Doanh nhân Lưu Loan Hùng

Lưu Loan Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hong Kong

Ngày tháng năm sinh: 21-7-1951 (69 tuổi)

Dân số thế giới 1951: 2.593 tỷ

XH chung: #39765

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lưu Loan Hùng

Doanh nhân Lưu Loan Hùng sinh ngày 21-7-1951 tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Lưu Loan Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 39765 trên thế giới và thứ 435 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1951 vào khoảng 2.593 tỷ người.

Tiểu sử Doanh nhân Lưu Loan Hùng

Lưu Loan Hùng hay ông còn được biết đến với cái tên Joseph Lau Luen Hung, ông là một tỷ phú của Hồng Kông, một doanh nhân bất động sản chiếm 61 % cổ phần của Tập đoàn bất động sản Chinese Estates Holdings.Tính đến tháng 3 năm 2016, số lượng tài sản của ông đã được tạp chí Forbes thống kê vào khoảng 13.3 tỉ Đô la Mỹ
 
 

Lưu Loan Hùng thời trẻ

Lưu Loan Hùng khởi nghiệp từ công việc kinh doanh truyền thống sản xuất quạt trần của gia đình. Năm 1974, ông tốt nghiệp Đại học ở Canada. Từ những năm 1980, ông nhanh chóng trở nên giàu có nhờ vào tài kinh doanh chứng khoán ở Hồng Kông; sau đó ông cùng với người em trai của mình sát nhập công ty của gia đình Evergo vào Chinese Estates và trở thành một tập đoàn bất động sản ông là người đưa nó phát triển thịnh vượng cho tới bây giờ.
Là một trong số tỷ phú nổi tiếng ở Trung Quốc đứng trong top 65 tỷ phú trên thế giới, ông là người xuất hiện nhiều lần trên các tờ báo với nhiều lần khi ông chịu chơi chi ra hàng chục thậm chí là cả hàng trăm triệu đô cho con gái và người bạn gái của mình đó là mua những viên kim cương đắt giá hay những chiếc nhẫn kim cương . Bên cạnh đó, ông còn nổi tiếng là một nhà sưu tập rượu vang lên tới 10.000 chai và sở hữu bộ sưu tập nghệ thuật hội họa; ông là chủ sở hữu của bức tranh chân dung đắt giá vẽ chủ tịch Mao Trạch Đông. Ông cũng là người đầu tiên mua máy bay Boeing 787 Dreamliner và là người xây dựng nên chuỗi trung tâm bán lẻ sang trọng cao nhất Hong Kong mang tên là "The ONE"
Mới đây, ông đã chuyển nhượng số tài sản khổng lồ 2,17 tỷ USD cho người vợ thứ 3 của ông là cựu Nhà báo Trần Khải Vận trở thành người phụ nữ giàu nhất Hồng Kông.

Cuộc sống gia đình Lưu Loan Hùng

Nhà tỉ phú Lưu Loan Hùng có một người em trai tên là Lưu Loan Hồng hay là Thomas và hai người em gái.
Năm 1977, ông kết hôn với Bảo Vịnh Cầm, hai người có với nhau hai người con đó là Lưu Minh Vỹ sinh năm 1979 hiện đang là chủ tịch của Tập đoàn Chinese Estates Group và nằm trong ban chỉ đạo của Quỹ từ thiện chăm sóc cộng đồng với vốn 10 tỉ đô la Hồng Kông và con gái Jade Lưu Tú Dung sinh năm 1983. Cuộc hôn nhân này của ông kết thúc vào năm 1992; năm 2001 ông hẹn hò với Hoa hậu Lữ Lệ Trân, hai người cũng có với nhau hai người con một trai và một gái. Vào ngày 7 tháng 12 năm 2016, kết hôn Trần Khải Vận (Kimbee) người trợ lý cũ của ông tại Hồng Kông, trước đó hai người đã có hai người con đó là con gái Josephine Lưu Tú Hoa sinh 2008 và con trai Lưu Trọng Học sinh năm 2012. Hiện nay, ông đã được lên chức ông nội của hai người cháu sinh đôi của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Lưu Loan Hùng

Chân dung nhà tỉ phú Lưu Loan Hùng
Chân dung nhà tỉ phú Lưu Loan Hùng
Một hình ảnh mới nhất về tỉ phú Lưu Loan Hùng
Một hình ảnh mới nhất về tỉ phú Lưu Loan Hùng
Lưu Loan Hùng bên cạnh người bạn gái cũ Lữ Lệ Trân
Lưu Loan Hùng bên cạnh người bạn gái cũ Lữ Lệ Trân
 
 

Các sự kiện năm 1951 và ngày 21-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Loan Hùng

 • Seoul rơi đầu tiên cho các lực lượng cộng sản (ngày 4 tháng 1), sau đó cho quân đội của Liên Hợp Quốc do Mỹ dẫn đầu (ngày 14 tháng 3). Mặc dù các cuộc đàm phán hòa bình trong tháng Bảy và tháng Mười, chiến tranh Triều Tiên tiếp tục.
 • Sáu quốc gia đồng ý kế hoạch Schuman để bơi than của châu Âu và thép (19 tháng 3; có hiệu lực ngày 10 tháng 2 năm 1953).
 • Hiệp ước hòa bình Nhật Bản đã ký ở San Francisco bởi 49 quốc gia (08 Tháng chín).
 • Libya giành độc lập từ Ý (24 Tháng 12).

Ngày sinh Lưu Loan Hùng (21-7) trong lịch sử

 • Ngày 21-7 năm 1861: lực lượng miền Nam đã giành chiến thắng tại Bull Run trong trận đánh lớn đầu tiên của cuộc nội chiến.
 • Ngày 21-7 năm 1873: Vụ cướp tàu đầu tiên về phía tây của sông Mississippi được kéo ra bởi Jesse James và băng đảng của ông.
 • Ngày 21-7 năm 1925: Trong "Trial khỉ", John T. Scopes bị kết tội vi phạm luật tiểu bang Tennessee bằng cách dạy cho quá trình tiến hóa.
 • Ngày 21-7 năm 1949: Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương.
 • Ngày 21-7 năm 1970: Các Aswan đập cao đã được mở ra ở Ai Cập.
 • Ngày 21-7 năm 1998: Phi hành gia Alan Shepard chết.
 • Ngày 21-7 năm 2002: WorldCom nộp đơn xin phá sản, sau đó phá sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Lưu Loan Hùng trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Doanh nhân Lưu Loan Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Loan Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Lưu Loan Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Lưu Loan Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lưu Loan Hùng sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Lưu Loan Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Lưu Loan Hùng là ai? Doanh nhân Lưu Loan Hùng và bạn gái, Lưu Loan Hùng và vợ con, Lưu Loan Hùng và người yêu