Giám đốc Alfred Hitchcock

Alfred Hitchcock

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 13-8-1899

XH chung: #7609

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alfred Hitchcock

Giám đốc Alfred Hitchcock sinh ngày 13-8-1899 tại Thành phố London, nước Anh. Là Giám đốc sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1899). Alfred Hitchcock xếp hạng nổi tiếng thứ 7609 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Giám đốc nổi tiếng.

Tiểu sử Giám đốc Alfred Hitchcock

Giám đốc mang tính biểu tượng được gọi là The Master of Suspense cho những bộ phim kinh điển của mình như Psycho, cửa sổ phía sau, North by Northwest, Vertigo, Dial M for Murder và The Birds. Một trong những nhà làm phim có ảnh hưởng nhất của mọi thời đại, ông đạo diễn hơn 50 phim truyện và tác phẩm của ông vẫn tiếp tục lưu thông qua vòng tròn bộ phim và các kênh phim cổ điển cho đến ngày nay.
Được biết đến với vai diễn khách mời ngắn ngủi của mình, ông đã xuất hiện trong mỗi một bộ phim của ông.
 
 

Alfred Hitchcock thời trẻ

Khi còn khoảng năm tuổi, cha ông gửi ông đến đồn cảnh sát để được nhốt trong năm phút cho hành xử kém, vì thế nỗi sợ hãi của ông suốt đời của cảnh sát.

Cuộc sống gia đình Alfred Hitchcock

Ông kết hôn với Alma Reville vào ngày 02 tháng mười hai năm 1926, và hai vợ chồng đã có một con gái tên là Patricia.

Giám đốc Alfred Hitchcock trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đạo diễn Grace Kelly trong cổ điển 1954 bí ẩn Rear Window.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giám đốc Alfred Hitchcock

Chân dung Giám đốc Alfred Hitchcock
Chân dung Giám đốc Alfred Hitchcock
Một bức ảnh mới về Alfred Hitchcock- Giám đốc nổi tiếng London- Anh
Một bức ảnh mới về Alfred Hitchcock- Giám đốc nổi tiếng London- Anh
Hình ảnh mới nhất về Giám đốc Alfred Hitchcock
Hình ảnh mới nhất về Giám đốc Alfred Hitchcock
Một hình ảnh chân dung của Giám đốc Alfred Hitchcock
Một hình ảnh chân dung của Giám đốc Alfred Hitchcock
Ảnh chân dung Alfred Hitchcock
Ảnh chân dung Alfred Hitchcock
 
 

Các sự kiện năm 1899 và ngày 13-8

Ngày sinh Alfred Hitchcock (13-8) trong lịch sử

  • Ngày 13-8 năm 1521: Sau một cuộc bao vây ba tháng, thủ đô Aztec của Tenochtitl & aacute;. N rơi vào dân Tây Ban Nha, đánh dấu sự kết thúc của một đế quốc và sự nổi lên của một
  • Ngày 13-8 năm 1906: Một đơn vị quân đội toàn màu đen bị buộc tội một hung hăng chụp khiến 1 người chết thường dân ở Fort Brown ở Brownsville, Texas. Năm 1972 họ đã được tất cả các giải tội.
  • Ngày 13-8 năm 1942: Disney Bambi mở tại Radio City Music Hall ở thành phố New York.
  • Ngày 13-8 năm 1961: Các biên giới giữa Đông và Tây Berlin đã được đóng lại và được đánh dấu bằng một hàng rào dây thép gai.
  • Ngày 13-8 năm 1995: Bóng chày Mickey Mantle chết vì ung thư.
  • Ngày 13-8 năm 2008: động viên bơi lội của Mỹ Michael Phelps đã giành huy chương vàng sự nghiệp thứ 11 của mình, trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử Olympic để làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Alfred Hitchcock trong bảng xếp hạng

Các Giám đốc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Giám đốc Alfred Hitchcock

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alfred Hitchcock được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giám đốc Alfred Hitchcock có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giám đốc Alfred Hitchcock. Alfred Hitchcock sinh ngày 13 tháng 8 năm 1899 tại Thành phố London, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alfred Hitchcock. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giám đốc Alfred Hitchcock. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giam doc alfred hitchcock. alfred hitchcock profile
Giám đốc Alfred Hitchcock là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alfred Hitchcock sinh ra ở đâu?, Giám đốc Alfred Hitchcock bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Giám đốc Alfred Hitchcock là ai? Giám đốc Alfred Hitchcock và bạn trai/ bạn gái, Alfred Hitchcock và chồng con/ vợ con, Alfred Hitchcock và người yêu