Game Half-Life

Ảnh của Half-Life #
118
Game

Half-Life

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 19-11-1998 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #94189

Facebook: facebook.com/Half-Life

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Half-Life

Game Half-Life là ai?
Half-Life là tựa game chủ đề khoa học viễn tưởng thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát hành bởi Sierra Entertainment và phát triển bởi Valve Corporation, với engine GoldSource được triển khai dựa trên nền tảng engine Quake. Game đã được các nhà phê bình game máy tính đánh giá cao về cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc. Đây là 1 trong các trò chơi FPS trên PC bán chạy nhất mọi thời đại.
Bối cảnh:
Các sự kiện trong game xảy ra tại khu nghiên cứu Black Mesa nằm ở hoang mạc thuộc bang New Mexico - đây là khu phức hợp giả tưởng có nhiều nét tương đồng với Phòng thí nghiệm Quốc gia Los Alamos và Area 51 (Mỹ). Nhân vật chính là Gordon Freeman - 1 tiến sĩ vật lý sống sót sau thí nghiệm thất bại tạo những làn sóng cộng hưởng làm thủng không gian, gần như phá hủy cả khu nghiên cứu, tạo điều kiện cho những sinh vật từ hành tinh Xen xâm nhập vào Black Mesa.
Trong quá trình Freeman tìm đường thoát chạy và giúp đỡ những người bị thương, anh sớm khám phá ra rằng mình đang bị truy lùng bởi 2 thế lực: sinh vật ngoài hành tinh và lính của lực lượng HECU (Hazardous Environment Combat Unit). Khi anh lên được mặt đất, nơi đây đã trở thành chiến trường giữa 2 thế lực. Gordon trú ẩn ở khu phức hợp Lambda, Gordon tới hành tinh Xen qua cổng dịch chuyển và tiêu diệt "Nihilanth" - trùm cuối game, kết thúc cuộc xâm lăng của các sinh vật Xen. Khi chết, Nihilanth tạo ra một vụ nổ làm cho Freeman bất tỉnh, sau đó anh được cứu bởi G-Man. Game có 2 kết cục dựa vào những lựa chọn này của người chơi.
Cách chơi:
Ngoài các cảnh chiến đấu, Half-Life còn bao gồm các đoạn giải đố kết hợp với việc nhảy nhót, leo trèo, tương tác với môi trường xung quanh... Tất cả những sự kiện trong game được người chơi nhìn qua con mắt của Gordon Freeman, và vì vậy nên game không có các đoạn cắt cảnh. Mà người chơi sẽ được thấy các sự kiện được lập trình sẵn và được di chuyển đến gần hay đứng xa quan sát.
Freeman không bao giờ nói trong game, chính điều này khiến các diễn biến trong game gần như được quan sát qua mắt của người chơi. Người chơi thỉnh thoảng được hỗ trợ bởi các NPC. Các nhân vật này cũng thường xuyên được sử dụng để truyền đạt cốt truyện tới người chơi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Half-Life

Game Half-Life cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Half-Life

Game Half-Life sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Half-Life thành lập ngày 19-11-1998 (25 tuổi).
Game Half-Life sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Half-Life sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Half-Life xếp hạng nổi tiếng thứ 94189 trên thế giới và thứ 118 trong danh sách Game nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Half-Life

Half-Life là tựa game chủ đề khoa học viễn tưởng thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất
Half-Life là tựa game chủ đề khoa học viễn tưởng thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất
Hình ảnh giao diện Game Half-Life
Hình ảnh giao diện Game Half-Life
Game Half-Life mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Half-Life mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Half-Life trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 19-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Half-Life

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày thành lập Half-Life (19-11) trong lịch sử

 • Ngày 19-11 năm 1703: Cái chết của một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn, anh ta bị giam giữ trong ngục Bastille ở Paris. Danh tính thực sự của anh ta là nguyên nhân của nhiều âm mưu, và câu chuyện của anh ta đã trở thành cơ sở cho các tác phẩm văn học của François Voltaire và Alexandre Dumas.
 • Ngày 19-11 năm 1794: John Jay và Lord Grenville đã ký Hiệp ước của Jay.
 • Ngày 19-11 năm 1863: Lincoln đã đọc Diễn văn Gettysburg của mình tại nghĩa trang quốc gia trên chiến trường Nội chiến Gettysburg, Pa.
 • Ngày 19-11 năm 1977: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat đã trở thành nhà lãnh đạo Ả Rập đầu tiên đến thăm Israel.
 • Ngày 19-11 năm 1985: Ronald Reagan và Mikhail Gorbachev gặp nhau lần đầu tiên tại Geneva.
 • Ngày 19-11 năm 1990: Giải Grammy của Milli Vanilli đã bị hủy bỏ sau khi người ta phát hiện ra họ không hát riêng.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Game Half-Life

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Half-Life được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Half-Life có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: