Chương trình Truyền hình Ghép Đôi Thần Tốc

Ghép Đôi Thần Tốc

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 18-4-2021 (1 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #3544

Facebook: facebook.com/MCV.GhepDoiThanToc

Email: info@mcv.com.vn

Số điện thoại: 0942 461 309

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Ghép Đôi Thần Tốc

Chương trình Truyền hình Ghép Đôi Thần Tốc là ai?
Chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” là chương trình mai mối trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, nó chính là sự kế thừa từ “Bạn muốn hẹn hò”, “Hẹn ăn trưa” và cũng sở hữu nét mới lạ và độc đáo riêng để thu hút hội độc thân tham gia. “Ghép Đôi Thần Tốc” là chương trình dành cho những người đang muốn tìm kiếm một nửa của mình nhưng lại không muốn xuất hiện trên sân khấu lớn, hoặc do không sắp xếp được thời gian để tới tham dự ghi hình cùng người thân, bạn bè. Người đăng ký tham gia có thể ngồi tại nhà, văn phòng làm việc hay quán cà phê yêu thích - một địa điểm mà họ cảm thấy thoải mái nhất để kết nối với MC Cát Tường và đối phương.
Với thời lượng khoảng 30 phút trong mỗi tập phát sóng, người tham gia chương trình sẽ trò chuyện với MC Cát Tường và nghe được giọng nói của đối phương qua audio call. Rồi sau đó, hai bạn trẻ sẽ lần đầu chạm mắt qua màn hình video call (thay vì trực tiếp tại sân khấu). Lúc này, họ có thể trò chuyện, bộc lộ tài năng, giới thiệu về cuộc sống và người thân, bạn bè của mình để đối phương hiểu rõ về mình hơn trước khi 2 người chính thức ra quyết định có tiến tới 1 mối quan hệ nghiêm túc. Chính vì điều này mà chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” có thể mai mối cho tất cả mọi người đăng kí tham gia dù họ đang ở bất kì đâu, ở Việt Nam hay nước ngoài, chỉ cần họ có kết nối internet và nghiêm túc muốn tìm kiếm bạn đời.
Cho dù cũng là một hình thức ghép đôi công nghệ thời 4.0 nhưng chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” sẽ sàng lọc hồ sơ đăng kí và ghép các cặp đôi có tỉ lệ phù hợp lên tới 70 - 80% dựa trên những thông tin giới thiệu và nguyện vọng của người đăng ký. Trong quá trình tìm hiểu tại “Ghép Đôi Thần Tốc”, bà mai quốc dân Cát Tường vẫn đóng vai trò là cầu nối để cả 2 có thể tự tin, thoải mái thể hiện cá tính để tới cuối cùng họ có quyết định đi đến tìm hiểu để có một mối quan hệ nghiêm túc hay không. Nếu có, cả hai sẽ phát đi một tín hiệu để cặp đôi chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Với sự dẫn dắt của MC Cát Tường, chương trình không chỉ là nơi để hội độc thân thoát ế, mà còn là cầu nối để họ giao lưu, chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Ghép Đôi Thần Tốc

Chương trình Truyền hình Ghép Đôi Thần Tốc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ghép Đôi Thần Tốc thành lập ngày 18-4-2021 (1 tuổi).
Chương trình Truyền hình Ghép Đôi Thần Tốc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ghép Đôi Thần Tốc sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Ghép Đôi Thần Tốc xếp hạng nổi tiếng thứ 3544 trên thế giới và thứ 56 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ghép Đôi Thần Tốc

Chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” là chương trình mai mối trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam
Chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” là chương trình mai mối trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam
Chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” với sự dẫn dắt duyên dáng của bà mối Cát Tường
Chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” với sự dẫn dắt duyên dáng của bà mối Cát Tường
Chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” là chương trình dành cho những người đang muốn tìm kiếm một nửa của mình
Chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc” là chương trình dành cho những người đang muốn tìm kiếm một nửa của mình

Ghép Đôi Thần Tốc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 18-4

Ngày thành lập Ghép Đôi Thần Tốc (18-4) trong lịch sử

  • Ngày 18-4 năm 1775: Paul Revere đã đi xe từ Charlestown đến Lexington để cảnh báo những người thực dân Massachusetts về sự xuất hiện của quân đội Anh trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
  • Ngày 18-4 năm 1906: Trận động đất lớn ở San Francisco đã phá hủy hơn 4 dặm vuông. và giết chết hơn 500 người.
  • Ngày 18-4 năm 1923: Trò chơi đầu tiên được chơi ở Sân vận động Yankee (“Ngôi nhà mà Ruth đã xây dựng”). Yankees đánh bại Boston Red Sox với tỷ số 4–1.
  • Ngày 18-4 năm 1956: Grace Kelly kết hôn với Hoàng tử Rainier của Monaco.
  • Ngày 18-4 năm 1968: Cầu London đã được bán cho một người Mỹ. Nó được xây dựng lại ở Arizona.
  • Ngày 18-4 năm 1978: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu để bàn giao Kênh đào Panama cho người Panama kiểm soát vào ngày 31 tháng 12 năm 1999.
  • Ngày 18-4 năm 2002: Cựu vua của Afghanistan, Mohammad Zahir Shah, đã trở về sau 29 năm sống lưu vong.
  • Ngày 18-4 năm 2012: American Bandstand và người dẫn chương trình Đêm giao thừa của Rockin 'Dick Clark qua đời vì trụy tim.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Ghép Đôi Thần Tốc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ghép Đôi Thần Tốc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Ghép Đôi Thần Tốc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: