Đạo diễn Cao Trung Hiếu

Cao Trung Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #78164

Facebook: https://www.facebook.com/caotrunghieu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cao Trung Hiếu

Đạo diễn Cao Trung Hiếu sinh ngày ?-?-1982 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Cao Trung Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 78164 trên thế giới và thứ 89 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Cao Trung Hiếu

Cao Trung Hiếu là một cái tên không còn xa lạ với những ai yêu thích nhạc Việt, đặc biệt là fan ruột của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Anh chính là một đạo diễn sân khấu, người đứng sau ánh đèn sân khấu, sau những đêm nhạc thành công của các ca ĩ. Anh là đạo diễn của hàng loạt concert cháy vé của Hà Anh Tuấn. Anh còn là người đảm đương trách nhiệm vô cùng quan trọng của Đài truyền hình Việt Nam - Giai Điệu Tự Hào trong 2 năm gần đây. Cao Trung Hiếu còn là đạo diễn nổi tiếng của các chương trình lớn như: Khánh Ly Concert, Elle Show, The Master of Symphony, Hoàng Quyên Concert,... Hiện tại, anh đang giữ vị trí giám đốc một công ty âm nhạc.

Đối với điện ảnh, Cao Trung Hiếu có thể được xem là tân binh. Bộ phim "Truyện ngắn" của Hà Anh Tuấn chính là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của anh. Truyện Ngắn là tâm huyết của Cao Trung Hiếu và anh em cùng ekip. Anh và Hà Anh Tuấn đã mong muốn "Truyện ngắn" không chỉ dừng lại như một album hay đêm nhạc, mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu mến Hà Anh Tuấn. Anh đã để khán giả đến rạp phim để thưởng thức những ca khúc mới tinh mà nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho Hà Anh Tuấn.

Cao Trung Hiếu đã lấy cảm hứng từ âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh để xây dựng một câu chuyện. Câu chuyện này có đủ tiêu chuẩn để dựng nên một bộ phim điện ảnh. Trong ekip của Cao Trung Hiếu có rất động các bạn trẻ, và chính họ đã cùng nhau góp sức đưa câu chuyện này lên phim, mới có thể thể kết nối được những yếu tố liên quan đến điện ảnh bằng âm nhạc. Vậy cũng nói, âm nhạc chính là cái cớ để Cao Trung Hiếu dựng nên bộ phim "Truyện ngắn".

Đối tượng mà Cao Trung Hiếu hướng đến cho "Truyện Ngắn" chính là những khán giả yêu mến Hà Anh Tuấn. Bộ phim "Truyện ngắn" sẽ được công chiếu trong 3 ngày. Nhưng sau đó, phim sẽ được xuất hiện trong các concert của Hà Anh Tuấn. Có thể nói dự án này đã được Cao Trung Hiếu tính toán rất kỹ lưỡng để có nhiều khán giả xem được tác phẩm nghệ thuật này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Cao Trung Hiếu

Ảnh chân dung đạo diễn Cao Trung Hiếu
Ảnh chân dung đạo diễn Cao Trung Hiếu
Cao Trung Hiếu là một đạo diễn sân khấu tài năng
Cao Trung Hiếu là một đạo diễn sân khấu tài năng
Hình ảnh mới về đạo diễn Cao Trung Hiếu
Hình ảnh mới về đạo diễn Cao Trung Hiếu
Bức ảnh mới nhất về đạo diễn Cao Trung Hiếu
Bức ảnh mới nhất về đạo diễn Cao Trung Hiếu
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Trung Hiếu

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Cao Trung Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Đạo diễn Cao Trung Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Trung Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Cao Trung Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Cao Trung Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cao Trung Hiếu sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Cao Trung Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Cao Trung Hiếu là ai? Đạo diễn Cao Trung Hiếu và bạn gái, Cao Trung Hiếu và vợ con, Cao Trung Hiếu và người yêu