Đạo diễn Holy Thắng

Holy Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #74138

Facebook: https://www.facebook.com/holy.thang

Email: matxam.love@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Holy Thắng

Đạo diễn Holy Thắng sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Holy Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 74138 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Holy Thắng

Holy Thắng tên thật là Vũ Quốc Thắng, là một nhạc sĩ sáng tác âm nhạc và là một đạo diễn trẻ từng đạt được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim ngắn. Những sáng tác của Holy Thắng rất đa dạng thế loại, có khi là sôi động, có khi là lãng mạn, có khi là trẻ trung, cũng có khi lại dạt dào trữ tình. Riêng những ca khúc viết về quê hương của Holy Thắng đều toát lên sự chín chắn, đằm đượm một tình yêu nồng nàn với quê hương.

Ít ai biết rằng, Thắng từng là một trẻ tự kỷ, đã từng tiếp xúc với nhiều thành phần xã hội đặc biệt. Anh bén duyên với diện ảnh như một cái duyên. Có thể nói cái duyên đến với điện ảnh của Holy Thắng chính là từ phong trào thanh niên tại địa phương, khi anh tham gia các hoạt động văn nghệ của những thiếu niên có biểu hiện phạm phạm nhưng lại rất tích cực trong văn nghệ. Anh đã trở thành đạo diễn thu hút hàng triệu lượt xem sau thành công của phim "Huệ đêm" - lọt Top 10 phim ngắn xuất sắc nhất cộng đồng người Việt được tổ chức tại Úc, Giải đặc biệt dành cho thể loại phim ngắn tại Liên hoan phim sinh viên Việt Nam với phim “Tiếng Động”, Phim ngắn xuất sắc nhất do khán giả bình chọn tại các mùa Liên hoan phim 48h: “Người điên trong tình yêu” và “Côi”. Holy Thắng cũng là tác giả của các ca khúc sử ca như Hào Khí Việt Nam, Hiển Vinh Lạc Hồng, Gió mây, Phôi pha, Bao giờ có nhau, Việt Nam Ơi, Ngẩng Cao Đầu....

Ca khúc "Hào khí Việt Nam" chính là tác phẩm giúp tên tuổi của Holy Thắng đến gần hơn với công chúng. Ca khúc này cũng được Holy Thắng đầu tư rất kỹ lưỡng. Thế nhưng, hiện tại vẫn có nhiều trang nhạc chuông, nhạc chờ viết sai tên tác giả ca khúc "Hào khí Việt Nam". Thậm chí, trong chương trình HTV Awards phát sóng vào ngày 28/3/2018, ca khúc này đã bị nhầm lẫn thành sáng tác của nhạc sĩ Bảo Phúc. Mặc dù trước đó ca khúc này đã được nhiều ca sĩ biểu diễn thành công.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Holy Thắng

Ảnh chân dung đạo diễn Holy Thắng
Ảnh chân dung đạo diễn Holy Thắng
Holy Thắng là đạo diễn triệu view
Holy Thắng là đạo diễn triệu view
Bức ảnh đạo diễn Holy Thắng và diễn viên Quang Minh
Bức ảnh đạo diễn Holy Thắng và diễn viên Quang Minh
Một hình ảnh chân dung đạo diễn Holy Thắng
Một hình ảnh chân dung đạo diễn Holy Thắng
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Holy Thắng

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Holy Thắng trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Holy Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Holy Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Holy Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Holy Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Holy Thắng sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Holy Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Holy Thắng là ai? Đạo diễn Holy Thắng và bạn gái, Holy Thắng và vợ con, Holy Thắng và người yêu