Đạo diễn Vương Toàn An

Vương Toàn An

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1965 (56 tuổi)

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #72928

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vương Toàn An

Đạo diễn Vương Toàn An sinh ngày ?-?-1965 tại Nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Vương Toàn An xếp hạng nổi tiếng thứ 72928 trên thế giới và thứ 58 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.

Tiểu sử Đạo diễn Vương Toàn An

Vương Toàn An là một đạo diễn tài danh của điện ảnh xứ Hoa. Ông từng có sự nghiệp như ý, một người vợ xinh đẹp trước khi mất tất cả vì bê bối mua dâm.

Năm 2017, ông xuất hiện trước công chúng khi tham gia LHP Quốc tế Berlin 2017 với tư cách ban giám khảo. Cư dân mạng Trung Quốc xem Vương Toàn An như một sự thất bại, một nỗi nhục của màn ảnh Hoa Ngữ. Cư dân mạng tỏ ra bức xúc trên Weibo, họ không hiểu tại sao Liên Hoan Phim lớn như vậy lại có thể dễ dàng tha thứ cho một gã chồng từng mua dâm, phản bội vợ.

Trên Mtime, Vương Toàn An từng tâm sự rằng ông là người yêu thích hội họa từ bé. Lớn lên, ông luôn nghĩ mình sẽ theo đuổi hội họa nhưng vì gia đình phản đối nên ông đành phải theo học vũ đạo, đạo diễn. Ông đã tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Sự nghiệp của đạo diễn xứ Trung như một con đường được trải thảm đỏ. Năm 1999, ông thành công với bộ phim đầu tay "Nguyệt thực" với sự tham gia của Đặng Siêu và Dư Nam vào vai chính. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên giúp Vương Toàn Anh nhận được giải thưởng đầu tiên.

Năm 2006, ông thành vông với bộ phim "Hôn nhân của Đồ Nhã", bộ phim giành giải Gấu vàng tại LHP Quốc tế Berlin. Ông là đạo diễn thứ ba của Trung Quốc có được vinh dự nhận giải thưởng này sau đạo diễn Trương Nghệ Mưu và Tạ Phi. Trong sự nghiệp làm phim, ông đã nhiều lần nhận được đề cử tại giải thưởng điện ảnh Trung Quốc, LHP Sinh viên Bắc Kinh. Tân Hoa Xã từng khen ngợi Vương Toàn An là người thành công nhất trong thế hệ đạo diễn thứ 6 của Trung Quốc.

Khi sự nghiệp điện ảnh đang thăng hoa, Vương Toàn An bất ngờ kết hôn với Trương Vũ Kỳ. Năm 2013, họ tổ chức lễ cưới tại Maldives. Tuy nhiên, đáng buồn là cuộc hôn nhân này sớm tan vỡ. Cuộc hôn nhân của Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ tan vỡ cũng chính vì bê bối mua dâm của ông. Vương Toàn An đã ra sức để cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng mọi chuyện đều đã quá trễ. Sau chưa đầy 1 năm ngày cưới, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi.

Được biết, tháng 09/2014, Vương Toàn An bị cảnh sát Bắc Kinh bắt tạm giam vì hành vi mua dâm. Ông bị bắt khi đang mây mưa với một cô gái mại dâm tại văn phòng làm việc. Sau thẩm tra, Vương Toàn An thừa nhận đã thực hiện giao dịch mua bán dâm qua điện thoại.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Vương Toàn An

Ảnh chân dung đạo diễn Vương Toàn An
Ảnh chân dung đạo diễn Vương Toàn An
Hình ảnh đạo diễn Vương Toàn An trong ngày cưới của mình
Hình ảnh đạo diễn Vương Toàn An trong ngày cưới của mình
Hôn nhân của đạo diễn Vương Toàn An tan vỡ sau bê bối mua dâm của ông
Hôn nhân của đạo diễn Vương Toàn An tan vỡ sau bê bối mua dâm của ông
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vương Toàn An

  • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
  • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
  • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Vương Toàn An trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1965

Ghi chú về Đạo diễn Vương Toàn An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Toàn An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Vương Toàn An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Vương Toàn An là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vương Toàn An sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Vương Toàn An bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Vương Toàn An là ai? Đạo diễn Vương Toàn An và bạn gái, Vương Toàn An và vợ con, Vương Toàn An và người yêu