Đầu bếp Richard Blais

Richard Blais

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 19-2-1972 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1972: 209,896,021

XH chung: #2259

Facebook: https://twitter.com/richardblais

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Richard Blais

Đầu bếp Richard Blais sinh ngày 19-2-1972 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Richard Blais xếp hạng nổi tiếng thứ 2259 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1972 vào khoảng 209,896,021 người.

Tiểu sử Đầu bếp Richard Blais

Richard Blais là một đầu bếp nổi tiếng người Mỹ. Anh được công chúng biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong chương trình về ẩm thực thực tế Top Chef trên truyền hình. Ngoài ra, Richard Blais còn là một chủ nhà hàng và là tác giả đã nhận được đề cử giải thưởng James Beard. Richard Blais là người đã sáng tạo nên nhiều món ăn cổ điển ở Mỹ và là chủ của hàng loạt nhà hàng Food Network , Hungry Games. nhất

Richard Blais còn được khán giả truyền hình biết đến khi anh tham gia chương trình Top Chef mùa 4 và đã giành được vị trí Á Quân tại chương trình này. Sau đó, anh đã xuất hiện trong chương trình mùa sau và giành chiến thắng Top Chef: All-Stars và đã được chọn làm giám khảo của chương trình này ở mùa 12 và 13.
Tháng 07/2011 anh đã ký hợp đồng với Clarkson Potter, một bộ phận của Random House. Sau đó anh cho phát hành cuốn sách "Try This at Home: Recipes from My Head to Your Plate,"vào ngày 26/02/2013. Cuốn sách này đã nhận được một đề cử giải thưởng James Beard năm 2014. Một cuốn sách khác của Richard Blais là So Good: 100 Recipes from My Kitchen to Yours.

Tháng 11/2011 Richard Blais đã tham gia một cuộc chạy đua marathon trên phố ING New York City cho Alliance for a Healthier Generation, đây là lần đầu tiên anh tham gia một cuộc thi chạy marathon và anh đã hoàn thành phần thi của mình trong thời gian 04:31:54.
 
 

Cuộc sống gia đình Richard Blais

Năm 2007, Richard Blais kết hôn với Jazmin Zepeda. Đến nay vợ chồng anh đã có hai người con gái là Riley Maddox Blais và Embry Lotus Blais.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Richard Blais

Chân dung đầu bếp Richard Blais
Chân dung đầu bếp Richard Blais
Hình ảnh mới nhất về đầu bếp Richard Blais
Hình ảnh mới nhất về đầu bếp Richard Blais
Bức ảnh đầu bếp Richard Blais và hai con gái
Bức ảnh đầu bếp Richard Blais và hai con gái
Hình ảnh đầu bếp Richard Blais đang thưởng thức món ăn của mình
Hình ảnh đầu bếp Richard Blais đang thưởng thức món ăn của mình
Hình ảnh đầu bếp Richard Blais trong căn bếp chính của mình
Hình ảnh đầu bếp Richard Blais trong căn bếp chính của mình
Bức ảnh đầu bếp Richard Blais cùng vợ và các con
Bức ảnh đầu bếp Richard Blais cùng vợ và các con
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 19-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Richard Blais

 • Gov. George C. Wallace Alabama bị bắn bởi Arthur H. Bremer tại Laurel, Md., Rally chính trị (15 tháng 5).
 • Năm người đàn ông đang bị bắt giữ bởi cảnh sát trong nỗ lực để lỗi trụ sở Ủy ban Quốc gia Dân chủ tại Washington, DC & rsquo; s Watergate phức tạp & mdash; khởi đầu của vụ bê bối Watergate (17 tháng 6)
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng án tử hình là vi hiến (tháng 29).

Ngày sinh Richard Blais (19-2) trong lịch sử

 • Ngày 19-2 năm 1674: Hà Lan và Anh đã ký Hòa ước Westminster, bởi đó là New Amsterdam thông qua với tiếng Anh (và được đổi tên thành New York).
 • Ngày 19-2 năm 1807: Aaron Burr, Phó Tổng thống dưới Thomas Jefferson, đã bị bắt vì tội phản quốc. Ông này sau đó đã được tha bổng.
 • Ngày 19-2 năm 1878: Thomas Edison sáng chế máy hát (máy quay đĩa).
 • Ngày 19-2 năm 1942: Tổng thống Franklin Roosevelt đã ký một sắc lệnh mà dẫn đến việc giử ngàn người Mỹ gốc Nhật sống trên bờ biển phía Tây.
 • Ngày 19-2 năm 1945: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã đi vào đất liền tại Iwo Jima.
 • Ngày 19-2 năm 1959: Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, và Hy Lạp ký kết các thỏa thuận cấp Síp độc lập.
 • Ngày 19-2 năm 1968: Việc phát sóng toàn quốc đầu tiên của Vùng lân cận của ông Roger chiếu trên PBS.
 • Ngày 19-2 năm 1997: Đặng Tiểu Bình, lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc, qua đời.
 • Ngày 19-2 năm 2008: Fidel Castro đã từ chức Chủ tịch Cuba sau 49 năm nắm quyền. Raúl Castro, em trai của Fidel, kế nhiệm ông làm chủ tịch.
Hiển thị toàn bộ

Richard Blais trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Đầu bếp Richard Blais

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Blais được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Richard Blais có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đầu bếp Richard Blais là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Richard Blais sinh ra ở đâu?, Đầu bếp Richard Blais bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Richard Blais là ai? Đầu bếp Richard Blais và bạn gái, Richard Blais và vợ con, Richard Blais và người yêu