DJ Snake

Ảnh của Snake #
15
DJ

Snake

Nơi sống/ làm việc: Paris

Ngày tháng năm sinh: 13-6-1986 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #783

Facebook: https://www.facebook.com/djsnake.fr/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Snake

DJ Snake sinh ngày 13-6-1986 tại Thành phố Paris, nước Pháp. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Snake xếp hạng nổi tiếng thứ 783 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 13-6-1986: Chỉ huy dàn nhạc và clarinet Benny Goodman đã chết.

Tiểu sử DJ Snake

Snake là một DJ, nhà sản xuất thu âm nổi tiếng người Pháp. Anh còn là một nhân vật nổi tiếng trên Youtube và mạng xã hội. Tính đến tháng 12 năm 2016 số lượng người theo dõi DJ Snake trên mạng Facebook là hơn 3.6 triệu lượt, kênh Youtube với hơn 3.5 triệu lượt, mạng Instagram với hơn 1.9 triệu lượt và soundcloud với gần 700.000 lượt theo dõi.

Trong sự nghiệp sản xuất âm nhạc, DJ Snake đã nhận được nhiều đề cử Grammy. Anh ra mắt sân khấu âm nhạc thế giới với hai single là "Bird Machine" và "Turn Down for What" vào năm 2013. "Bird Machine" là ca khúc được hợp tác với French act Alesia. Đĩa đơn được chọn bởi Mad Decent, một hãng thu âm ở Los Angeles được vận hành bởi DJ Diplo, được ra mắt vào tháng 02 năm 2013. Tháng 06/2013 Snake được DJ Diplo mời tham gia chương trình radio của mình mang tên "Diplo và những người bạn" được phát trên kênh BBC Radio.
Năm 2015 đĩa đơn "Lean On" với sự hợp tác của MØ và Major Lazer của Diplo. Ngày 30/04/2014 Snake đã được đánh giá là "Artist to Watch" bởi FoxWeekly
 
 

Snake thời trẻ

DJ Snaks bắt đầu trở thành bắt đầu DJ-ing từ năm 14 tuổi. Năm 19 tuổi anh bắt đầu trở thành một nhà sản xuất. Anh từng biểu diễn ở câu lạc bộ Les Bains Douches ở Paris. Năm 2005 anh gặp được Steve Goncalves, người đã khuyên anh nên đi theo con đường âm nhạc và quản lý của anh sau này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về DJ Snake

Chân dung DJ DJ Snake
Chân dung DJ DJ Snake
Hình ảnh chân dung DJ Snake đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh chân dung DJ Snake đang biểu diễn trên sân khấu
Ngắm nhìn vẻ nam tính và điển trai của DJ Snake
Ngắm nhìn vẻ nam tính và điển trai của DJ Snake
Snake là DJ nổi tiếng người Pháp
Snake là DJ nổi tiếng người Pháp
Hình ảnh mới nhất của DJ Snake
Hình ảnh mới nhất của DJ Snake

Snake trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Paris

Ghi chú về DJ Snake

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Snake được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Snake có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Snake. Snake sinh ngày 13 tháng 6 năm 1986 tại Thành phố Paris, nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Snake. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Snake. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ snake. snake profile
DJ Snake là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Snake sinh ra ở đâu?, DJ Snake bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Snake là ai? DJ Snake và bạn gái, Snake và vợ con, Snake và người yêu