Chương trình Truyền hình Vì Tầm Vóc Việt

Vì Tầm Vóc Việt

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 1-9-2016 (8 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #2045

Facebook: facebook.com/vitamvocvietVTV

Email: vitamvocvietvtv24@gmail.com

Số điện thoại: 0886 044 110

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Vì Tầm Vóc Việt

Chương trình Truyền hình Vì Tầm Vóc Việt là ai?
Chương trình "Vì Tầm Vóc Việt" là một chương trình truyền hình hướng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, hướng đến các chế độ đúng, phù hợp cho sự phát triển của trẻ. Với chủ đề xoay quanh mô hình bữa ăn học đường cho trẻ nhỏ và những lời khuyên có ích để tăng cường thể lực, trong suốt 5 năm chương trình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các phụ huynh. Và sau 5 năm lên sóng, với mục tiêu để chương trình hấp dẫn hơn, đổi mới hơn, sinh động hơn, gần gũi hơn với những em nhỏ cũng như phụ huynh, những người trong ekip "Vì Tầm Vóc Việt" đã quyết định thay đổi format cho chương trình. Và sự thay đổi này sẽ chính thức được bắt đầu trong số đầu tiên của năm mới 2022.
"Vì Tầm Vóc Việt" trong năm mới 2022 vẫn xoay quanh các nội dung cốt lõi là mô hình điểm bữa ăn học đường đảm bảo dinh dưỡng hợp lý cùng với tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ em, học sinh, sinh viên” cũng như về chương trình “Sữa học đường”, dùng sữa tươi và chế phẩm từ sữa tươi. Chương trình cũng vẫn đặc biệt quan tâm tới những nội dung dinh dưỡng - thể thao học đường, nghiên cứu, nâng cao năng lực, nhận thức về dinh dưỡng, luyện tập thể lực, vận động các chính sách về sức khỏe học đường để đảm bảo trẻ em các vùng miền đều được hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt. Tuy vậy, trong format mới của "Vì Tầm Vóc Việt", chương trình sẽ hướng tới nhiều hơn về việc đưa ra những phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện bằng cách tập trung vào 3 nhóm chủ đề chính: dinh dưỡng, thể chất, trí tuệ (IQ) - cảm xúc (EQ). Đây cũng sẽ là nơi mà các em được lên tiếng và chuyên gia tư vấn thông tin... Tất cả đều hướng tới mục đích lớn nhất - từ chương trình, hình thành một cẩm nang trong việc nuôi dạy trẻ nhỏ. Chương trình sẽ có sự tham dự của những em nhỏ, phụ huynh, thầy cô giáo và những chuyên gia tư vấn.
Với những mục đích đó, "Vì Tầm Vóc Việt" hứa hẹn hấp dẫn bởi sự dẫn dắt của 3 MC và mỗi MC lại đảm nhận một phần riêng. Ngoài ra, với hình thức truyền hình thực tế, "Vì Tầm Vóc Việt" được cho là sẽ hấp dẫn người xem hơn so với format đầu tiên. Đây cũng là sự mong mỏi và mục đích hướng đến của ekip khi quyết định thay đổi format của Vì tầm vóc Việt. Chương trình được phát sóng lúc 20h05 hàng ngày trên VTV1
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vì Tầm Vóc Việt

Chương trình Truyền hình Vì Tầm Vóc Việt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vì Tầm Vóc Việt thành lập ngày 1-9-2016 (8 tuổi).
Chương trình Truyền hình Vì Tầm Vóc Việt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vì Tầm Vóc Việt sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Vì Tầm Vóc Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 2045 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vì Tầm Vóc Việt

Chương trình "Vì Tầm Vóc Việt" được phát sóng lúc 20h05 hàng ngày trên VTV1
Chương trình "Vì Tầm Vóc Việt" được phát sóng lúc 20h05 hàng ngày trên VTV1
"Vì Tầm Vóc Việt" là một chương trình truyền hình hướng đến sức khỏe của trẻ nhỏ
"Vì Tầm Vóc Việt" là một chương trình truyền hình hướng đến sức khỏe của trẻ nhỏ
Chương trình "Vì Tầm Vóc Việt" với chủ đề xoay quanh mô hình bữa ăn học đường cho trẻ nhỏ
Chương trình "Vì Tầm Vóc Việt" với chủ đề xoay quanh mô hình bữa ăn học đường cho trẻ nhỏ
Chương trình "Vì Tầm Vóc Việt" đặc biệt quan tâm tới những nội dung dinh dưỡng cho trẻ
Chương trình "Vì Tầm Vóc Việt" đặc biệt quan tâm tới những nội dung dinh dưỡng cho trẻ

Vì Tầm Vóc Việt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 1-9

Ngày thành lập Vì Tầm Vóc Việt (1-9) trong lịch sử

  • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó tổng thống Hoa Kỳ Aaron Burr được kết luận vô tội vì tội phản quốc.
  • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất kinh hoàng đã xảy ra ở các thành phố Tokyo và Yokohama của Nhật Bản. Gần 150.000 người thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
  • Ngày 1-9 năm 1939: Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu khi Đức Quốc xã xâm lược Ba Lan.
  • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya đã lật đổ chế độ quân chủ của Vua Idris và đưa Muammar al-Qaddafi lên nắm quyền.
  • Ngày 1-9 năm 1983: Một chiếc Boeing 747 của Korean Air Lines đã bị một máy bay phản lực của Liên Xô bắn rơi, khiến toàn bộ 269 người trên máy bay thiệt mạng.
  • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm của Mỹ-Pháp đã tìm thấy xác con tàu Titanic cách bờ biển Newfoundland 560 dặm.
  • Ngày 1-9 năm 2004: Những kẻ khủng bố Chechnya đã bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Biệt kích tấn công trường học vào ngày 3 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Vì Tầm Vóc Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vì Tầm Vóc Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Vì Tầm Vóc Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: