Chương trình Truyền hình Mặt Nạ Ngôi Sao

Mặt Nạ Ngôi Sao

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 4-1-2017 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2017: 94,6tr

XH chung: #455

Facebook: facebook.com/matnangoisao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Mặt Nạ Ngôi Sao

Chương trình Truyền hình Mặt Nạ Ngôi Sao là ai?
Mặt Nạ Ngôi Sao là chương trình truyền hình được mua bản quyền từ chương trình King of Masked Singer – 1 chương trình âm nhạc nổi tiếng của đài truyền hình MBC Hàn Quốc. Đây là sân chơi mà những người tham gia sẽ đeo mặt nạ trên sân khấu để biểu diễn giọng hát của mình. Chính sự bí mật về danh tính của người chơi sẽ khiến khán giả vô cùng tò mò và cũng từ đó, chất giọng tuyệt vời của các người chơi được đề cao.
Mặt Nạ Ngôi Sao là cuộc thi âm nhạc với mục đích phá vỡ mọi định kiến của khán giả với những người chơi tham gia chương trình. Đó sẽ là định kiến về 1 ca sĩ “mai danh ẩn tích” một thời gian dài với các bản hit một thời, hay 1 ca sĩ sở trường ở dòng nhạc này nhưng lại thay đổi thể loại âm nhạc khác khi tham dự chương trình, các ca sĩ đã có tên tuổi nhưng giả thành giọng khác để tạo sự khác biệt hay các nhân vật nổi tiếng ở lĩnh vực khác mà lại có niềm đam mê ca hát…Mặt Nạ Ngôi Sao là chương trình được kỳ vọng sẽ đem lại sự tò mò rất lớn cho khán giả khi người chơi sẽ giấu danh tính của mình sau những chiếc mặt nạ bí ẩn và dáng dấp được ngụy trang trong bộ trang phục ấn tượng. Người xem chỉ có thể tập trung lắng nghe giọng ca để đoán xem đó sẽ là nhân vật nào.
Chương trình gồm có 16 tập với 8 game có luật chơi vô cùng hấp dẫn. Ở vòng 1,6 thí sinh mang mặt nạ sẽ được chia làm 3 đôi thi đấu và biểu diễn 1 tiết mục song ca. Ai có lượt bình chọn cao sẽ có cơ hội bước vào vòng tiếp theo và ngược lại, người chơi có lượt bình chọn thấp hơn sẽ cởi bỏ chiếc mặt nạ. Ở vòng 2,3 thí sinh có số bình chọn cao sẽ lần lượt trình diễn 1 bài hát đơn ca và khán giả tiếp tục bình chọn để chọn ra 2 người chơi đeo mặt nạ mà mình yêu thích nhất. Tại vòng 3,2 thí sinh đeo mặt nạ còn lại sẽ tiếp tục trình diễn mỗi người 1 bài đơn ca để giành 1 vé thi đấu với Vua Mặt Nạ. Trong vòng 4 – vòng tranh ngôi Vua, Vua Mặt Nạ đương thời của chương trình sẽ thi đấu trực tiếp với thí sinh mặt nạ xuất sắc nhất của từng bảng thi đấu để bảo vệ ngôi Vua. Ngôi Vua được duy trì hay bị soán liên tục sẽ là điểm kịch tính và đầy bất ngờ của chương trình. Khán giả sẽ phải hồi hộp và theo dõi không rời mắt để nắm bắt kịp thời ai mới là Vua Mặt Nạ trong phần thi cuối cùng.
Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao được phát sóng vào lúc 20h30 trên kênh truyền hình HTV7 bắt đầu từ ngày 4 tháng 1 năm 2017.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Mặt Nạ Ngôi Sao

Chương trình Truyền hình Mặt Nạ Ngôi Sao sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mặt Nạ Ngôi Sao thành lập ngày 4-1-2017 (5 tuổi).
Chương trình Truyền hình Mặt Nạ Ngôi Sao sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mặt Nạ Ngôi Sao sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Mặt Nạ Ngôi Sao xếp hạng nổi tiếng thứ 455 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2017 vào khoảng 94,6tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mặt Nạ Ngôi Sao

Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng
Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng
Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao mang đến những phút giây thư giãn
Chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao mang đến những phút giây thư giãn

Mặt Nạ Ngôi Sao trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 4-1

Ngày thành lập Mặt Nạ Ngôi Sao (4-1) trong lịch sử

  • Ngày 4-1 năm 1885: Tiến sĩ William W. Grant ở Davenport, Iowa, đã thực hiện ca phẫu thuật cắt ruột thừa đầu tiên.
  • Ngày 4-1 năm 1896: Utah được thừa nhận là tiểu bang thứ 45 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 4-1 năm 1904: Trong vụ Gonzales kiện Williams, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã quyết định rằng công dân Puerto Rico không phải là người ngoài hành tinh và có thể vào Hoa Kỳ tự do.
  • Ngày 4-1 năm 1948: Miến Điện (Myanmar) giành độc lập từ Anh.
  • Ngày 4-1 năm 1951: Trong Chiến tranh Triều Tiên, quân đội Bắc Triều Tiên và Cộng sản Trung Quốc đã chiếm được thành phố Seoul.
  • Ngày 4-1 năm 1965: Tổng thống Johnson đã phác thảo "Xã hội vĩ đại" của mình trong bài diễn văn tại Bang của ông.
  • Ngày 4-1 năm 1999: Cựu đô vật Jesse Ventura tuyên thệ nhậm chức thống đốc Minnesota.
  • Ngày 4-1 năm 2007: Nancy Pelosi, đảng viên Đảng Dân chủ California trở thành người phụ nữ đầu tiên Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Mặt Nạ Ngôi Sao

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mặt Nạ Ngôi Sao được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Mặt Nạ Ngôi Sao có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: