Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất

Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 20-11-2016 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #776

Facebook: facebook.com/baihathaynhatofficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất

Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất là ai?
Sing My Song tên tiếng Việt là Bài Hát Hay Nhất, là một chương trỉnh truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Chương trình do công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và sản xuất. Mục đích của chương trình là tìm kiếm và phát triển các thế hệ ca nhạc sĩ đa tài. Các thí sinh vào vòng ghi hình sẽ được ban tổ chức chương trình hỗ trợ đào tạo phát triển khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh...

Mùa 1 chính thức lên sóng vào ngày 20/11/2016, với sự tham gia của bốn giám khảo là Đức Trí, Lê Minh Sơn, Nguyễn Hải Phong Giáng Son. Mùa hai, phát sóng tập đầu tiên vào ngày 4/3/2018, với sự tham gia của bốn vị giám khảo là Đức Trí, Giáng Son, Lê Minh Sơn và Hồ Hoài Anh. Người dẫn chương trình của Sing My Song là MC Nguyên Khang (mùa 1), Phạm Mỹ Linh (mùa 1) và Phí Linh (mùa 2).

Chương trình Sing My Song gồm có 4 vòng: Vòng Sơ tuyển, Vòng Thu âm, Vòng Sáng tác & Tranh đấu, Vòng Liveshow.

Vòng Sơ tuyển

Những thí sinh đăng ký tham gia chương trình sẽ gửi hồ sơ và ca khúc để đăng ký dự thi trực tuyến và ban tổ chức sẽ tuyển chọn các ca khúc xuất sắc được vào vòng Thu âm.

Vòng Thu âm

Ở vòng này, các thí sinh sẽ chính thức biểu diễn ca khúc mà mình sáng tác, còn bốn huấn luyện viên (HLV) sẽ không được trực tiếp xem phần biểu diễn của thí sinh mà bị chắn bởi 1 màn hình lớn chạy lời bài hát. Nếu HLV nào cảm thấy ưng ý với nội dung và giai điệu của bài hát thì họ sẽ gạt cần đỏ trước mặt để nhận thu âm ca khúc đang được biểu diễn, và ngay lập tức màn hình chắn trước mặt HLV đó sẽ được hạ xuống.

Khi màn biểu diễn của thí sinh kết thúc thì tất cả màn hình sẽ được hạ xuống để ban giám khảo và thí sinh giao lưu. Trong trường hợp có từ hai giám khảo trở lên cùng bấm chọn 1 thí sinh thì các giám khảo bấm chọn sẽ phải tranh giành thí sinh, và đương nhiên quyền quyết định cuối cùng là thuộc về thí sinh. Format phần thi này cũng tương tự vòng Giấu Mặt của chương trình Giọng hát Việt. Kết thúc Vòng Thu Âm, 32 phần biểu diễn của thí sinh sẽ được chọn bởi 4 đội của 4 vị HLV, mỗi đội 8 thí sinh. Trong trường hợp đã hết thí sinh đăng ký mà có HLV vẫn thiếu bài hát thì chương trình sẽ tổ chức thêm vòng phụ. Các HLV sẽ thống nhất chọn 1 bài hát mà họ muốn nghe lại. Ở vòng này HLV nào đã tìm đủ số lượng bài hát thì sẽ không còn bị màn hình che chắn nữa mà có thể thoải mái thưởng thức màn trình diễn của thí sinh, đương nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc họ không có cơ hội được gạt cần để lựa chọn nữa. Vòng phụ kết thúc ngay khi tất cả các HLV đã chọn đủ số lượng bài hát.

Vòng Sáng tác & Tranh đấu

Mỗi HLV sẽ đưa ra 1 chủ đề cho album của đội mình. 8 thí sinh của mỗi đội sẽ được chia thành 4 cặp bằng cách bốc thăm, mỗi cặp có 2 thí sinh sẽ cùng sáng tác theo chủ đề chung của album và cùng sống chung 1 phòng riêng trong vòng 24 tiếng (kể cả giờ ăn tối hoặc ăn trưa). Sau 24 tiếng, cả 8 thí sinh sẽ lần lượt biểu diễn bản demo ca khúc cho HLV và cố vấn nghe. Mỗi đội sẽ có 1 vị khách mời với vai trò là cố vấn âm nhạc sẽ cùng với HLV trợ giúp thí sinh làm sao thể hiện tốt nhất ca khúc của mình. HLV sẽ chọn 1 đại diện ở mỗi cặp chắc chắn có cơ hội đi tiếp vào vòng Tranh đấu để biểu diễn ca khúc vừa sáng tác trước tất cả các HLV và hội đồng chuyên môn. Trong 4 thí sinh còn lại, cố vấn đặc biệt sẽ lựa chọn thêm 1 thí sinh nữa để cùng bước vào vòng Tranh đấu. Kết thúc vòng Sáng tác thì mỗi đội có 5 thí sinh đi tiếp và 3 thí sinh bị loại.

Ở vòng Tranh đấu, 5 thí sinh của mỗi đội sẽ biểu diễn trước hội đồng chuyên môn và các HLV. Hội đồng chuyên môn gồm 31 người sẽ chấm điểm trực tiếp theo bình chọn sau mỗi phần biểu diễn của thí sinh. Kết thúc cả 5 phần biểu diễn của 1 đội HLV, 3 HLV còn lại sẽ chấm 3 điểm duy nhất của từng người cho 1 phần thi mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Thí sinh nhận tổng số điểm cao nhất thì sẽ chắc chắn bước vào vòng Liveshow. HLV của đội sẽ chọn tiếp 1 trong 4 thí sinh còn lại để tham gia biểu diễn trong vòng Liveshow. Kết thúc vòng Tranh đấu, mỗi đội còn lại 2 thí sinh đi tiếp và 3 thí sinh bị loại.

Cổng bình chọn "Chiếc vé may mắn"

2 trong số 23 thí sinh tuy đã bị loại ở Vòng Trại Sáng tác 24H và Tranh đấu nhưng có số lượt bình chọn cao nhất từ khán giả trên nền tảng Saostar. vn và ứng dụng Zalo cũng như sẽ chính thức tham gia biểu diễn trong đêm chung kết cùng với 7 thí sinh của 4 đội.

Vòng Liveshow Chung kết

Chín thí sinh được chia thành 2 lượt đấu, 1 lượt 5 người và 1 lượt 4 người, HLV sẽ quyết định lượt đấu trong số các bài hát của đội. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn 1 bài hát mình sáng tác (hoặc chọn trong các bài đã dự thi trước đó hoặc sáng tác 1 bài mới). Khi mỗi lượt sáng tác được trình bày thì tổng đài bình chọn sẽ được mở, cư như vậy cho đến tiết mục cuối cùng. 2 thí sinh nhận được tổng số bình chọn cao nhất từ khán giả ở cả 2 lượt sẽ vào vòng 2 và được bình chọn trực tiếp bởi 31 giám khảo và chuyên môn hoặc đại diện truyền thông, được chia làm 5 lượt bỏ phiếu, mỗi lượt có 5 người riêng lượt cuối 6 người. Thí sinh nào nhận được 16 phiếu trước thì sẽ trở thành Quán quân của Bài hát hay nhất mùa đầu tiên.[4]

Giá trị giải thưởng

 • Quán quân: 300. 000. 000 VNĐ
 • Tổng giải thưởng lên tới hơn 1. 000. 000. 000 VNĐ
Người đoạt giải:
Mùa 1:
 • Quán Quân: Cao Bá Hưng
 • Á quân: Trương Thảo Nhi
Mùa 2:
 • Quán quân: Lộn Xộn Band
 • Á quân: Trương Nguyễn Hoài Nam
 
 

Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất

Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất thành lập ngày 20-11-2016 (5 tuổi).
Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất xếp hạng nổi tiếng thứ 776 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất

Ảnh logo chương trình Sing My Song
Ảnh logo chương trình Sing My Song
Hình ảnh chương trình Sing My Song mùa 3
Hình ảnh chương trình Sing My Song mùa 3
Hình ảnh bốn vị huấn luyện viên Sing My Song mùa 2
Hình ảnh bốn vị huấn luyện viên Sing My Song mùa 2
Một bức ảnh mới về chương trình Sing My Song
Một bức ảnh mới về chương trình Sing My Song
Hình ảnh các huấn luyện viên trên sân khấu Sing My Song
Hình ảnh các huấn luyện viên trên sân khấu Sing My Song

Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 20-11

Ngày thành lập Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất (20-11) trong lịch sử

 • Ngày 20-11 năm 1789: New Jersey trở thành tiểu bang đầu tiên phê chuẩn Tuyên ngôn Nhân quyền.
 • Ngày 20-11 năm 1910: Francisco Madero bắt đầu một cuộc nổi dậy vũ trang chống lại tổng thống Mexico, Porfirio Diaz.
 • Ngày 20-11 năm 1945: Các thử nghiệm tội ác chiến tranh của 24 nhà lãnh đạo của Đức Thế chiến II bắt đầu tại Nuremberg, Đức.
 • Ngày 20-11 năm 1947: Tương lai của Nữ hoàng Elizabeth II kết hôn với Philip Mountbatten, Công tước xứ Ediburgh.
 • Ngày 20-11 năm 1962: Tổng thống John F. Kennedy đồng ý dỡ bỏ lệnh phong tỏa của Mỹ Cuba, kết thúc cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba.
 • Ngày 20-11 năm 1975: Tướng Francisco Franco của Tây Ban Nha đã chết.
 • Ngày 20-11 năm 2000: Tổng thống Peru Alberto Fujimori đã từ chức.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com