Hoàng gia Bhumibol Adulyadej

Bhumibol Adulyadej

Nơi sống/ làm việc: Cambridge

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1927 (93 tuổi)

Dân số Mỹ 1927: 119,035,000

XH chung: #23797

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bhumibol Adulyadej

Hoàng gia Bhumibol Adulyadej sinh ngày 5-12-1927 tại Thành phố Cambridge, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1927). Bhumibol Adulyadej xếp hạng nổi tiếng thứ 23797 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1927 vào khoảng 119,035,000 người.

Tiểu sử Hoàng gia Bhumibol Adulyadej

Vua của Thái Lan đã bắt đầu triều đại của mình vào tháng 9, năm 1946. Ông từng phục vụ dưới chế độ độc tài của Plaek Pibulsonggram, Sarit Dhanarajata, và Prem Tinsulanonda.
Ông phục hồi sự thống trị của chế độ quân chủ của Thái Lan.
 
 

Bhumibol Adulyadej thời trẻ

Ông đã trở thành vua của Thái Lan sau khi anh trai của ông đã bị giết bởi một vết thương do đạn bắn.

Cuộc sống gia đình Bhumibol Adulyadej

Cuộc hôn nhân cho Nữ hoàng Sirikit sản xuất bốn người con:. Ubol Ratana, Maha Vajralongkorn, Maha Chakri Sirindhorn, và Chulabhorn Walailak

Hoàng gia Bhumibol Adulyadej trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được sinh ra một năm sau khi vua Anh Nữ hoàng Elizabeth II.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1927 và ngày 5-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bhumibol Adulyadej

  • Di dân người Ý Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti được điện giật ở Dedham tù mặc dù trên thế giới phản đối trên chứng cứ yếu (Mass.) (Ngày 23 tháng 8).
  • Hà Lan hầm mở ra (ngày 13 tháng 11) để kết nối Manhattan và thành phố Jersey, N.J., tạo cho chiếc xe một đường dưới sông Hudson và một thay thế để vận chuyển thuyền.

Ngày sinh Bhumibol Adulyadej (5-12) trong lịch sử

  • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
  • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
  • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
  • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
  • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
  • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
  • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Bhumibol Adulyadej trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cambridge

Ghi chú về Hoàng gia Bhumibol Adulyadej

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bhumibol Adulyadej được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Bhumibol Adulyadej có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Bhumibol Adulyadej là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bhumibol Adulyadej sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Bhumibol Adulyadej bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Bhumibol Adulyadej là ai? Hoàng gia Bhumibol Adulyadej và bạn trai/ bạn gái, Bhumibol Adulyadej và chồng con/ vợ con, Bhumibol Adulyadej và người yêu