Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa

Từ Thiếu Hoa

Nơi sống/ làm việc: Sơn Đông

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1958 (63 tuổi)

Dân số thế giới 1958: 2.945 tỷ

XH chung: #77836

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa

Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa là ai?
Từ Thiếu Hoa được xem là diễn viên thuộc lớp thế hệ diễn viên gạo cội của Trung Quốc, khi nhắc tới ông chắc hẳn các khán giả sẽ cảm thấy rất quen thuộc với nhân vật Đường Tăng được ông hóa thân một cách thành công với vai diễn này ông từng được nhận xét là nam diễn viên đóng vai Đường Tăng điển trai nhất thời bấy giờ với vẻ đẹp thư sinh, hiền lành.
Từ Thiếu Hoa vốn là một diễn viên kịch nói Sơn Đông, với vẻ ngoài điển trai của mình ông là diễn viên được lựa chọn để đóng vai Đường Tăng trong bộ phim Tây Du Ký sau diễn viên Uông Việt . Sau khi được chọn đóng vai Đường Tăng, Từ Thiếu Hoa cạo tóc điều này đã khiến các cô gái chết mê chết mệt vì vẻ phong trần, lãng tử của mình và với vai diễn này ông cũng chính là vị sư phụ chiếm được cảm tình của người xem nhất.
Bắt đầu tham gia vào bộ phim Tây Du Ký từ năm 1982 và thủ vai diễn Đường Tăng trong suốt 8 tập phim của phần đầu của bộ phim truyện này. Đến năm 1985, vì muốn tiếp tục học tập nâng cao lên đại học của mình bởi với ông học đại học là mục tiêu lớn quan trọng trong đời nên sau đó Từ Thiếu Hoa đành chia tay đoàn phim.
Sau khi tốt nghiệp đại học, Từ Thiếu Hoa lại tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Tam quốc diễn nghĩa, Đường Huyền Trang, Bố y Khổng Tử... Mặc dù được tham gia vào khá nhiều bộ phim nổi tiếng thế nhưng nghiệp diễn xuất đã không đem lại tên tuổi cho ông nên ngay sau đó ông đã chuyển về quê nhà tỉnh Sơn Đông công tác với chức Phó viện trưởng Viện kịch nói tỉnh Sơn Đông, trưởng đoàn kịch nói Thanh Niên và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng khác.
Đến năm 1998 ông tiếp tục nhận lời mời tham gia đóng trong Tây Du Ký phần hai vẫn là vai Đường Tăng từ tập 1 đến giữa tập 9 sau này các tập còn lại là do diễn viên Trì Trọng Thoại đóng.
 
 

Cuộc sống gia đình Từ Thiếu Hoa

Từ Thiếu Hoa và người vợ của mình - đạo diễn kịch nổi tiếng Dương Côn quen nhau khi hai người cũng nhau học đại học vào năm 1976 đến năm 1983 cặp đôi này mới chính thức về chung một nhà. Hiện tại, vợ chồng ông đã có một cô con gái tuy đã khá nhiều tuổi thế nhưng cuộc sống của cặp đôi này vẫn chật vật, ông vẫn thường xuyên phải nhận lời đi diễn tại các show diễn với các ca khúc nổi tiếng trong bộ phim truyền hình Tây Du Ký một thời được các khán giả yêu mến.

Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa là ai?
Từ Thiếu Hoa cùng Ngụy Tuệ Lệ - người đóng vai Cao Thúy Lan trong phim Tây Du Ký cùng đóng vai chính trong bộ phim "Tinh biến".

Tóm tắt lý lịch Từ Thiếu Hoa

Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Từ Thiếu Hoa sinh ngày 1-12-1958 (63 tuổi).
Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Từ Thiếu Hoa sinh ra tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1958). Từ Thiếu Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 77836 trên thế giới và thứ 3055 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1958 vào khoảng 2.945 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa

Chân dung nam diễn viên Từ Thiếu Hoa
Chân dung nam diễn viên Từ Thiếu Hoa
Hình ảnh nam diễn viên Từ Thiếu Hoa biểu diễn trong một chương trình
Hình ảnh nam diễn viên Từ Thiếu Hoa biểu diễn trong một chương trình
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Từ Thiếu Hoa
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Từ Thiếu Hoa
Hình ảnh Từ Thiếu Hoa trong bộ phim Tây Du Ký
Hình ảnh Từ Thiếu Hoa trong bộ phim Tây Du Ký
 
 

Các sự kiện năm 1958 và ngày 1-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Từ Thiếu Hoa

 • Cộng đồng Kinh tế châu Âu (thị trường chung) có hiệu lực (ngày 01 tháng 1).
 • Ai Cập và Syria sáp nhập vào Cộng hòa Ả Rập Thống nhất (01 tháng 2).
 • Khrushchev trở thành Thủ tướng của Liên Xô như Bulganin từ chức (ngày 27 tháng 3). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Gen. Charles de Gaulle trở thành thủ tướng Pháp (01 tháng 6), còn lại ở điện cho đến năm 1969.
 • Đơn đặt hàng Eisenhower Thủy quân lục chiến Mỹ vào Lebanon theo yêu cầu của Tổng thống Chamoun, ai sợ bị lật đổ (tháng 15).
 • Hiến pháp mới của Pháp thông qua (28 tháng 9), de Gaulle bầu làm Tổng thống nước Cộng hòa thứ 5 (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Từ Thiếu Hoa (1-12) trong lịch sử

 • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford, và Henry Clay đã được chuyển cho Hạ viện do thiếu một đa số cử tri bỏ phiếu.
 • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trong in ấn trong câu chuyện "Chiếc nhẫn tình cờ."
 • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì không chịu từ bỏ ghế xe buýt phía trước phần của mình để một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Alabama.
 • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.
 • Ngày 1-12 năm 1997: Đại diện đến từ hơn 150 quốc gia tập trung tại một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ấm lên ở Kyoto, Nhật Bản, và trong quá trình mười ngày rèn một thỏa thuận để kiểm soát phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush của Hoa Kỳ kéo ra khỏi Nghị định thư Kyoto vào năm 2001.
 • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon Mobil và đồng ý sáp nhập, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Từ Thiếu Hoa trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn Đông

Ghi chú về Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Từ Thiếu Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Từ Thiếu Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com