Game Days Gone

Ảnh của Days Gone #
67
Game

Days Gone

Nơi hoạt động: Oregon

Ngày thành lập: 26-4-2019 (5 tuổi)

XH chung: #86888

Facebook: facebook.com/gaming/daysgone

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Days Gone

Game Days Gone là ai?
Days Gone là tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở có bối cảnh bang Oregon Hoa Kỳ. được phát triển bởi SIE Bend Studio và được phát hành bởi Sony Interactive Entertainment.
Bối cảnh:
Với khoảng thời gian không xác định ở Oregon, 1 loại vi-rút có tên gọi Freaker đã phá hủy mọi thứ, biến con người ở đây trở thành các xác sống vô cùng hung bạo.
Deacon St. John và William "Boozer" Grey là 2 người sống ngoài vòng pháp luật đã cùng vợ của Deacon là Deacon Sarah Whitaker. Họ cố gắng trốn tới địa điểm nơi có trực thăng của Tổ chức Khôi phục Khẩn cấp Quốc gia (NERO) để di chuyển tới 1 vị trí an toàn. Tuy vậy, sau khi Sarah lên trực thăng, Deacon bị 1 vết thương nặng trong quá trình chạy trốn nên anh đã quyết định ở lại với Boozer. Anh hứa với Sarah sẽ tới tìm cô vào 1 ngày không xa.
2 năm sau biến cố, Boozer và Deacon đã trở thành 2 người lính đánh thuê tại Tây Bắc Thái Bình Dương. Tuy vậy, Sarah được cho là đã qua đời khi trại tị nạn NERO, nơi mà cô sinh sống bị tấn công bởi vi-rút Freaker. Boozer và Deacon đã quyết định di chuyển đến phía bắc để chạy trốn kẻ thù và tìm kiếm cuộc sống tốt hơn.
Trong hành trình đó, 2 người bị 1 nhóm người cuồng tín Ripper tấn công và Boozer bị thương rất nặng, anh buộc bị mất đi cánh tay của mình. Trong khi chạy trốn tránh, Deacon nhìn thấy 1 nhóm nhà nghiên cứu của NERO.
Sau khi tiếp cận với 1 nhà nghiên cứu, anh biết nhóm người trên chiếc trực thăng của 2 năm trước được chia làm 2 nhóm nhỏ và đi tới 2 nơi khác nhau. Điều này đã đem lại cho Deacon hy vọng rằng Sarah có thể còn sống. Deacon cùng Boozer đã quyết tâm tiếp tục cuộc hành trình để tìm kiếm Sarah.
Cách chơi:
Dưới góc nhìn thứ 3, người chơi điều khiển nhân vật Deacon và bắt đầu hành trình sinh tồn, tìm kiếm Sarah. Trong thế giới mở bao la, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu được giao để lấy được thông tin quý giá về Sarah.
Các nhiệm vụ trong Days Gone rất đa dạng. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ từ những nhân vật phụ trên bản đồ. Những yêu cầu nhiệm vụ thường đòi hỏi người chơi tìm đồ vật, tìm người, hạ gục xác sống hay các tên thủ lĩnh của giáo phái bí ẩn.
Phần thưởng cho người chơi khi làm xong nhiệm gồm tiền thưởng, điểm kinh nghiệm, vũ khí cùng vô số những vật phẩm đặc biệt khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Days Gone

Game Days Gone cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Days Gone

Game Days Gone sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Days Gone thành lập ngày 26-4-2019 (5 tuổi).
Game Days Gone sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Days Gone sinh ra tại Thành phố Oregon, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Days Gone xếp hạng nổi tiếng thứ 86888 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Days Gone

Days Gone là tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở
Days Gone là tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở
Hình ảnh giao diện Game Days Gone
Hình ảnh giao diện Game Days Gone
Hình ảnh đồ họa Game Days Gone
Hình ảnh đồ họa Game Days Gone
Game Days Gone sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Days Gone sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Days Gone trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 26-4

Ngày thành lập Days Gone (26-4) trong lịch sử

  • Ngày 26-4 năm 1607: Những người Anh đầu tiên đã đến định cư tại Mỹ. Cape Henry là nơi đầu tiên họ đổ bộ
  • Ngày 26-4 năm 1865: John Wilkes Booth, sát thủ của Lincoln, bị quân liên bang bao vây trong một nhà kho ở Virginia. Anh ta bị bắn và bị giết bởi những người lính hoặc chính tay anh ta.
  • Ngày 26-4 năm 1937: Không quân Đức (không quân) đã phá hủy thị trấn Guernica của Tây Ban Nha.
  • Ngày 26-4 năm 1964: Tanganyika và Zanzibar gia nhập để thành lập Tanzania.
  • Ngày 26-4 năm 1986: Vụ tai nạn nhà máy điện hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử xảy ra tại Chernobyl, gần Kiev, U.S.S.R.
  • Ngày 26-4 năm 1994: Các cuộc bầu cử đa chủng tộc đầu tiên được tổ chức ở Nam Phi.
  • Ngày 26-4 năm 2000: Thống đốc Vermont Howard Dean đã ký dự luật đầu tiên của quốc gia cho phép các cặp đồng tính thành lập các liên minh dân sự.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oregon

Ghi chú về Game Days Gone

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Days Gone được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Days Gone có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: