Diễn viên Lê Chi Na

Lê Chi Na

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #86189

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Lê Chi Na

Diễn viên Lê Chi Na là ai?
Lê Chi Na là một diễn viên được khán giả biết đến qua nhiều phim truyền hình như: Đại gia đình, Truy tìm kho báu, Ngày hôm qua, Những thiên thần áo trắng, Nơi tình yêu ở lại, Vết dầu loang, Đò dọc, Kỳ phùng địch thủ, Sống gượng, Một văn phòng luật sư… Cô là em gái của diễn viên Lê Bê La.

Vai diễn đầu tiên của Chi Na là vai cô giáo dạy Vật lý trong bộ phim "Thiên thần áo trắng" - bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Lê Hoàng. Vai diễn của cô trong "Thiên thần áo trắng" được đánh giá là không mấy ấn tượng. Cho đến khi tham gia phim "Đại gia đình" của Phước Sang sản xuất thì Chi Na mới quyết định cần học diễn xuất một cách bài bản hơn. Cô đã quyết định thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 6 năm 2012, Chi Na đã tốt nghiệp khoa Diễn viên Điện Ảnh.

Lê Chi Na và chị gái Lê Ba La được nhận xét là có gương mặt khá giống nhau. Và đặc biệt là nét diễn xuất của Chi Na cũng khá giống chị gái. Tài lẻ lớn nhất của cô chính là biết võ karate - một môn võ mà cô đã học từ năm lớp 6 khi còn sống tại Đắk Lắk. Lúc đó, Lê Chi Na học võ vì bản thân rất thích chứ khoog hề nghĩ rằng để giúp ích cho việc làm diễn viên sau này.

Cũng như một số diễn viên khác của miền Nam, Lê Chi Na thuộc nhóm những diễn viên có gương mặt dần tỏa sáng. Nữ diễn viên khẳng định mình có lối sống đơn giản, yêu nghề, làm nghề, không chờ đợi và cũng không tìm kiếm cơ hội trở thành ngôi sao của làng giải trí. Vai diễn Ngọc Anh trong phim "Một văn phòng luật sư" chính là vai diễn mà Chi Na khá tâm đắc, và cũng là vai diễn giúp cô đến gần hơn với khán giả. Ngọc Anh là một cô gái có nhiệt huyết, có ước mơ mở một văn phòng luật miễn phí để đòi sự công bằng cho những người nghèo. Chi Na cũng cho biết, cô và Ngọc Anh có nhiều điểm khá giống nhau. Ngoài đời, Chi Na là một người nóng tính, thẳng thắn, dễ bị tổn thương, và Ngọc Anh trong phim cũng vậy.

 
 

Diễn viên Lê Chi Na trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Lê Chi Na là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lê Chi Na

Diễn viên Lê Chi Na cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Chi Na

Diễn viên Lê Chi Na sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Chi Na sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Diễn viên Lê Chi Na sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Chi Na sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Chi Na xếp hạng nổi tiếng thứ 86189 trên thế giới và thứ 890 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lê Chi Na

Ảnh chân dung diễn viên Lê Chi Na
Ảnh chân dung diễn viên Lê Chi Na
Lê Chi Na là em gái của diễn viên Lê Bê La
Lê Chi Na là em gái của diễn viên Lê Bê La
Hình ảnh mới về diễn viên Lê Chi Na
Hình ảnh mới về diễn viên Lê Chi Na
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Lê Chi Na
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Lê Chi Na

Lê Chi Na trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Chi Na

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Diễn viên Lê Chi Na

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Chi Na được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Chi Na có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com