Diễn viên nam Jean Rochefort

Jean Rochefort

Nơi sống/ làm việc: Paris

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1930 (90 tuổi)

XH chung: #48726

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jean Rochefort

Diễn viên nam Jean Rochefort sinh ngày 29-4-1930 tại Thành phố Paris, nước Pháp. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1930). Jean Rochefort xếp hạng nổi tiếng thứ 48726 trên thế giới và thứ 2194 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nam Jean Rochefort

Nam diễn viên người Pháp đã đóng trong nhiều bộ phim từng đoạt giải thưởng, bao gồm Rembrandt. Ông cũng đóng vai chính trong bộ phim hài, An Elephant có thể cực kỳ lừa dối.
Ông đã được đặc trưng trong bộ phim tài liệu Lost in La Mancha.
 
 

Jean Rochefort thời trẻ

Ông đã làm việc như một diễn viên nhà hát cho Compagnie Grenier Hussenot.

Cuộc sống gia đình Jean Rochefort

Ông đã có năm con với Alexandra Mosava.

Diễn viên nam Jean Rochefort trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã được thiết lập để được trong bộ phim The Man Who Killed Don Quixote, đạo diễn Terry Gilliam, nhưng đã buộc phải từ chối những vai trò sau khi ngã bệnh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1930 và ngày 29-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jean Rochefort

 • Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp, và Ý ký hiệp ước giải trừ vũ khí hải quân.
 • Đức Quốc xã lợi trong cuộc bầu cử Đức.
 • Haile Selassie trở thành hoàng đế của Ethiopia.

Ngày sinh Jean Rochefort (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc bước vào thành phố Orléans. Cô sẽ kết thúc kéo dài hàng tháng của nó bao vây và sẽ trở thành được biết đến như là "Maid of Orléans."
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland đã kết thúc với sự đầu hàng của chủ nghĩa dân tộc Ailen.
 • Ngày 29-4 năm 1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng con chó kéo xe, trở thành người đầu tiên đạt đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn Alfred Hitchcock đã qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Pitcher Roger Clemens lập kỷ lục giải đấu bóng chày lớn bằng cách gạch ra 20 taluy trong một trò chơi chín hiệp thông thường. Ông lặp đi lặp lại kỳ công của ông vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London.
Hiển thị toàn bộ

Jean Rochefort trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Paris

Ghi chú về Diễn viên nam Jean Rochefort

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jean Rochefort được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Jean Rochefort có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Jean Rochefort là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jean Rochefort sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Jean Rochefort bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Jean Rochefort là ai? Diễn viên nam Jean Rochefort và bạn trai/ bạn gái, Jean Rochefort và chồng con/ vợ con, Jean Rochefort và người yêu