Game Raft

Ảnh của Raft #
95
Game

Raft

Nơi hoạt động: Stockholm

Ngày thành lập: 20-6-2022 (2 tuổi)

XH chung: #92102

Facebook: facebook.com/gaming/raft

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Raft

Game Raft là ai?
Raft là một tựa game sinh tồn thế giới mở được phát triển bởi nhà phát triển Thụy Điển Redbeet Interactive và được phát hành bởi Axolot Games.
Cách chơi:
Raft là game sinh tồn có cách chơi khá mới lạ. Ngay khi đến với trò chơi, người chơi đã lênh đênh giữa biển không biết từ lúc nào. Với 1 cái bè đơn giản chỉ từ 4 miếng ván nhỏ ghép lại, cùng 1 chiếc móc tự chế trong tay. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là cố gắng quăng chiếc móc của mình để kéo về các đồ vật như ván, bình nước, lá cây hoặc những thùng chứa, … đang trôi dạt trên biển.
Người chơi cần căn chỉnh độ xa mà cái móc của mình có thể vươn tới, cùng khả năng trôi đi của những đồ vật mà người chơi cần kéo, để có thể lôi chúng về 1 cách chính xác nhất. Không chỉ vậy, trong Raft các yếu tố đói và khát cũng như độ bền của trang bị cũng được làm rất chi tiết. Đòi hỏi bạn phải cố gắng tìm kiếm thức ăn, nước uống và những nguyên liệu để có thể chế tạo những vật dụng và cấp thiết là 1 chiếc móc mới, trước khi chiếc móc cho sẵn bị hỏng.
Sau khi đã thu thập được những vật dụng, người chơi còn có thể dựa theo những công thức mà mình có, tạo ra các vật phẩm cần thiết, nâng cấp bè của mình để nó trở nên rộng hơn, giúp việc di chuyển của người chơi trở nên dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, nếu bạn đang nghĩ cuộc sống trên biển chỉ đơn giản có vậy thì bạn đã lầm to rồi. Bên cạnh việc đối mặt với khó khăn về lương thực và trang bị, bạn còn phải đối mặt với cá mập, chúng sẽ liên tục vây lấy bè của bạn và nhiều lúc còn lao lên khỏi mặt nước ngoạm đi 1 mảnh bè nếu bạn không đề phòng.
Thậm chí nó còn có thể lôi bạn xuống nước và liên tục tấn công để hạ gục bạn. Chính vì vậy, bạn cũng cần có cho mình các loại vũ khí để đề phòng mối đe dọa tiềm tàng đang ở ngay dưới chân này.
Đồ họa & Âm thanh:
Đồ hoạ của game được thiết kế đơn giản nhưng rất sinh động, với các màu sắc tươi sáng và nét vẽ sống động, làm nổi bật nhân vật, bối cảnh cũng như nét đẹp của biển cả hùng vĩ. Những hiệu ứng đồ họa khi làm việc trên bè, tương tác với đồ vật, lặn dưới đáy biển hoặc giao chiến với cá mập hung dữ càng làm cho trò chơi thêm phần thú vị và để lại ấn tượng đối với người chơi.
Raft có 5 bản nhạc nền được thay đổi trong khi chơi, nhà phát hành đem lại cho người chơi cảm giác phấn khởi trong quá trình phiêu lưu đầy thử thách của mình. Ngoài ra, còn có sự kết hợp của hiệu ứng âm thanh như tiếng sóng biển, tiếng quăng móc hoặc chặt cây, đập các tảng…
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Raft

Game Raft cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Raft

Game Raft sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Raft thành lập ngày 20-6-2022 (2 tuổi).
Game Raft sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Raft sinh ra tại Thành phố Stockholm, nước Thụy Điển. Là Game sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Raft xếp hạng nổi tiếng thứ 92102 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Raft

Raft là một tựa game sinh tồn thế giới mở
Raft là một tựa game sinh tồn thế giới mở
Hình ảnh giao diện Game Raft
Hình ảnh giao diện Game Raft
Raft à game sinh tồn có cách chơi khá mới lạ
Raft à game sinh tồn có cách chơi khá mới lạ
Raft sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Raft sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Raft trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 20-6

Ngày thành lập Raft (20-6) trong lịch sử

  • Ngày 20-6 năm 1756: Những người lính Anh bị tống vào phòng giam được gọi là "Hố đen của Calcutta."
  • Ngày 20-6 năm 1782: Con dấu lớn của Hoa Kỳ đã được thông qua.
  • Ngày 20-6 năm 1819: Con tàu Savannah nặng 320 tấn trở thành tàu hơi nước đầu tiên vượt Đại Tây Dương.
  • Ngày 20-6 năm 1837: Nữ hoàng Victoria lên ngôi trị vì nước Anh.
  • Ngày 20-6 năm 1863: Tây Virginia trở thành tiểu bang thứ 35 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 20-6 năm 1893: Lizzie Borden, bị buộc tội giết cha mẹ mình, được bồi thẩm đoàn ở New Bedford, Mass tuyên bố vô tội.
  • Ngày 20-6 năm 1967: Muhammad Ali bị kết tội vi phạm luật của Dịch vụ Tuyển chọn do từ chối nhập ngũ.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Stockholm

Ghi chú về Game Raft

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Raft được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Raft có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: