Chương trình Truyền hình King Of Rap

King Of Rap

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 1-8-2020 (2 tuổi)

XH chung: #2534

Facebook: facebook.com/kingofrap.vn

Email: kor@cattiensa.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình King Of Rap

Chương trình Truyền hình King Of Rap là ai?
King of Rap là một chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm tài năng về rap và dòng nhạc underground. King of Rap được mua bản quyền từ chương trình Show me The Money của Mnet - Hàn Quốc và được sản xuất bởi đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng với công ty Cát Tiên Sa. Chương trình được lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ 15 ngày 1/8/2020 (Thứ 7) và các tập tiếp theo được phát sóng vào 21 giờ 15 tối thứ 7 hàng tuần.
Chương trình có sự góp mặt của 4 Huấn luyện viên - là những rapper nổi tiếng, tài năng cũng như vô cùng quen thuộc trong giới rapper đó là: BigDaddy, Đạt Maniac, Lil' Knight (LK), Lil Shady
Các thí sinh tham gia chương trình trải qua 7 vòng. Cụ thể:
 • Vòng 1 - Vòng đấu loại (Audition)
Các thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo sẽ được tham gia vòng đấu loại. Họ sẽ thể hiện một bài rap do mình sáng tác để thuyết phục 4 vị giám khảo. Khi kết thúc phần thi, các giám khảo sẽ quyết định có cho thí sinh cơ hội đi tiếp hay không bằng cách nói "Đồng ý" hay "Không đồng ý".
Nếu thí sinh nhận được ít nhất 2/4 sự đồng ý của giám khảo thì thí sinh sẽ nhận được chiếc dây chuyền có ghi logo của chương trình và chính thức được bước tiếp vào vòng trong. Ngược lại, họ sẽ phải chia tay với chương trình.
- Vòng đấu loại được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh (tập 1) và Hà Nội (tập 2).
 • Vòng 2 - Vòng đấu nhóm
Những thí sinh vượt qua vòng đấu loại sẽ được chia thành các nhóm và tham gia thi đấu từng nhóm với nhau. Các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện các bài rap của mình theo thể thức nối tiếp. Mỗi khi một thí sinh đã hoàn thành bài rap của mình sẽ chuyển sang cho thí sinh khác, và tiếp tục cho đến khi các thí sinh đã thể hiện xong phần thi của mình.
Khi các thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình, các huấn luyện viên sẽ đưa ra nhận xét và quyết định loại từ một đến hai thí sinh trong từng nhóm. Thí sinh bị loại sẽ chia tay chương trình.
Các thí sinh còn lại sẽ được các giám khảo "đấu giá like". Từ giải thưởng 1 tỷ đồng của chương trình, mỗi người được cung cấp 250 triệu đồng để đấu giá các thí sinh của mình - 1 like tương ứng với 1 triệu đồng.
Đối với từng thí sinh, một giám khảo sẽ đưa ra mức "like" sàn. Những giám khảo còn lại có thể nâng số "like" lên hoặc dừng lại. Khi 3/4 giám khảo đã quyết định dừng lại, thí sinh sẽ nhận được số "like" cao nhất của giám khảo còn lại. Các giám khảo quyết định không đấu giá sẽ không bị mất số "like" mà họ đã bỏ ra để đấu giá.
Kết thúc vòng đấu này, có 40 rapper được đi tiếp vào vòng trong. Các rapper được đi tiếp được chia bảng theo số tiền tương ứng với số "like" mà họ có được theo thứ tự từ cao xuống thấp.
 • Vòng 3 - Vòng Samples
Các thí sinh được chia thành 4 bảng:
+ Bảng A đấu với bảng D
+ Bảng B đấu với bảng C.
Các thí sinh sẽ được bắt cặp với nhau và lựa chọn một bài hát mẫu (là các bài hát đã được phát hành) để sáng tác một phiên bản mới lấy rap làm trọng tâm.
Thí sinh giành được điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng. Thí sinh thua cuộc bị loại, phải chia tay với chương trình và sẽ bị mất toàn bộ số "like" tương ứng với số tiền mà mình có được ở vòng đấu nhóm vào tay người chiến thắng.
Kết thúc vòng đấu này, sẽ chỉ còn 20 rapper bước tiếp vào vòng Collaborations
 • Vòng 4 - Vòng Collaborations
20 rapper lọt vào vòng 4 được chia lại thành 4 bảng đấu dựa vào số điểm (số "like") mà họ sở hữu sau khi giành chiến thắng ở vòng Samples theo thứ tự từ cao xuống thấp. Các thí sinh được chia thành 10 cặp đấu loại trực tiếp:
+ Bảng A đấu với bảng D
+ Bảng B đấu với bảng C (mỗi bảng gồm 5 cặp đấu). Việc bắt cặp các thí sinh lần này sẽ được Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh lựa chọn.
Trong vòng này, các thí sinh phải thể hiện tiết mục của mình cùng nhau và kết hợp cùng với một ca sĩ khách mời. Điểm số vẫn được các giám khảo (gồm Giám đốc Âm nhạc Hồ Hoài Anh và hai mentor không thuộc cùng bảng đấu của các thí sinh) quyết định và thí sinh có điểm số cao nhất sẽ giành chiến thắng; đồng thời đi tiếp với tổng số "like" của họ và số "like" của chính người thua trong cặp đấu đó.
- Kết thúc vòng 4, sẽ chỉ còn 10 rapper bước tiếp vào vòng R& B
 • Vòng 5 - Vòng R& B
10 được vào vòng 5 sẽ được chia ra thành 2 bảng đấu (Bảng A và B) dựa vào số điểm (số "like") mà họ sở hữu sau khi giành chiến thắng ở vòng Collaborations theo thứ tự từ cao xuống thấp.
Mỗi thí sinh phải thể hiện cùng với một ca sĩ khách mời (là những nghệ sĩ nổi tiếng thuộc dòng nhạc R& B). Điểm số lần này sẽ là do cả 4 giám khảo và khán giả (tại thời điểm ghi hình) quyết định. Các giám khảo và khán giả sẽ chấm điểm cho hai thí sinh trong cùng một trận đấu dựa trên thang điểm 10. Số điểm của giám khảo chiếm 50% tổng số điểm của thí sinh và số điểm của khán giả chiếm 50% tổng số điểm còn lại. Thí sinh có tổng điểm cao nhất từ bình chọn của khán giả (trong thời điểm ghi hình) và giám khảo sẽ giành chiến thắng; đồng thời đi tiếp với tổng số "like" của họ và số "like" của chính người thua trong cặp đấu đó.
- Kết thúc vòng đấu này, sẽ còn 5 rapper được đi tiếp vào vòng chung kết.
 • Vòng 6 - Vòng Hồi sinh
Vòng thi này dành cho các thí sinh bị loại trước vòng Chung kết. Những thí sinh được bước vào vòng hồi sinh sẽ trình diễn một tiết mục đã được chuẩn bị trước đó. 3 rapper có tổng điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng trong vòng đấu này, nhận 100 like (tương ứng 100 triệu đồng) và chính thức được bước vào Đêm Chung kết cùng 5 rapper vượt qua vòng 5
 • Vòng 7 - Vòng Chung kết
Vòng chung kết gồm 8 thí sinh. Họ sẽ vượt qua 2 vòng thi:
+ Vòng 1 là vòng Collaborations, gồm 4 cặp đấu. Sẽ có 4 thí sinh giành chiến thắng ở 4 cặp đấu được đi tiếp vào vòng 2.
+ Vòng 2 là phần trình diễn độc lập (solo) của 4 thí sinh. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn một tiết mục rap đã được chuẩn bị trước đó. Thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ trở thành Quán quân của chương trình. Ba thí sinh còn lại sẽ trở thành Á quân của chương trình.
Phần thưởng
+ Quán quân chiến thắng trong chương trình sẽ nhận được 1 tỷ đồng, đồng thời sẽ được thực hiện một MV do Def Jam Vietnam sản xuất trị giá 200 triệu đồng và là đại diện của Việt Nam tham gia Yo! MTV Raps châu Á.
+ Mỗi á quân sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.
Ngoài ra, 1 trong 4 thí sinh bị loại từ vòng Collaborations (trong vòng Chung kết) nhận được tỷ lệ bình chọn cao nhất của khán giả sẽ nhận được giải thưởng 50 triệu đồng. Các thí sinh còn lại của Top 8 sẽ nhận được giải thưởng 30 triệu đồng.
Kết thúc mùa 1
+ Quán quân: ICD
+ Á quân: Pháo, Tuimi, RichChoi
+ Thí sinh được yêu thích nhất: HIEUTHUHAI
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch King Of Rap

Chương trình Truyền hình King Of Rap sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
King Of Rap thành lập ngày 1-8-2020 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình King Of Rap sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
King Of Rap sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). King Of Rap xếp hạng nổi tiếng thứ 2534 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về King Of Rap

Logo chương trình King Of Rap
Logo chương trình King Of Rap
King Of Rap tập 9
King Of Rap tập 9
King Of Rap với dàn giám khảo tài năng
King Of Rap với dàn giám khảo tài năng
King Of Rap tập 6
King Of Rap tập 6

King Of Rap trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 1-8

Ngày thành lập King Of Rap (1-8) trong lịch sử

 • Ngày 1-8 năm 1876: Colorado trở thành tiểu bang thứ 38 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 1-8 năm 1946: Tổng thống Truman đã ký các hành vi của Quốc hội thành lập Ủy ban Năng lượng nguyên tử và các chương trình học bổng Fulbright.
 • Ngày 1-8 năm 1981: MTV xuất hiện lần đầu lúc 12:01 AM. Video đầu tiên thể hiện là video giết Star Radio theo các Buggles.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình King Of Rap

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của King Of Rap được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình King Of Rap có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: