Đạo diễn Đặng Nam

Đặng Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 27-4-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #88146

Facebook: facebook.com/directordangnam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Đặng Nam

Đạo diễn Đặng Nam là ai?
Đặng Nam tên đầy đủ là Đặng Văn Nam, là một đạo diễn trẻ đã từng làm nên nhiều bộ phim web drama đình đám, parody triệu view vô cùng ý nghĩa. Ngoài ra, anh còn là một nhà biên kịch trẻ tài năng. Một số sản phẩm triệu views của Đặng Nam như Đồng Tiền Xa Xứ, Cậu Vàng Không Về, Phú Ông Kén Rể – kết hợp với diễn viên Thái Dương. Anh đã mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần mang đậm tính nhân văn sâu sắc.
Đạo diễn trẻ Đặng Nam có niềm đam mê với bộ môn Vovinam và đã giành được nhiều thành tích. Nhờ vậy, anh được mời tham gia các bộ phim liên quan tới võ thuật cùng một số nghệ sĩ như NSƯT Quang Tèo, NSND Công Lý, nghệ sĩ Chu Hùng... trong phim truyền hình "Quỳnh Búp Bê". Tuy là một đạo diễn tay ngang, chưa được đào tạo qua bất kỳ trường lớp chuyên nghiệp nào, thế nhưng Đặng Nam được đồng nghiệp đánh giá là một người có tài năng, có tâm huyết, yêu nghề và yêu những đứa con tinh thần của mình. Cũng chính vì thế mà những tác phẩm của anh luôn được khán giả đón nhận, đạt được số lượng xem cao, đó là điều mà không phải bất cứ đạo diễn nào cũng có thể làm được.
Những người đồng nghiệp, bạn bè của Đặng Nam nhận xét anh là một người sống có tình cảm, có nhiệt huyết. Diễn viên Chung Tũnn vừa là một người đồng nghiệp, vừa là một người anh em thân thiết với Đặng Nam cho biết, có những lần Nam làm việc quá sức phải đi truyền nước nhiều ngày liền. Đạo diễn " Phú Ông Kén Rể" đã đạo diễn thành công 6 tập Phim doanh nghiệp cho Linh Nham Group. Lần đầu tiên có một thương hiệu mỹ phẩm thực hiện một bộ phim doanh nghiệp với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, Đặng Nam vẫn đang ngày đêm cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Anh được xem là một trong những mẫu hình người Việt Nam góp phần định hướng cho những bạn trẻ có đam mê.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Đặng Nam là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Đặng Nam

Đạo diễn Đặng Nam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Nam

Đạo diễn Đặng Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Nam sinh ngày 27-4-1991 (31 tuổi).
Đạo diễn Đặng Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Nam sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đặng Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 88146 trên thế giới và thứ 150 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đặng Nam

Ảnh chân dung đạo diễn Đặng Nam
Ảnh chân dung đạo diễn Đặng Nam
Đạo diễn Đặng Nam là đạo diễn của nhiều web drama triệu views
Đạo diễn Đặng Nam là đạo diễn của nhiều web drama triệu views
Ảnh mới của đạo diễn Đặng Nam
Ảnh mới của đạo diễn Đặng Nam

Đặng Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận

Đặng Nam 19/09/22 17:40
Đặng Nam làm đạo diễn phim web drama Trò đời


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 27-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Nam

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Đặng Nam (27-4) trong lịch sử

 • Ngày 27-4 năm 1521: Nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan đã qua đời sau hơn một tháng đổ bộ lên vùng đất Philippines. Ông bị người bản địa giết chất trong một cuộc chiến.
 • Ngày 27-4 năm 1805: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã chiếm được Derna, trên bờ Tripoli.
 • Ngày 27-4 năm 1865: Thảm họa tàu hơi nước tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra khi có một vụ nổ trên tàu Sultana; hơn 1.400 người thiệt mạng.
 • Ngày 27-4 năm 1956: Rocky Marciano trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới bất bại.
 • Ngày 27-4 năm 1961: Sierra Leone giành được độc lập từ Vương quốc Anh.
 • Ngày 27-4 năm 1983: Pitcher Nolan Ryan đã vượt qua kỷ lục thành công của Walter Johnson — kỷ lục đã được giữ từ năm 1927.
 • Ngày 27-4 năm 1987: Tổng thống Áo Kurt Waldheim bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Ông ta bị buộc tội hỗ trợ hành quyết hàng nghìn người Do Thái trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 27-4 năm 1993: Eritrea tuyên bố độc lập.
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Đặng Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Đặng Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: