Diễn giả Huỳnh Duy Khương

Huỳnh Duy Khương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #756

Facebook: facebook.com/trainerhuynhduykhuong

Email: khuonghuynh.ps@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn giả Huỳnh Duy Khương

Diễn giả Huỳnh Duy Khương là ai?
Huỳnh Duy Khương là một nhà diễn giả, một Youtuber, một Tiktoker chia sẻ và huấn luyện kỹ năng giao tiếp, quản lý được đông đảo các bạn trẻ trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến. Hiện nay, kênh youtube của anh đã đạt gần 240K người đăng ký và trên tài khoản Tiktok cũng thu hút 1.3 triệu Follower với hơn 22 triệu Thích - những con số vô cùng ấn tượng.
Trước kia, Duy Khương là một người rất trầm tính, nhút nhát, sống hướng nội. Anh chàng cực kì ít bạn, mở miệng ra nói cho người khác hiểu hay chủ động bắt chuyện với người khác là một chuyện mà anh rất sợ hãi. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp cấp III, anh chàng quyết định theo học ngành công nghệ thông tin tại trường Đại học Khoa học tự nhiên. Và anh nghĩ ngành học này phù hợp với bản tính hướng nội của mình. Trong những năm đầu, anh chỉ làm việc với máy tính, với những con số và tất nhiên là không tham gia bất kỳ hoạt động xã hội nào cũng như không mùa hè xanh, không câu lạc bộ và không đi làm thêm. Cho tới khi Khương có cơ hội tham gia một buổi hội thảo, anh nhìn thấy bạn MC trạc tuổi anh nhưng vô cùng giỏi giang, tự tin khuấy động cả một hội trường. Và anh được hòa mình vào không khí sôi động ngày hôm đó và dần nhận ra…bản thân mình mình cũng rất thích không khí này.
Về sau chính người bạn của anh đã lôi kéo anh tham gia những hoạt động ngoại khóa, những hoạt động ngoài xã hội đã giúp anh cởi mở hơn, tự tin hơn. Thậm chí anh còn dũng cảm bắt chuyện với crush, đi đến nhiều môi trường mới và gặp gỡ những người lạ. Anh ngày càng xông xáo, năng động hơn và dần nhận ra là mình thích việc tương tác với con người. Một điều không thể ngờ được với một người nhút nhát và sợ hãi giao tiếp như anh.
Trong suốt 4 năm học đại học Duy Khương biết mình không có đam mê và phù hợp với việc trở thành một lập trình viên, tuy nhiên anh không biết sẽ phải làm gì để tìm ra đam mê thực sự của mình. Anh vẫn loay hoay với câu hỏi "Mình là ai? " "Mình muốn gì? ", mãi cho tới khi gặp được người mentor đầu tiên là anh Nguyễn Hữu Trí - người đã giúp cho Khương tìm được đáp án câu trả lời
Và cho đến hôm nay, từ một người học trò anh Khương đã trở thành partner với anh Trí. Cả hai đã cùng nhau xây dựng giấc mơ chung là AYP trong suốt 10 năm qua. Giờ đây Duy Khương đã trở thành thủ lĩnh của cộng đồng hơn 10700 bạn trẻ và có những doanh nghiệp cho riêng mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Huỳnh Duy Khương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Huỳnh Duy Khương

Diễn giả Huỳnh Duy Khương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Duy Khương

Diễn giả Huỳnh Duy Khương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Duy Khương sinh ngày ?-?-1988 (36 tuổi).
Diễn giả Huỳnh Duy Khương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Duy Khương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Huỳnh Duy Khương xếp hạng nổi tiếng thứ 756 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huỳnh Duy Khương

Cận cảnh gương mặt của nhà diễn giả Huỳnh Duy Khương
Cận cảnh gương mặt của nhà diễn giả Huỳnh Duy Khương
Huỳnh Duy Khương với những câu nói ấn tượng
Huỳnh Duy Khương với những câu nói ấn tượng
Huỳnh Duy Khương chia sẻ những kinh nghiệm tới mọi người
Huỳnh Duy Khương chia sẻ những kinh nghiệm tới mọi người
Huỳnh Duy Khương - nhà diễn giả trẻ tài năng
Huỳnh Duy Khương - nhà diễn giả trẻ tài năng

Huỳnh Duy Khương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Duy Khương

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn giả Huỳnh Duy Khương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Duy Khương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Huỳnh Duy Khương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: