Diễn viên nam Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1967 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1967: 39,98 triệu

XH chung: #84417

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng

Diễn viên nam Nguyễn Hoàng sinh ngày ?-?-1967 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Nguyễn Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 84417 trên thế giới và thứ 3237 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1967 vào khoảng 39,98 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nam Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng được biết đến là gương mặt diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ vào những năm 90, đầu năm 200 và gây ấn tượng trong hàng loạt các vai diễn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà, Tâm trong phim Vũ điệu tử thần, vai Cử Hùng trong phim Nợ đời, vai kỹ sư cơ khí Năm Nhơn trong bộ phim Nàng Hương... Bên cạnh đó, anh cũng là diễn viên góp mặt vào nhiều bộ phim khác như Người đẹp Tây Đô, Bến lục bình, Trái đắng, Đất và lửa,...
Khi còn nhỏ, Nguyễn Hoàng vốn đã là một học sinh nổi tiếng khi anh giành được nhiều giải thưởng về thể dục , thể thao. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông anh thi vào ngành sư phạm rồi đi ra trường anh đi dạy học và kèm theo nghề viết báo, thời điểm đó anh được giao làm mảng thể thao của tờ báo Long An.
Sau này, nhờ vào mối quan hệ rộng của mình cùng với ngoại hình đẹp trai của mình anh đã được các bạn của mình giới thiệu đi đóng phim.
Bộ phim đầu tiên mà anh tham gia đó là bộ phim Bến lục bình của đạo diễn Lê Văn Duy vào năm 1991; sau bộ phim này anh tiếp tục tham gia vào các bộ phim như Người đẹp Tây Đô, Nàng hương,... tuy vậy ở những năm đầu này anh vẫn chưa thực sự ghi dấu ấn với khán giả truyền hình. Mãi đến năm 2000, anh tên tuổi của anh mới thực sự tỏa sáng trong một loạt các bộ phim như Vũ điệu tử thần, Nợ đời, Trái đắng, Đất và lửa, Bông hồng trà... Tuy nhiên, đến thời kỳ điện ảnh Việt Nam phát triển anh dần vắng bóng dần trên truyền hình mặc dù khi đó anh nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng thường là các vai phụ vì vậy anh không tham gia đóng.
Chính vì lý do này mà Nguyễn Hoàng đã mở cho mình một tiệm chụp ảnh, thuê áo cưới kết hợp với công việc viết báo của mình để có thêm thu nhập.
Nhưng sau đó, do bị mắc bệnh tai biến nên anh đã buộc phải đóng cửa hàng, vào năm 2012 do chứng tai biến anh bị liệt tay trái trước đó một thời gian anh cũng từng bị tai biến dẫn đến bị méo mồm. Nhờ vào việc tích cực tập vật lý trị liệu nên sức khỏe của anh đã đỡ. Vào tháng 10 năm 2016, anh được gia đình đưa về quê để tiện cho việc điều trị và chăm sóc.
Vào giữ tháng 5 năm 2017, do bị sốt cao anh đã được gia đình cho vào bệnh viện để cấp cứu hiện sau nhiều ngày chữa trị anh đã qua được cơn nguy kịch.
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Hoàng

Diễn viên Nguyễn Hoàng là con trai thứ 3 trong gia đình có năm anh chị em. Hiện nay, anh đã lập gia đình và hai vợ chồng anh có với nhau một cậu con trai.

Diễn viên nam Nguyễn Hoàng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh là diễn viên cùng thời với các nghệ sĩ nổi tiếng như Quyền Linh, Lê Công Tuấn Anh, Trịnh Kim Chi, Lý Hùng, …
Diễn viên Hữu Thạch là người bạn thân của anh, diễn viên Đinh Y Nhung là người anh đã giúp đến với nghề diễn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Nguyễn Hoàng

Chân dung diễn viên Nguyễn Hoàng
Chân dung diễn viên Nguyễn Hoàng
Hai vợ chồng diễn viên Nguyễn Hoàng
Hai vợ chồng diễn viên Nguyễn Hoàng
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Hoàng trước khi bị bệnh
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Hoàng trước khi bị bệnh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Nguyễn Hoàng
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Nguyễn Hoàng
Một hình ảnh khác về diễn viên Nguyễn Hoàng
Một hình ảnh khác về diễn viên Nguyễn Hoàng
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng

  • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
  • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
  • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
  • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Diễn viên nam Nguyễn Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Nguyễn Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Nguyễn Hoàng. Nguyễn Hoàng sinh ngày ? tháng năm 1967 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hoàng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Nguyễn Hoàng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam nguyen hoang. nguyen hoang profile
Diễn viên nam Nguyễn Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hoàng sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Nguyễn Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Nguyễn Hoàng là ai? Diễn viên nam Nguyễn Hoàng và bạn gái, Nguyễn Hoàng và vợ con, Nguyễn Hoàng và người yêu