Diễn viên nam Brad Pitt

Brad Pitt

Nơi sống/ làm việc: Shawnee

Ngày tháng năm sinh: 18-12-1963 (57 tuổi)

Dân số Mỹ 1963: 189,241,798

XH chung: #3252

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brad Pitt

Diễn viên nam Brad Pitt sinh ngày 18-12-1963 tại Thành phố Shawnee, bang Oklahoma- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Brad Pitt xếp hạng nổi tiếng thứ 3252 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1963 vào khoảng 189,241,798 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Brad Pitt

Brad Pitt tên thật là William Bradley Pitt, là một diễn viên, nhàn sản xuất phim người Mỹ. Anh là chồng cũ của diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie. Anh là một trong ba người đàn ông được bình chọn là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới.

Brad Pitt bắt đầu sự nghiệp diễn viên khi anh tham gia bộ phim truyền hình dài tập "Dallas" được phát sóng trên kênh CBS năm 1987. Năm 1991, anh bắt đầu gây ấn tượng tốt vói vai diễn cao bồi trong phim "Thelma & Louise". Sau đó, anh liên tiếp ghi dấu ấn qua các phim A River Runs Through It, Interview With The Vampire, Legends of the Fall... Đặc biệt, vai diễn trong phim "Legends of the Fall" đã giúp anh nhận được một đề cử Oscar. Với vai diễn trong phim " Twelve Monkeys", Brad Pitt đã nhận được giải thưởng Quả Cầu vàng cho hạng mục "Diễn viên phụ xuất sắc nhất". Sau đó, anh liên tiếp tỏa sáng với nhiều bộ phim lớn như "Fight Club", " Ocean's Eleven", "Ocean's Twelve", "Ocean's Thirteen", Troy, Mr. & Mrs. Smith, Inglourious Basterds, Moneyball. Năm 2008, anh nhận được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong phim "The Curious Case Of Benjamin Button". Trong vai trò là một nhà sản xuất, anh là chủ công ty sản xuất phim tên Plan B Entertainment. Plan B Entertainment đã sản xuất bộ phim "The Departed", bộ phim giành giải Oscar Phim xuất sắc nhất năm 2007.

Brad Pitt đã từng có mối tình đẹp với nữ diễn viên Gwyneth Paltrow. Cuối tháng 07/2000, anh kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston, đây được xem là cặp đôi vàng của điện ảnh Mỹ thời bấy giờ, tuy nhiên cuộc hôn nhân này đã chính thức chấm dứt vào năm 2005 vì thông tin Brad Pitt ngoại tình với nữ diễn viên Angelina Jolie. Năm 2009, Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức chung sống cùng nhau, chuyện tình của cặp đôi nổi tiếng này luôn thu hút sự chú ý của báo chí và truyền thông toàn thế giới. Brad Pitt và Angelina Jolie đã sinh được ba người con là Shiloh, Knox và Vivienne và nhận nuôi ba đứa trẻ là Maddox, Zahara và Pax Thien.

Tháng 05/2016, tạp chí Star đã có một bài viết khẳng định Brad Pitt đang ngoại tình với nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard trong khi vợ anh Angelina Jolie đang chống chọi với bệnh tật. Tháng 09/2016, cặp đôi này đã chính thức đệ đơn li hôn.

 
 

Diễn viên nam Brad Pitt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Brad Pitt

Chân dung Diễn viên nam Brad Pitt
Chân dung Diễn viên nam Brad Pitt
Diễn viên Brad Pitt là một trong ba người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới
Diễn viên Brad Pitt là một trong ba người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới
Diễn viên Brad Pitt và Angelina Jolie thuở mặn nồng
Diễn viên Brad Pitt và Angelina Jolie thuở mặn nồng
Brad Pitt và người vợ đầu tiên Jennifer Aniston
Brad Pitt và người vợ đầu tiên Jennifer Aniston
Hình ảnh chân dung nam diễn viên Jennifer Aniston
Hình ảnh chân dung nam diễn viên Jennifer Aniston
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Brad Pitt
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Brad Pitt
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 18-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Brad Pitt

 • Cấy Michael E. De Bakey tim nhân tạo trong con người lần đầu tiên tại bệnh viện Houston (tháng 21).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công lập (tháng 17). Bối cảnh: Giáo Hội và Nhà nước
 • "Tháng ba trên Washington", tăng quyền dân sự được tổ chức bởi 200.000 người da đen và người da trắng ở Washington, D.C .; Martin Luther King cung cấp "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu (28 tháng 8).
 • Tổng thống Kennedy bị bắn chết tại Dallas, Texas. Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống cùng một ngày (22 tháng 11). Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy
 • Lee Harvey Oswald, bị buộc tội ám sát Kennedy, bị bắn và bị giết bởi Jack Ruby (24 tháng 11).

Ngày sinh Brad Pitt (18-12) trong lịch sử

 • Ngày 18-12 năm 1737: sản xuất Violin Antonio Stradivari chết ở Cremona, Italy.
 • Ngày 18-12 năm 1787: New Jersey trở thành tiểu bang thứ ba phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-12 năm 1865: Chế độ nô lệ đã bị bãi bỏ với việc phê chuẩn bổ sung sửa đổi thứ 13 của Hiến pháp.
 • Ngày 18-12 năm 1892: "The Nutcracker Suite" của Tchaikovsky chiếu tại Nhà hát Maryinksy St. Petersburg.
 • Ngày 18-12 năm 1944: Tòa án Tối cao giữ nguyên giử thời chiến của người Mỹ gốc Nhật.
 • Ngày 18-12 năm 1956: Nhật Bản đã được nhận vào Liên Hiệp Quốc.
 • Ngày 18-12 năm 1957: Các nhà máy điện nguyên tử Shippingport ở Pennsylvania đã trở thành cơ sở hạt nhân dân sự đầu tiên để tạo ra điện tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-12 năm 1969: Nghị viện Anh đã bãi bỏ án tử hình về tội giết người.
 • Ngày 18-12 năm 2000: George W. Bush đã nhận được 271 phiếu bầu trong cuộc bỏ phiếu chậm Cử tri đoàn.
Hiển thị toàn bộ

Brad Pitt trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Shawnee

Ghi chú về Diễn viên nam Brad Pitt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brad Pitt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Brad Pitt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Brad Pitt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brad Pitt sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Brad Pitt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Brad Pitt là ai? Diễn viên nam Brad Pitt và bạn gái, Brad Pitt và vợ con, Brad Pitt và người yêu