Chương trình Truyền hình Chị Em Chúng Mình

Chị Em Chúng Mình

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 20-7-2020 (2 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #76122

Facebook: facebook.com/ChiEmChungMinh.DongTay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Chị Em Chúng Mình

Chương trình Truyền hình Chị Em Chúng Mình là ai?
Chương trình "Chị Em Chúng Mình" là chương trình talkshow được công chúng quan tâm đặc biệt là chị em phụ nữ. Chương trình xoay quanh những câu chuyện đầy drama, những quan điểm cá nhân của từng nhân vật về chuyện tình cảm hay cả những màn đối đáp gay cấn và cũng cười không ngớt của hội chị em. Với sự xuất hiện của 5 cá tính khác nhau, 5 nghệ sĩ chính của chương trình sẽ cùng nhau đặt ra và tranh luận về các vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ, những vấn đề tưởng chừng như đơn giản đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.
Với sự thành công tại Mỹ với hơn 1000 tập phát sóng cùng các giải thưởng danh giá, được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích. The real phiên bản Việt Nam được gọi với cái tên là "Chị Em Chúng Mình" cùng 5 gương mặt chủ chốt: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Ở bất kì tầng lớp nào, lứa tuổi hay nghề nghiệp ra sao thì phái đẹp cũng cần phải có “hội” để có thể chia sẻ các tâm tư, tình cảm khó nói trong cuộc sống mà chỉ có những người phụ nữ mới có thể hiểu được tâm ý của nhau. Tại "Chị Em Chúng Mình" cũng thế, chương trình với hy vọng sẽ trở thành nơi để phái đẹp lên tiếng, để chia sẻ và tranh luận với nhau những vấn đề đang diễn ra hằng ngày.
Tại "Chị Em Chúng Mình", khán giả sẽ được chứng kiến NSND Lê Khanh giống như một người đại diện cho tầng lớp phụ nữ trưởng thành, 1 người phụ nữ của gia đình có sự suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc. Cùng với đó, Hari Won và Hương Giang đại diện cho những người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm, luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cho tất cả những hành động nào mà mình gây ra. Đặc biệt đối với 2 đóa hồng đa cảm, sẽ bộc lộ đúng với cá tính của mình là người phụ nữ với những cảm xúc nhưng rất kiên cường dù vẻ ngoài mảnh khảnh.
Cùng với các chương trình đề cao phái mạnh, hay LGBT+, "Chị Em Chúng Mình" là cầu nối giúp tất cả những chị em phụ nữ ở mọi tầng lớp, nghề nghiệp, lứa tuổi trong cuộc sống từ doanh nhân, nghệ sĩ tới những người nội trợ đều có thể trao đổi, tranh luận với nhau về các vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ. Ngoài ra, mỗi tập đều có sự xuất hiện của 1 khách mời đặc biệt như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Kim Tử LongTrinh Trinh, Lynk Lee, gia đình Cam… Chương trình "Chị Em Chúng Mình" được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 22 tháng 7 năm 2020.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chị Em Chúng Mình

Chương trình Truyền hình Chị Em Chúng Mình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chị Em Chúng Mình thành lập ngày 20-7-2020 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Chị Em Chúng Mình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chị Em Chúng Mình sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Chị Em Chúng Mình xếp hạng nổi tiếng thứ 76122 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chị Em Chúng Mình

Chương trình "Chị Em Chúng Mình" được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên VTV3
Chương trình "Chị Em Chúng Mình" được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên VTV3
Chương trình "Chị Em Chúng Mình" với sự tham gia của 5 gương mặt nghệ sĩ chủ chốt
Chương trình "Chị Em Chúng Mình" với sự tham gia của 5 gương mặt nghệ sĩ chủ chốt
Chương trình "Chị Em Chúng Mình" là nơi để phái đẹp cùng nhau tranh luận về những vấn đề đang diễn ra hàng ngày
Chương trình "Chị Em Chúng Mình" là nơi để phái đẹp cùng nhau tranh luận về những vấn đề đang diễn ra hàng ngày
Chương trình "Chị Em Chúng Mình" còn có sự xuất hiện của những khách mời là người nổi tiếng
Chương trình "Chị Em Chúng Mình" còn có sự xuất hiện của những khách mời là người nổi tiếng

Chị Em Chúng Mình trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 20-7

Ngày thành lập Chị Em Chúng Mình (20-7) trong lịch sử

  • Ngày 20-7 năm 1810: Colombia tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha.
  • Ngày 20-7 năm 1881: Thủ lĩnh người da đỏ đào tẩu Sioux Ngồi Bull đầu hàng quân đội liên bang.
  • Ngày 20-7 năm 1951: Vua Abdullah I của Jordan bị ám sát.
  • Ngày 20-7 năm 1960: Sirima Bandaranaike của Sri Lanka (sau đó là Ceylon) trở thành nữ thủ tướng đầu tiên trên thế giới.
  • Ngày 20-7 năm 1969: Phi hành gia Neil A. Armstrong là người đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng.
  • Ngày 20-7 năm 1985: Những người săn kho báu đã tìm thấy con tàu Tây Ban Nha Nuestra Senora de Atocha, con tàu này bị chìm ngoài khơi bờ biển Key West, Fla., Vào năm 1622 trong một trận cuồng phong. Con tàu chứa hơn 400 triệu USD tiền xu và thỏi bạc.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Chị Em Chúng Mình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chị Em Chúng Mình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Chị Em Chúng Mình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: