Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa

Tạ Thiên Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hong Kong

Ngày tháng năm sinh: 15-7-1967 (51 tuổi)

Dân số thế giới 1967: 3.485 tỷ

XH chung: #86284

Facebook: https://www.facebook.com/Laughing.VietnamFC/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tạ Thiên Hoa

Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa sinh ngày 15-7-1967 tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Tạ Thiên Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 86284 trên thế giới và thứ 3261 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1967 vào khoảng 3.485 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa

Tạ Thiên Hoa hay còn có tên gọi bằng tiếng Anh khác là Michael Tse Tin-wah, anh được biết đến là một ngôi sao nổi tiếng của truyền hình TVB qua nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim như Đặc vụ truy kích, Người trong giang hồ, Vô gian đạo, Long hổ đường cùng, Phong vân hùng bá thiên hạ, Mê thành,Đáng mặt nữ nhi,.......
Sở hữu chiều cao 1m75 cùng với gương mặt sáng đây cũng là yếu tố giúp anh khá thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Đến nay, Tạ Thiên Hoa đã có trong tay gần 20 đề cử lớn nhỏ. có thể kể đến giải Nam diễn viên phụ xuất sắc của đài TVB với phim E.U , giải Nam diễn viên được yêu thích với L'Escargot, Lives of Omission …
Trước khi trở nên nổi tiếng trên con đường diễn xuất, nam diễn viên Tạ Thiên Hoa từng tốt nghiệp khóa học nhảy của đài TVB sau đó trở thành vũ công cho đài truyền hình TVB trong suốt 5 năm. Sau đó, anh rời đài TVB và thành lập cho mình một nhóm nhạc mang tên Wind Fire Sea cùng với hai người bạn thân của mình. Rồi nhóm nhạc của anh cũng phát hành hai album CD trong các năm 1994 và năm 1995.
Đến năm 1996, anh tham gia vào đóng trong bộ phim Young and Dangerous, bộ phim đã rất thành công khi nhà sản xuất quyết định sản xuất thêm 9 phần nữa đồng thời trong giai đoạn này nhóm nhạc của anh cuối cùng cũng bị tan rã.
Năm 1997, anh tham gia vào đóng trong một vở nhạc kịch hiện đại mang tên Snow.Wolf.Lake , đến năm 1998, anh tham gia vào bộ phim truyền hình A Kindred Spirit và chính thức trở thành diễn viên truyền hình, nghệ sĩ của đài TVB danh giá. Sau này, anh tiếp tục được giao cho nhiều vai diễn quan trọng trong nhiều bộ phim như: Detective Investigation Files, Virtues of Harmony, Legal Entanglement.
Đến năm 2006 với vai diễn trong bộ phim La Femme Desperado đã tạo nên sự đột phá trong diễn xuất của anh sau đó trong năm 2007, anh cũng là nam diễn viên nhận được nhiều sự thành công sau khi tham gia vào bộ phận sản xuất chương trình danh tiếng Strictly Come Dancing và giành chiến thắng ở chương trình này gây sự chú ý với khán giả.
Với vai diễn xã hội đen trong bộ phim "Laughing Gor" trong E.U đã giúp anh trở thành cái tên đại chúng trên cộng đồng mạng cũng như với khán giả không chỉ ảnh hưởng trong nước mà còn ảnh hưởng đến tầm quốc tế.
Trong năm 2011, Tạ Thiên Hoa tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi tham gia vào hai bộ phim Lives of Omission và Turning Point 2. Bộ phim Lives of Omission cũng giúp anh giành chiến thắng ở hạng mục Phim xuất sắc nhất tại giải thưởng của đài TVB năm 2011.
Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng anh còn nổi tiếng về phương diện trăng hoa, Tạ Thiên Hoa thường dính rất nhiều scandal về những chuyện tình cảm lăng nhăng....
 
 

Cuộc sống gia đình Tạ Thiên Hoa

Năm 2005, Tạ Thiên Hoa kết hôn với bạn gái lâu năm của mình Tina, hiện tại hai vợ chồng anh đã có một người con trai tên là Thiên Thiên hiện đã được 3 tuổi.
Mới đây, vào ngày 26 tháng 6 năm 2017 Tạ Thiên Hoa và người vợ của mình đã bị báo chí bắt gặp khi nam tài tử này đưa vợ của mình đi ăn vặt ở quán, được biết vợ của anh hiện đang mang thai đứa con thứ hai cũng được thụ tinh bằng phương pháp nhân tạo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa

Chân dung nam diễn viên Tạ Thiên Hoa
Chân dung nam diễn viên Tạ Thiên Hoa
Hình ảnh khác về diễn viên Tạ Thiên Hoa
Hình ảnh khác về diễn viên Tạ Thiên Hoa
Diễn viên Tạ Thiên Hoa trong một chương trình gần đây
Diễn viên Tạ Thiên Hoa trong một chương trình gần đây
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Tạ Thiên Hoa
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Tạ Thiên Hoa
Hình ảnh diễn viên Tạ Thiên Hoa trong một sự kiện gần đây
Hình ảnh diễn viên Tạ Thiên Hoa trong một sự kiện gần đây
Diễn viên Tạ Thiên Hoa cùng với diễn viên Lý Nhã Kỳ
Diễn viên Tạ Thiên Hoa cùng với diễn viên Lý Nhã Kỳ
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 15-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tạ Thiên Hoa

 • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
 • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
 • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
 • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Tạ Thiên Hoa (15-7) trong lịch sử

 • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouriès.
 • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia đã trở thành người cuối cùng của các bang ly để được kết nạp lại vào Liên minh.
 • Ngày 15-7 năm 1918: Các Trận sông Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 15-7 năm 1940: người đàn ông trên thế giới cao nhất (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, qua đời.
 • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, mà lãnh đạo trong Chiến tranh thế giới thứ anh ta giành được danh hiệu chung của các đội quân của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Washington, DC.
 • Ngày 15-7 năm 1975: Soyuz của Nga và Apollo của Mỹ đưa ra. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay vũ trụ có người lái quốc tế đầu tiên.
 • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày kể từ ngày phun dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để chứa các dòng chảy, BP mũ dầu rò rỉ của nó tốt.
Hiển thị toàn bộ

Tạ Thiên Hoa trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Thiên Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa. Tạ Thiên Hoa sinh ngày 15 tháng 7 năm 1967 tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tạ Thiên Hoa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam ta thien hoa. ta thien hoa profile
Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tạ Thiên Hoa sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa là ai? Diễn viên nam Tạ Thiên Hoa và bạn gái, Tạ Thiên Hoa và vợ con, Tạ Thiên Hoa và người yêu