Hoa Hậu Lý Gia Hân

Lý Gia Hân

Nơi sống/ làm việc: Hong Kong

Ngày tháng năm sinh: 20-6-1970 (49 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #382

Facebook: https://www.weibo.com/michelereis?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lý Gia Hân

Hoa Hậu Lý Gia Hân sinh ngày 20-6-1970 tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Lý Gia Hân xếp hạng nổi tiếng thứ 382 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Hoa Hậu Lý Gia Hân

Lý Gia Hân (tên khai sinh là Michelle Monique Reis) được mệnh danh là Hoa hậu của các Hoa hậu, là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong. Mang trong mình hai dòng máu Bồ Đào Nha và Trung Quốc, Lý Gia Hân sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người mê đắm. Cô từng đạt vương miện Hoa hậu Hong Kong và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 1988. Ngay sau khi đăng quang, Lý Gia Hân được hãng TVB để mắt và mời đóng phim.
Bộ phim truyền hình đầu tiên Lý Gia Hân tham gia là "Tuyên ngôn cứu mạng" (năm 1990). Cũng trong năm đó, Lý Gia Hân tham gia phim điện ảnh đầu tiên "Thiện nữ u hồn 2". Sau đó, cô tham gia hàng loạt bộ phim ăn khách: Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương bất bại, Đọa lạc thiên sứ, Phương Thế Ngọc, Tuyết Sơn phi hổ, Đọa lạc thiên sứ... Mặc dù được TVB lăng xê rất nhiều nhưng Lý Gia Hân vẫn bị gắn mác "bình hoa di động". Tuy được mệnh danh là nữ diễn viên đẹp nhất TVB nhưng khả năng diễn xuất của cô chưa bao giờ được đánh giá cao.
Không khởi sắc được với nghề diễn, năm 2003, Lý Gia Hân chuyển sang làm người mẫu. Dường như công việc này rất phù hợp với Lý Gia Hân bởi nhan sắc là thứ tài sản ông trời ban tặng cho cô.
 
 

Lý Gia Hân thời trẻ

Năm 3 tuổi, Lý Gia Hân được phát hiện và tham gia một quảng cáo cho trẻ em. Đến năm 12 tuổi, Lý Gia Hân tiếp tục đóng quảng cáo thứ 2. Từ nhỏ, Lý Gia Hân đã nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng từ chối vì muốn trở thành tiếp viên hàng không.
Năm 14 tuổi, Lý Gia Hân bắt đầu làm người mẫu bán thời gian để có tiền trang trải học phí. Lý Gia Hân tốt nghiệp trường trung học Maryknoll Convent School (Hong Kong) với thành tích xuất sắc 2 điểm A môn Kinh thánh và tiếng Anh, 7 điểm B trong kỳ thi tốt nghiệp.

Cuộc sống gia đình Lý Gia Hân

Lý Gia Hân sinh ra trong gia đình có cha (Francis Reis) là người Bồ Đào Nha, còn mẹ (Ngô Quốc Phương) là người gốc Thương Hải. Cô có một chị gái Lý Gia Minh (tên khai sinh Joanna Francisca Reis). Trong ký ức tuổi thơ của Lý Gia Hân, mối quan hệ của cha mẹ không tốt. Hai chị em cô không có đồ chơi, quần áo mới, chỉ có nước mắt của mẹ và những màn cãi nhau không dứt. Năm 10 tuổi, cha Lý Gia Hân bỏ đi khiến cuộc sống của 3 mẹ con vô cùng khốn khó.
Trước đây, Lý Gia Hân có mối tình kéo dài 10 năm với tỷ phú Lưu Loan Hùng và có tin đồn là người thứ 3 khiến ông ly dị với người vợ trước.
Sau khi chia tay Lý Loan Hùng, Lý Gia Hân kết hôn với tỷ phú Hứa Tấn Hanh ngày 23/11/2008 sau 2 năm hẹn hò. Lý Gia Hân sinh con trai Hứa Kiến Đồng ngày 8/2/2011.

Hoa Hậu Lý Gia Hân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong thời gian còn là diễn viên TVB, Lý Gia Hân gặp gỡ và quen biết tài tử Lê Minh một trong "Tứ đại Thiên vương" của Hong Kong. Hai người trở thành cặp "Tiên đồng ngọc nữ" trong làng giải trí Hong Kong lúc bấy giờ dù không ai lên tiếng khẳng định.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Lý Gia Hân

Lý Gia Hân được xem là Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong
Lý Gia Hân được xem là Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong
Lý Gia Hân được xem là Hoa hậu của các Hoa hậu
Lý Gia Hân được xem là Hoa hậu của các Hoa hậu
Hoa hậu Lý Gia Hân từng vướng tin đồn hẹn hò với Lê Minh
Hoa hậu Lý Gia Hân từng vướng tin đồn hẹn hò với Lê Minh
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 20-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lý Gia Hân

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Lý Gia Hân (20-6) trong lịch sử

 • Ngày 20-6 năm 1756: lính Anh bị ném vào trong tế bào được gọi là "Black Hole của Calcutta."
 • Ngày 20-6 năm 1782: Dấu của Hoa Kỳ đã được thông qua.
 • Ngày 20-6 năm 1819: 320 tấn Savannah trở thành con tàu hơi nước đầu tiên vượt Đại Tây Dương.
 • Ngày 20-6 năm 1837: Nữ hoàng Victoria lên ngôi của Anh.
 • Ngày 20-6 năm 1863: Tây Virginia trở thành tiểu bang thứ 35 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 20-6 năm 1893: Lizzie Borden, bị buộc tội giết cha mẹ của mình, đã được tìm thấy vô tội bởi một bồi thẩm đoàn ở New Bedford, Massachusetts.
 • Ngày 20-6 năm 1967: Muhammad Ali bị kết tội vi phạm luật Dịch vụ chọn lọc bằng cách từ chối để được soạn thảo.
Hiển thị toàn bộ

Lý Gia Hân trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Hoa Hậu Lý Gia Hân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Gia Hân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Lý Gia Hân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Lý Gia Hân. Lý Gia Hân sinh ngày 20 tháng 6 năm 1970 tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lý Gia Hân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Lý Gia Hân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau ly gia han. ly gia han profile
Hoa Hậu Lý Gia Hân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lý Gia Hân sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Lý Gia Hân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Lý Gia Hân là ai? Hoa Hậu Lý Gia Hân và bạn trai/ bạn gái, Lý Gia Hân và chồng con/ vợ con, Lý Gia Hân và người yêu

Website liên kết