Diễn viên hài Laraine Newman

Laraine Newman

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1952 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1952: 157,552,740

XH chung: #30626

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Laraine Newman

Diễn viên hài Laraine Newman sinh ngày 2-3-1952 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1952). Laraine Newman xếp hạng nổi tiếng thứ 30626 trên thế giới và thứ 412 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1952 vào khoảng 157,552,740 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Laraine Newman

Một trong những diễn viên gốc trên loạt phác thảo mang tính biểu tượng Saturday Night Live khi nó ra mắt vào năm 1975. Cô là một nữ diễn viên giọng nói thành công, người đã cung cấp giọng nói của mình cho nhân vật trong Finding Nemo, Shrek 2, Toy Story 3, Up, Wall-E, Inside Out và Cloudy With A Chance of Meatballs. Năm 1996, cô xuất hiện trong bộ phim kỳ nghỉ Jingle All the Way.
Cô thỉnh thoảng viết bài cho tờ Huffington Post và cô ấy bắt nguồn từ tính cách của Connie Conehead trên Saturday Night Live.
 
 

Laraine Newman thời trẻ

Cô học kịch câm với Marcel Marceau trong một năm ở Paris trước khi đồng sáng lập nhóm hài The Groundlings, mà đã trở thành một nơi sinh sản cho các thành viên diễn SNL.

Cuộc sống gia đình Laraine Newman

Cô đã kết hôn với Chad Einbinder vào năm 1991 và họ có 2 con với nhau. Chị gái của cô, Tracy Newman, là một giải thưởng Emmy nhà văn truyền hình, người đồng sáng tạo ra loạt Theo Để Jim.

Diễn viên hài Laraine Newman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được trong phim Problem Child 2 với John Ritter.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Laraine Newman

Chân dung Diễn viên hài Laraine Newman
Chân dung Diễn viên hài Laraine Newman
Một bức ảnh mới về Laraine Newman- Diễn viên hài nổi tiếng Los Angeles- California
Một bức ảnh mới về Laraine Newman- Diễn viên hài nổi tiếng Los Angeles- California
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài Laraine Newman
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài Laraine Newman
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài Laraine Newman
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài Laraine Newman
 
 

Các sự kiện năm 1952 và ngày 2-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Laraine Newman

 • Mỹ phát nổ quả bom nhiệt hạch đầu tiên tại Enewetak Island (01 tháng 11).
 • Tổng thống đắc cử Dwight Eisenhower sau thông qua với lời hứa chiến dịch của ông đến thăm Hàn Quốc (ngày 02 tháng 12).
 • "bài phát biểu của Checker" 56 triệu đồng hồ Richard Nixon trên truyền hình.

Ngày sinh Laraine Newman (2-3) trong lịch sử

 • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
 • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes được tuyên bố chủ tịch của một ủy ban bầu cử của Hoa Kỳ kể từ khi kết quả ban đầu là quá gần để gọi. Ông là tổng thống chỉ được bầu theo cách này.
 • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico đã trở thành một lãnh thổ Hoa Kỳ và Puerto Rico trở thành công dân Mỹ.
 • Ngày 2-3 năm 1923: Vấn đề đầu tiên của tạp chí TIME Henry Luce đã xuất hiện trên các sạp báo.
 • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, diễn viên Fay Wray, công chiếu tại thành phố New York.
 • Ngày 2-3 năm 1949: Captain James Gallagher hoàn thành việc không dừng đầu tiên xung quanh các chuyến bay trên thế giới. Ông đã hoàn thành cuộc hành trình 23.452 dặm trong 94 giờ, 1 phút.
 • Ngày 2-3 năm 1956: Morocco giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-3 năm 1962: trung tâm Philadelphia Warriors Wilt Chamberlain ghi được một NBA kỷ lục 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
 • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
 • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã không bao giờ giữ chức vụ dân cử, thắng cử tổng thống Nga trong một vụ lở đất. Putin vẫn ở một vị trí quyền lực, làm thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Laraine Newman trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Diễn viên hài Laraine Newman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Laraine Newman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Laraine Newman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Laraine Newman. Laraine Newman sinh ngày 2 tháng 3 năm 1952 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Nhâm Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Laraine Newman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Laraine Newman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai laraine newman. laraine newman profile
Diễn viên hài Laraine Newman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Laraine Newman sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Laraine Newman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Laraine Newman là ai? Diễn viên hài Laraine Newman và bạn trai/ bạn gái, Laraine Newman và chồng con/ vợ con, Laraine Newman và người yêu