Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh

Anh

Nơi hoạt động: London

Ngày thành lập: ?-?-1870 (153 tuổi)

XH chung: #2756

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh

Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh là ai?
Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh tên tiếng Anh là England national football team, là một đội tuyển thuộc Hiệp hội nóng đá Anh và đại diện cho quốc gia này trên bình diện quốc tế. Sân nhà của đội bóng là sân vận động Wembley tại London nước Anh. St George's Park tại Burton upon Trent là trung tâm huấn luyện quốc gia của đội tuyển Anh. Hiện tại, đội tuyển Anh đang thi đấu dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Gareth Southgate. Trận đấu ra mắt của đội tuyển Anh cũng chính là trận đấu quốc tế đầu tiên của đội bóng này là vào năm 1872. Ra đời từ rất sớm và nhận được sự đánh giá cao, tuy nhiên đội tuyển Anh lại không có thành tích thi đấu tốt so với nhiều đổi tuyển quóc gia khác trên thế giới. Tại kỳ World Cup 1996, Anh là quốc gia đăng cai tổ chức. Lúc bấy giờ, huấn luyện viên Alf Ramsey là người dẫn dắt đội tuyển Anh giành chiến thắng trước đội tuyển Tây Đức trong trận trung kết. Và chiếc cúp World Cup 1996 đã giúp đội bóng có được tấm vé vào tham dự World Cup 1070 tổ chức tại México. Trong thập kỷ 1970, đội tuyển Anh không thể vượt qua được vòng 2 tại các kỳ World Cup. Tại Euro 1972 và 1976, Anh cũng không thể tiến sâu vào các vòng trong.
Logo của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh cũng chính là logo của Hiệp hội Bóng đá Anh, với chiếc khiên trắng có chứa 3 con sư tử mày xanh đậm, đã được cách điệu từ huy hiệu của Hoàng gia Anh. Từ logo này, đội tuyển Anh cũng được gọi là "Tam Sự". Màu áo truyền thống của Đội tuyển Anh là chiếc áo trắng, quần ngắn màu xanh dương, tất màu đen hoặc trắng.
Tại các kỳ World Cup, đội tuyển Anh đã có 16 lần tham dự, lần đầu tiên là vào năm 1950 và trong đó có 1 lần giành chức vô địch là vào năm 1966. Tại Giải Vô địch bóng đá Châu Âu (UEFA), Anh đã 10 lần tham dự, lần đầu tiên là vào năm 1968 và kết quả tốt nhất là vị trí Á quân vào năm 2020. Tại UEFA Nations League, đội bóng này đã 1 lần tham dự là vào mùa giải 2018-2019 và kết quả là đạt hàng ba. Tại kỳ World Cup 2022, đội tuyển Anh đang là một trong những đội bóng được đánh giá cao, và là 1 trong 16 đội tuyển lọt vào vòng 1/8.

Đội hình hiện tại của Anh gồm các cầu thủ:

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh

Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Anh

Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anh thành lập ngày ?-?-1870 (153 tuổi).
Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anh sinh ra tại Thành phố London, nước Anh. Là Đội tuyển bóng đá quốc gia sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1870). Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2756 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Đội tuyển bóng đá quốc gia nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Anh

Ảnh logo của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh
Ảnh logo của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh
Hình ảnh các cầu thủ của đội tuyển Anh vui mừng sau khi ghi bàn thắng
Hình ảnh các cầu thủ của đội tuyển Anh vui mừng sau khi ghi bàn thắng
Hình ảnh một đội hình ra sân của đội tuyển Anh
Hình ảnh một đội hình ra sân của đội tuyển Anh

Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Đội tuyển bóng đá quốc gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: