HLV bóng đá Trần Duy Long

Trần Duy Long

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1941 (79 tuổi)

XH chung: #72739

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Duy Long

HLV bóng đá Trần Duy Long sinh ngày ?-?-1941 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1941). Trần Duy Long xếp hạng nổi tiếng thứ 72739 trên thế giới và thứ 310 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng.

Tiểu sử HLV bóng đá Trần Duy Long

Trần Duy Long hiện đang là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trước khi đến với sự nghiệp huấn luyện viên, Trần Duy Long là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam nằm trong Top 50 cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam.

Năm 18 tuổi, Trần Duy Long được gọi lên chơi ở vị trí tiền vệ của đội tuyển bóng đá của Tổng Cục đường sắt. Với lối chơi thông minh và được xếp vào vị trí quan trọng trong đội hình 4-3-4, Trần Duy Long và đồng đội đã đem về chiếc cúp vô địch cho Tổng cục đường sắt Việt nam tại giải bóng đá quốc gia. Trong thời kỳ vàng của bóng đá miền bắc, Trần Duy Long có mặt trong đội tuyển quốc gia Việt Nam cùng các đồng đồng mang về chiến thắng 1-0 trước đội tuyển chọn thanh niên Liên Xô vào năm 1966. Năm 1967, ông bị một trấn thượng nặng nên buộ phải giải nghệ. Sau đó, ông được cử đi học tại trường Đại học thể dục thể thao tại Kiev, Ukraine. Sau khi về nước, ông về làm huấn luyện viên cho đội Tổng cục Đường sắt vào năm 1973, đưa đội bóng này trở thành đội bóng hạng Nhất. Năm 1980, ông về làm huấn luyện viên tại Trường Năng khiếu chuyên nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, ông được mời về công tác tại Liên đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1994, Trần Duy Long được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tại SEA Games năm 1995, với vai trò là huấn luyện viên phó ông đã đưa đội tuyển Việt Nam giành huy chương bạc. Cũng ở vị trí này, ông cùng các học trò đã giành huy chương đồng tại Tiger Cup năm 1996. Năm 1997, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, dẫn dắt đội tuyển dự vòng loại World Cup năm 1998 khu vực châu Á. Sau vòng loại World Cup này, ông đã bị VFF sa thải vì đội tuyển Việt Nam thua liên tiếp 5 trận. Người lên thay ông chính là ông Lê Đình Chính. Từ năm 2008-2012, ông là Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 

Cuộc sống gia đình Trần Duy Long

Huấn luyện viên Trần Duy Long đã lập gia đình với một vận động viên bơi. Vợ chồng ông đã sinh được hai người con trai là Trần Duy Anh và Trần Duy Mỹ. Hai con trai của ông đều là các vận động viên thể thap. Con trai cả Trần Duy Anh là cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Bộ Công An Tp.Hồ Chí Minh. Con trai út Trần Duy Mỹ là một kiến tướng môn bơi lội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV bóng đá Trần Duy Long

Chân dung cựu huấn luyện viên Trần Duy Long
Chân dung cựu huấn luyện viên Trần Duy Long
Hình ảnh cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam Trần Duy Long
Hình ảnh cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam Trần Duy Long
 
 

Các sự kiện năm 1941 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Duy Long

  • Dức tấn công khu vực Balkan và Nga.
  • Tấn công bất ngờ của Nhật Bản trên hạm đội Hoa Kỳ tại Trân Châu Cảng mang đến Hoa Kỳ vào Thế chiến II; Hoa Kỳ và Anh tuyên chiến với Nhật Bản.
  • Hoa Kỳ đầu tiên Lend-Lease lô hàng thực phẩm được gửi sang Anh.
Hiển thị toàn bộ

Trần Duy Long trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về HLV bóng đá Trần Duy Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Duy Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Trần Duy Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
HLV bóng đá Trần Duy Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Duy Long sinh ra ở đâu?, HLV bóng đá Trần Duy Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV bóng đá Trần Duy Long là ai? HLV bóng đá Trần Duy Long và bạn gái, Trần Duy Long và vợ con, Trần Duy Long và người yêu