Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói

Thiếu Niên Nói

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 9-2-2020 (2 tuổi)

XH chung: #2746

Facebook: facebook.com/ThieuNienNoi.vn

Email: social@viva.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói

Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói là ai?

Chương trình Thiếu Niên Nói được sản xuất và phát sóng bắt đầu từ ngày 9 tháng 2 năm 2020. Hiện đang được phát sóng vào 20h30 ngày thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Được lên sóng lần đầu tại Trung Quốc với bản gốc là “Teenager said” - “Thiếu Niên Nói” đã thu hút được hàng triệu khán giả trên toàn châu Á. Trong chương trình, những nhân vật có thể là học sinh cấp 1, cấp 2 hay cấp 3 sẽ đứng ở trên ban công và nói thật to điều mình muốn nhắn gửi trước gia đình, thầy cô, bạn bè… Trong mỗi tập lên sóng, mỗi nhân vật lại mang đến một câu chuyện ý nghĩa khác nhau, đó có thể là tình cảm gia đình, tình bạn, tình thầy trò, thậm chí là tình yêu trẻ con… vẫn còn ngây ngô. Với kế hoạch hy vọng sẽ giúp các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng, bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình. Ngoài ra, các em còn có cơ hội thể hiện tài năng, sự tự tin và dũng cảm khi đặt câu hỏi trước đám đông. Trên cơ sở này, kết nối mọi người trong gia đình, trường học và bạn bè với nhau.

Đại diện đơn vị sản xuất “Thiếu Niên Nói” cho biết, đây không chỉ là một chương trình thực tế mang tính giáo dục mà còn mang đầy giá trị nhân văn, giải trí. Điều khiến câu chuyện của mỗi học sinh trở nên khác biệt so với khi giao tiếp thường ngày chính là tư duy được khơi dậy từ chiếc bục can đảm thần kỳ. Ở đây, những đứa trẻ dám nói với cha mẹ, thầy cô, anh chị em hoặc bạn bè về nỗi buồn hay sự lo lắng của chính bản thân, nơi đây giống như một "cục pin khổng lồ" đầy dũng khí cho các bạn nhỏ dám nói ra điều mình buồn lòng, ấm ức đối với bố mẹ, thầy cô, anh chị em hay bạn bè. Không còn phải e dè khi Thiếu niên nói đã đem tới 1 cơ hội quý báu là được nói hết với mọi người mà mình yêu thương câu chuyện mà không thể, hay chưa thể được giải quyết trong cuộc sống hằng ngày. Không có sự sợ sệt ba mẹ la, hiểu rằng sẽ được thầy cô thấu hiểu, mong 1 lần nói “ra ngô ra khoai” với anh chị em trong gia đình – Chính sự dũng cảm đó đã khiến chương trình chứng kiến ​​hàng loạt câu chuyện không chỉ chân thực mà còn đầy xúc động.

Nhiều lần các bậc cha mẹ xuất hiện trên “Thiếu Niên Nói” rất ngạc nhiên vì con họ đã biết nghĩ đến những câu chuyện nhỏ, suy nghĩ ngoài sức tưởng tượng của cha mẹ hoặc nhớ lại một vấn đề tưởng chừng đã giải quyết xong. Điều này chứng tỏ nếu như không có chương trình “Thiếu Niên Nói” thì các em sẽ không có dũng khí lên tiếng, rất nhiều lời cần nói đã bị bỏ qua với lý do “Chỉ là suy nghĩ của một đứa trẻ”. Ngoài ra, “Thiếu Niên Nói” còn mang đến những tiếng cười hài hước, vui nhộn thông qua những câu chuyện đời thường trong cuộc sống và trong gia đình của các em như: “Những câu chuyện về những chú mèo con bị lạc”, “Đừng bao giờ khinh thường niềm tin của người khác”, “Mẹ đừng bắt con chạy cầu thang giảm cân ”.... Tất cả đều ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa cho các bạn học sinh và cả các bậc phụ huynh. .

Đặc biệt, tham gia chương trình ngoài các bạn học sinh và phụ huynh còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng với vai trò MC và khách mời. Họ là những nghệ sĩ được công chúng yêu mến và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Ca sĩ Gil Lê, Ca sĩ Jun Phạm, Ca sĩ Phi Nhung, Ca sĩ Han Sara, Diễn viên hài Xuân Nghị, Diễn viên Đại Nghĩa, Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Diễn viên Khả Như,... Tất cả sẽ cùng lắng nghe tâm sự của các bạn học sinh và kể câu chuyện của mình trong quá khứ, hoặc sẽ trở thành những người truyền cảm hứng trong cuộc sống cho những đứa trẻ còn đang là những cô cậu học sinh ngây ngô đáng yêu.


 
 

Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thiếu Niên Nói

Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thiếu Niên Nói thành lập ngày 9-2-2020 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thiếu Niên Nói sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Thiếu Niên Nói xếp hạng nổi tiếng thứ 2746 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói

Chương trình Thiếu Niên Nói được phát sóng vào 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3
Chương trình Thiếu Niên Nói được phát sóng vào 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3
Một hình ảnh mới nhất của Chương trình Thiếu Niên Nói
Một hình ảnh mới nhất của Chương trình Thiếu Niên Nói
Chương trình Thiếu Niên Nói với sự tham gia của các khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình Thiếu Niên Nói với sự tham gia của các khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình Thiếu Niên Nói để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả
Chương trình Thiếu Niên Nói để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả

Thiếu Niên Nói trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 9-2

Ngày thành lập Thiếu Niên Nói (9-2) trong lịch sử

  • Ngày 9-2 năm 1861: Jefferson Davis đã được chọn làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
  • Ngày 9-2 năm 1943: Cuộc chiến Guadalcanal đã kết thúc với một chiến thắng của Mỹ.
  • Ngày 9-2 năm 1950: Thượng nghị sĩ Joseph McCarthy tuyên bố ông đã chứng có mang thẻ thành viên của Đảng Cộng sản trong Bộ Ngoại giao.
  • Ngày 9-2 năm 1964: The Beatles xuất hiện đầu tiên của họ trên The Ed Sullivan Show.
  • Ngày 9-2 năm 1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết.
  • Ngày 9-2 năm 2001: Một Hoa Kỳ ngầm hạt nhân tấn công Ehime Maru, một tàu đánh cá Nhật Bản.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiếu Niên Nói được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Thiếu Niên Nói có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: