Chương trình Truyền hình Thử Thách Lớn Khôn

Thử Thách Lớn Khôn

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 22-5-2020 (2 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #2876

Facebook: facebook.com/thuthachlonkhon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Thử Thách Lớn Khôn

Chương trình Truyền hình Thử Thách Lớn Khôn là ai?
Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn" là chương trình tiếp nối sự thành công của những chương trình dành cho trẻ em như Biệt tài tí hon, Người hùng tí hon, Gia đình song ca... Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đáng yêu, lém lỉnh, dàn “hot kids” của Thử Thách Lớn Khôn còn sở hữu các tài năng khiến cho người xem ai cũng phải trầm trồ. Không những các bạn nhỏ học được những bài học để lớn khôn, mà những người làm cha mẹ cũng khẳng định mình cũng "lớn khôn" dần sau khi tham gia chương trình. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 22 tháng 5 năm 2020 trên kênh HTV7.
"Thử Thách Lớn Khôn" là một chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình trong 14 tập. Mà ở đó cha mẹ sẽ là người đồng hành cùng con trong suốt những chặng đường quan trọng. Tập đầu tiên của chương trình cũng hé mở thử thách đầu tiên dành cho các bé chính là bảo vệ chiếc hộp bí mật trong một thời gian nhất định và chỉ được mở hộp khi ba mẹ cho phép.
Đối diện với cùng một tình huống, 6 em bé với các cá tính, suy nghĩ khác nhau vì thế mà đã tạo ra các phản ứng và hành động hoàn toàn khác nhau. Nếu bé Cam ngoan ngoãn không để ý tới chiếc hộp, Bé Sol đem giấu, Andy và Andy Khánh tò mò ra mặt thì bé Đậu len lén mở hộp trong sự bất ngờ của Ba Duy và Nam Thương. Nhưng đặc biệt nhất chắc chắn thuộc về gia đình nhà Xoài khi bé Xoài đã mở trực tiếp chiếc hộp bí mật vì ba mẹ đã quên mất nhiệm vụ của chương trình.
Qua việc thực hiện thử thách nhỏ mà chương trình đưa ra, cha mẹ có thể thấy được phản ứng của các con, có sự chia sẻ với nhau về nội dung bên trong, tạo sự tương tác thân mật giữa cha mẹ và con cái. Đó là một điều vô cùng đáng quý vì không chỉ đơn giản là bé yêu thích, tò mò để mở hộp quà mà các bé còn biết trao đổi với phụ huynh để hiểu hơn về nó. Qua đó có thể nhận thấy được sự tương tác giữa cha mẹ và con cái là một điều vô cùng quan trọng, từ đó đem lại niềm vui cho con chứ không chỉ thông qua món quà.
Ở từng độ tuổi khác nhau, bố mẹ sẽ cùng con đối diện với các vấn đề khác nhau, những vấn đề mà hầu hết các bé đều gặp phải. Mỗi tập phát sóng của chương trình "Thử Thách Lớn Khôn" sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thử Thách Lớn Khôn

Chương trình Truyền hình Thử Thách Lớn Khôn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thử Thách Lớn Khôn thành lập ngày 22-5-2020 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Thử Thách Lớn Khôn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thử Thách Lớn Khôn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Thử Thách Lớn Khôn xếp hạng nổi tiếng thứ 2876 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thử Thách Lớn Khôn

Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn" được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn" được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn" là một chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình
Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn" là một chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình
Hình ảnh bé Xoài trong Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn"
Hình ảnh bé Xoài trong Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn"
Hình ảnh bé Cam Cam và mẹ trong Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn"
Hình ảnh bé Cam Cam và mẹ trong Chương trình "Thử Thách Lớn Khôn"

Thử Thách Lớn Khôn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 22-5

Ngày thành lập Thử Thách Lớn Khôn (22-5) trong lịch sử

 • Ngày 22-5 năm 1455: Mở màn trận nội chiến đầu tiên trong cuộc chiến tranh hoa hồng kéo dài 30 năm diễn ra tại St. Albans.
 • Ngày 22-5 năm 1761: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ở Hoa Kỳ được ban hành ở Philadelphia.
 • Ngày 22-5 năm 1849: Abraham Lincoln đã nhận được bằng sáng chế số 6469 cho ụ nổi của mình.
 • Ngày 22-5 năm 1927: Một trận động đất gần Tây Ninh, Trung Quốc, với cường độ 8,3 đã cướp đi sinh mạng của khoảng 200.000 nạn nhân.
 • Ngày 22-5 năm 1947: Học thuyết của Harry S. Truman đã viện trợ cho Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ để chống lại sự lây lan của Chủ nghĩa Cộng sản.
 • Ngày 22-5 năm 1972: Tích Lan trở thành Sri Lanka.
 • Ngày 22-5 năm 1990: Bắc Yemen và Nam Yemen hợp nhất để tạo thành Cộng hòa Yemen.
 • Ngày 22-5 năm 1992: Johnny Carson dẫn chương trình tập cuối cùng của chương trình Tonight Show của anh ấy.
 • Ngày 22-5 năm 2003: Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã thông qua nghị quyết dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Iraq và ủng hộ chính quyền do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq.
 • Ngày 22-5 năm 2011: Ít nhất 140 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương khi một cơn lốc xoáy rộng ba phần tư dặm tấn công Joplin, Missouri. Trận lốc xoáy là một trong những cơn lốc xoáy chết chóc nhất trong lịch sử quốc gia, phá hủy gần một phần ba thành phố và làm hư hại khoảng 2.000 tòa nhà, bao gồm cả các nhà máy xử lý nước và nước thải.
 • Ngày 22-5 năm 2012: Tokyo Skytree, cao 634 mét, là tòa tháp cao nhất thế giới, đã mở cửa cho công chúng tham quan.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Thử Thách Lớn Khôn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thử Thách Lớn Khôn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Thử Thách Lớn Khôn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: