc chiến sẽ được tiếp tục giữa những thành viên còn lại của cả 2 đội. Từng đội có thể hồi sinh 1 thành viên đã bị loại từ vòng đầu tiên. Đội chiến thắng sẽ nhận được tiền thưởng đã bảo toàn từ vòng 1 và có cơ hội giành giải thưởng may mắn. Tại vòng 3, đây được xem là khoảnh khắc hấp dẫn nhất của chương trình, khi tất cả người chơi cuối cùng của đội chiến thắng sẽ có 90 giây để trả lời 5 câu hỏi riêng biệt và giành giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.
Với phiên bản gốc của Tây Ban Nha, chương trình "Chọn Đâu Cho Đúng" có rating 6,3% với trên 624. 000 người xem. Bên cạnh đó, theo tính toán của NBC Universal, trên 11 triệu người đã xem chương trình, trong đó 11. 252. 000 người đã xem chương trình từ 1 phút trở lên. Số lượt xem càng về sau càng tăng dần chứng tỏ sức hút khó cưỡng của chương trình.
 
 

Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chọn Đâu Cho Đúng

Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chọn Đâu Cho Đúng thành lập ngày 10-2-2020 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chọn Đâu Cho Đúng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Chọn Đâu Cho Đúng xếp hạng nổi tiếng thứ 86547 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng

Chương trình truyền hình "Chọn Đâu Cho Đúng" được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3
Chương trình truyền hình "Chọn Đâu Cho Đúng" được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3
Chương trình truyền hình "Chọn Đâu Cho Đúng" với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh
Chương trình truyền hình "Chọn Đâu Cho Đúng" với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh
Chương trình truyền hình "Chọn Đâu Cho Đúng" với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình truyền hình "Chọn Đâu Cho Đúng" với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Chọn Đâu Cho Đúng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 10-2

Ngày thành lập Chọn Đâu Cho Đúng (10-2) trong lịch sử

  • Ngày 10-2 năm 1763: Hiệp định Paris được ký kết, kết thúc cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. Pháp nhượng lại Canada và tất cả các vùng lãnh thổ Bắc Mỹ của họ về phía đông của sông Mississippi đến Vương quốc Anh.
  • Ngày 10-2 năm 1837: nhà thơ Nga và tiểu thuyết gia Alexander Pushkin đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi.
  • Ngày 10-2 năm 1840: Nữ hoàng Victoria kết hôn với Hoàng tử Albert.
  • Ngày 10-2 năm 1942: Glenn Miller nhận được danh sách ngày càng vàng đầu tiên bán được một triệu bản của "Chattanooga Choo Choo."
  • Ngày 10-2 năm 1962: Liên Xô trao đổi bắt Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers cho Rudolph Abel, một điệp viên Liên Xô tổ chức của Hoa Kỳ.
  • Ngày 10-2 năm 1967: Tu chính án thứ 25 đã được phê duyệt, lập kế nhiệm tổng thống.
  • Ngày 10-2 năm 1996: máy tính của IBM, Deep Blue, đánh bại nhà vô địch cờ vua thế giới Garry Kasparov, trong trận đầu tiên của trận đấu.
  • Ngày 10-2 năm 2005: Đoạt giải Pulitzer viết kịch Arthur Miller đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chọn Đâu Cho Đúng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: