Diễn viên nữ Bridgette Andersen

Bridgette Andersen

Nơi sống/ làm việc: Inglewood

Ngày tháng năm sinh: 11-7-1975 (43 tuổi)

Dân số Mỹ 1975: 215,973,199

XH chung: #22140

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bridgette Andersen

Diễn viên nữ Bridgette Andersen sinh ngày 11-7-1975 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Bridgette Andersen xếp hạng nổi tiếng thứ 22140 trên thế giới và thứ 925 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1975 vào khoảng 215,973,199 người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Bridgette Andersen

Nữ diễn viên trẻ người Mỹ được biết đến với vai trò của Savannah trong 1982 phim Savannah Smiles. Cô được đề cử bốn giải thưởng Nghệ sĩ trẻ từ năm 1983 thông qua năm 1986.
Bà đã qua đời từ một liều ma túy và rượu tình cờ khi cô 21 tuổi.
 
 

Bridgette Andersen thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình như là một mô hình con trước khi xuất hiện như một nữ diễn viên trong một bộ phim lần đầu tiên vào năm 1982.

Cuộc sống gia đình Bridgette Andersen

Cô được sinh ra để Frank Glass và Teresa Andersen ở Inglewood, California.

Diễn viên nữ Bridgette Andersen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai chính với Hayley Mills trong bộ phim The Parent Trap II.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 11-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bridgette Andersen

 • John N. Mitchell, H. R. Haldeman, John D. Ehrlichman kết tội Watergate cover-up (01 tháng 1); bị kết án 30 tháng đến 8 năm tù giam (ngày 21 tháng 2).
 • Tổng thống Ford thoát ám sát hụt tại Sacramento, California. (05 tháng 9).
 • Tổng thống Ford thoát mưu sát thứ hai trong 17 ngày (22 tháng 9).

Ngày sinh Bridgette Andersen (11-7) trong lịch sử

 • Ngày 11-7 năm 1533: Giáo hoàng Clement VII vạ tuyệt thông vua Henry VIII của nước Anh.
 • Ngày 11-7 năm 1804: Cựu phó chủ tịch Aaron Burr trọng thương cựu thư ký của quỹ Alexander Hamilton trong một cuộc đấu tay đôi. Hamilton qua đời chiều hôm sau.
 • Ngày 11-7 năm 1864: chung của Liên minh Jubal A. sớm và quân đội của ông bị tấn công Washington, DC. Họ rút lui vào ngày hôm sau, kết thúc mối đe dọa miền Nam để chiếm thủ đô.
 • Ngày 11-7 năm 1914: Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
 • Ngày 11-7 năm 1977: Mục sư Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., được truy tặng Huân chương Tự do cho công việc của mình để thăng tiến các quyền dân sự.
 • Ngày 11-7 năm 1989: Nam diễn viên Laurence Olivier chết.
 • Ngày 11-7 năm 1995: Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ.
 • Ngày 11-7 năm 2011: News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của những người lính bị giết ở Iraq và Afghanistan .
Hiển thị toàn bộ

Bridgette Andersen trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Inglewood

Ghi chú về Diễn viên nữ Bridgette Andersen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bridgette Andersen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Bridgette Andersen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Bridgette Andersen. Bridgette Andersen sinh ngày 11 tháng 7 năm 1975 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bridgette Andersen. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Bridgette Andersen. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu bridgette andersen. bridgette andersen profile
Diễn viên nữ Bridgette Andersen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bridgette Andersen sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Bridgette Andersen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Bridgette Andersen là ai? Diễn viên nữ Bridgette Andersen và bạn trai/ bạn gái, Bridgette Andersen và chồng con/ vợ con, Bridgette Andersen và người yêu