Giám đốc Quentin Tarantino

Quentin Tarantino

Nơi sống/ làm việc: Knoxville

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1963 (55 tuổi)

Dân số Mỹ 1963: 189,241,798

XH chung: #5660

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quentin Tarantino

Giám đốc Quentin Tarantino sinh ngày 27-3-1963 tại Thành phố Knoxville, bang Tennessee- Hoa Kỳ. Là Giám đốc sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Quentin Tarantino xếp hạng nổi tiếng thứ 5660 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Giám đốc nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1963 vào khoảng 189,241,798 người.

Tiểu sử Giám đốc Quentin Tarantino

Giám đốc khiêu khích, sản xuất, và nhà biên kịch người đầu tiên nhận được sự ca ngợi cho bộ phim tội phạm 1990 mình Reservoir Dogs, Pulp Fiction và Jackie Brown. Sau đó ông tiếp tục chỉ đạo các bộ phim hành động Kill Bill Vol. 1, Kill Bill Vol. 2, Inglourious Basterds và Django Unchained.
Nổi tiếng với các bộ phim của ông về tội phạm và lowlifes, ông từng fittingly shoplifted một cuốn sách của Elmore Leonard, mà tiểu thuyết Rum punch đã được chuyển thể thành bộ phim kinh điển sùng bái Jackie Brown vào năm 1997.
 
 

Quentin Tarantino thời trẻ

Ông đã bỏ trường trung học Narbonne năm sinh viên năm nhất của mình để đi đến diễn xuất trường học ở Toluca Lake.

Cuộc sống gia đình Quentin Tarantino

Anh đang ở trong mối quan hệ với Mira Sorvino, Allison Anders, Sofia Coppola, Julie Dreyfus, Kathy Griffin, và Margaret Cho.

Giám đốc Quentin Tarantino trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã viết kịch bản cho năm 1993 Tony Scott tội phạm -directed phim True Romance, mà sao Christian Slater và Patricia Arquette.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giám đốc Quentin Tarantino

Chân dung Giám đốc Quentin Tarantino
Chân dung Giám đốc Quentin Tarantino
Một bức ảnh mới về Quentin Tarantino- Giám đốc nổi tiếng Knoxville- Tennessee
Một bức ảnh mới về Quentin Tarantino- Giám đốc nổi tiếng Knoxville- Tennessee
Hình ảnh mới nhất về Giám đốc Quentin Tarantino
Hình ảnh mới nhất về Giám đốc Quentin Tarantino
Một hình ảnh chân dung của Giám đốc Quentin Tarantino
Một hình ảnh chân dung của Giám đốc Quentin Tarantino
Ảnh chân dung Quentin Tarantino
Ảnh chân dung Quentin Tarantino
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 27-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Quentin Tarantino

 • Cấy Michael E. De Bakey tim nhân tạo trong con người lần đầu tiên tại bệnh viện Houston (tháng 21).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công lập (tháng 17). Bối cảnh: Giáo Hội và Nhà nước
 • "Tháng ba trên Washington", tăng quyền dân sự được tổ chức bởi 200.000 người da đen và người da trắng ở Washington, D.C .; Martin Luther King cung cấp "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu (28 tháng 8).
 • Tổng thống Kennedy bị bắn chết tại Dallas, Texas. Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống cùng một ngày (22 tháng 11). Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy
 • Lee Harvey Oswald, bị buộc tội ám sát Kennedy, bị bắn và bị giết bởi Jack Ruby (24 tháng 11).

Ngày sinh Quentin Tarantino (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Quentin Tarantino trong bảng xếp hạng

Các Giám đốc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Knoxville

Ghi chú về Giám đốc Quentin Tarantino

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quentin Tarantino được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giám đốc Quentin Tarantino có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giám đốc Quentin Tarantino. Quentin Tarantino sinh ngày 27 tháng 3 năm 1963 tại Thành phố Knoxville, bang Tennessee- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quentin Tarantino. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giám đốc Quentin Tarantino. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giam doc quentin tarantino. quentin tarantino profile
Giám đốc Quentin Tarantino là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quentin Tarantino sinh ra ở đâu?, Giám đốc Quentin Tarantino bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Giám đốc Quentin Tarantino là ai? Giám đốc Quentin Tarantino và bạn trai/ bạn gái, Quentin Tarantino và chồng con/ vợ con, Quentin Tarantino và người yêu