Chương trình Truyền hình Vietnam Why Not!

Vietnam Why Not!

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 15-10-2020 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #17273

Facebook: facebook.com/VietnamWhyNotOfficial

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Vietnam Why Not!

Chương trình Truyền hình Vietnam Why Not! là ai?
Vietnam Why Not! là chương trình hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch trong nước do Tổng cục du lịch kết hợp với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Dự án ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ cùng với những thử thách thực tế. Các tập của chương trình được phát sóng vào lức 21h thứ Năm hàng tuần trên VTV9 bắt đầu từ 15/10/2020 và phát sóng trên nền tảng Youtube vào lúc 21h thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam.
Vietnam Why Not! là chương trình truyền hình thực tế 4.0 lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Chương trình ghi lại hành trình khám phá Việt Nam, theo chân 3 đội chơi Hoa hậu, Á hậu cùng thi đấu theo các chủ đề khác nhau về những lĩnh vực văn hoá, lịch sử, địa lý, xã hội và khám phá các miền trên khắp đất nước Việt Nam. Cuộc thi được chia ra thành các chặng, trong đó yêu cầu những đội chơi cần di chuyển và làm nhiệm vụ để nhận được gợi ý dẫn dắt họ tới trạm dừng chân nơi họ được nghỉ ngơi và tiếp sức trước khi bước tới chặng kể tiếp. Chặng cuối cùng Vietnam Why Not đội Hoa hậu, Á hậu nào về đích nhanh nhất đến sẽ nhận được tiền thưởng 1. 000. 000 đồng.
Những thử thách trong từng tập phát sóng sẽ thuộc 5 nhóm với tên gọi: Đố, đấu, đua, đẹp, độc. Tùy thuộc vào đặc điểm của thử thách, 3 đội có thể thi đối kháng với nhau hay chạy đua về thời gian và thành tích trong thử thách.
 • Đố
Các thử thách cân não, yêu cầu sự nhanh nhạy, kiến thức sâu rộng ở các lĩnh vực khác nhau về du lịch, địa lý, văn hóa, lịch sử Việt Nam. Từng đội phải có tư duy nhạy bén và tập trung cao độ để giải đố thử thách
 • Đấu
Áp dụng linh hoạt, khéo léo giữa sức mạnh thể chất cùng với kĩ năng đặc biệt của mỗi thí sinh, mang lại các trải nghiệm đặc biệt khốc liệt khó quên ở những địa điểm trên khắp mọi miền Việt Nam
 • Đua
Trong khi tận hưởng trải nghiệm du lịch tuyệt vời, những đội chơi vẫn phải thể hiện khả năng quản lí thời gian và tăng tốc để giành lấy chiến thắng trong thử thách của chương trình.
 • Đẹp
Các thử thách thiên về mục tiêu quảng bá du lịch Việt Nam thông qua những vai trò, hóa thân thành các nhân vật khác nhau như người mẫu, stylist…thực hiện tốt nhất những kỹ năng quay phim, chụp hình, dựng phim…
 • Độc
Các thử thách đặc biệt, bất ngờ nhất. Cả ba đội cùng thực hiện nhưng chỉ có 1 đội làm đúng và nhanh nhất theo tiêu chí của chương trình và dành được điểm. Đây là cơ hội để những đội chơi có thêm điểm số và tăng tốc trong hành trình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vietnam Why Not!

Chương trình Truyền hình Vietnam Why Not! sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vietnam Why Not! thành lập ngày 15-10-2020 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Vietnam Why Not! sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vietnam Why Not! sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Vietnam Why Not! xếp hạng nổi tiếng thứ 17273 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vietnam Why Not!

Vietnam Why Not! là chương trình hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du Việt Nam
Vietnam Why Not! là chương trình hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du Việt Nam
Vietnam Why Not! quy tụ dàn Hoa hậu; Á hậu
Vietnam Why Not! quy tụ dàn Hoa hậu; Á hậu
Vietnam Why Not! là chương trình truyền hình thực tế 4.0 lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam
Vietnam Why Not! là chương trình truyền hình thực tế 4.0 lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam

Vietnam Why Not! trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 15-10

Ngày thành lập Vietnam Why Not! (15-10) trong lịch sử

 • Ngày 15-10 năm 1860: Grace Bedell, 11 tuổi ở Westfield, N.Y., đã viết một bức thư cho ứng cử viên tổng thống Abraham Lincoln, đề nghị rằng anh có thể cải thiện ngoại hình của mình bằng cách nuôi râu.
 • Ngày 15-10 năm 1914: Với sự ủng hộ của Tổng thống Wilson, Đạo luật Chống độc quyền Clayton, đạo luật cấm các công ty mua cổ phiếu của đối thủ cạnh tranh, đã được thông qua.
 • Ngày 15-10 năm 1917: Mata Hari, điệp viên trong Thế chiến thứ nhất, bị xử bắn bởi một đội xử bắn ở Vincennes, Pháp.
 • Ngày 15-10 năm 1951: I Love Lucy, với sự tham gia của Lucille Ball và Desi Arnaz, đã ra mắt trên truyền hình.
 • Ngày 15-10 năm 1964: Có thông báo rằng Nikita Khruschev đã bị loại khỏi các chức vụ thủ tướng và bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.
 • Ngày 15-10 năm 1966: Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã được thành lập.
 • Ngày 15-10 năm 1989: Wayne Gretzky đứng đầu kỷ lục ghi bàn NHL của Gordie Howe.
 • Ngày 15-10 năm 1991: Clarence Thomas nhận được một xác nhận hẹp (52-48) của Thượng viện về việc đề cử của mình vào Tòa án Tối cao.
 • Ngày 15-10 năm 1993: Nelson Mandela và F. W. de Klerk được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt chế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.
 • Ngày 15-10 năm 2003: Trung Quốc trở thành quốc gia thứ ba thực hiện sứ mệnh vũ trụ có biên chế.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Vietnam Why Not!

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vietnam Why Not! được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Vietnam Why Not! có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: