DJ Scott La Rock

Ảnh của Scott La Rock #
390
DJ

Scott La Rock

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1962 (56 tuổi)

Dân số Mỹ 1962: 186,537,737

XH chung: #61572

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Scott La Rock

DJ Scott La Rock sinh ngày 2-3-1962 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là DJ sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Scott La Rock xếp hạng nổi tiếng thứ 61572 trên thế giới và thứ 390 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1962 vào khoảng 186,537,737 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-3-1962: trung tâm Philadelphia Warriors Wilt Chamberlain ghi được một NBA kỷ lục 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.

Tiểu sử DJ Scott La Rock

Nhớ tốt nhất cho công việc của mình với nhóm nhạc hip-hop New York dựa trên Boogie Down Productions, này DJ và nhà sản xuất âm nhạc đã bị bắn và giết chết ở tuổi hai mươi lăm. album đầu tiên của mình, Criminal Minded (phát hành năm 1987), nhanh chóng trở thành một cổ điển hip-hop.
cái chết bi thảm của ông thúc đẩy Stop rap nghệ sĩ tài trợ các phong trào bạo lực.
 
 

Scott La Rock thời trẻ

Ông chơi bóng rổ ở Castleton State College ở bang Vermont và làm việc một công việc phụ như một đêm DJ thứ Sáu tại một quán bar địa phương. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông trở thành một nhân viên xã hội tại New York vào ban ngày và một DJ hip-hop đêm.

Cuộc sống gia đình Scott La Rock

Sinh Scott Monroe Sterling, ông lớn lên tại Bronx quận của thành phố New York, là con trai của nhân viên thành phố Carolyn Morant. Sau đó, ông là cha của một đứa trẻ, Scott Sterling, Jr.

DJ Scott La Rock trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh, DJ D-Nice Jones, và rapper KRS-One thành lập Boogie Down Productions vào năm 1986.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Scott La Rock trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về DJ Scott La Rock

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Scott La Rock được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Scott La Rock có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Scott La Rock. Scott La Rock sinh ngày 2 tháng 3 năm 1962 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Scott La Rock. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Scott La Rock. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ scott la rock. scott la rock profile
DJ Scott La Rock là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Scott La Rock sinh ra ở đâu?, DJ Scott La Rock bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Scott La Rock là ai? DJ Scott La Rock và bạn trai/ bạn gái, Scott La Rock và chồng con/ vợ con, Scott La Rock và người yêu